Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / Xem tướng cằm đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn

Xem tướng cằm đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn

(0)
Xem tướng cằm là một trong những hình thức xem tướng phổ biến nhờ sự dễ nhận biết. Ai ai cũng có thể xem được. Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên luận giải về vận mệnh, tương lai qua bài viết sau nhé.

Xem tướng cằm – cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm dễ nhận biết nhất ở cả đàn ông hay phụ nữ. Đây là tướng cằm có đường lún nhỏ giúp chia cằm ra làm hai phần.

Cằm chẻ

Đàn ông cằm chẻ thường mang tính cách mạnh mẽ, trưởng thành. Họ thông minh và có khả năng giao tiếp tốt. Họ dễ dàng thuyết phục mọi người và nhận được sự đồng thuận từ đám đông. Trong cuộc sống hay sự nghiệp, họ luôn được giúp đỡ, có quý nhân phù trợ. Vì vậy, họ có một tương lai sáng lạn, vận mệnh phú quý.

Phụ nữ cằm chẻ thường tự ti về mặt thẩm mỹ nhưng cằm chẻ cũng là nét duyên ngầm của họ. Số mệnh của những người phụ nữ cằm chẻ rất tốt. Họ sẽ gặp may mắn và thành công. Nhờ sự sáng tạo, thông minh và nhạy bén, cộng với sự chăm chỉ, nỗ lực, không ngại khó, xem tướng cằm chẻ ở phụ nữ có thể thấy họ sẽ có một tương lại tốt đẹp, hạnh phúc và viên mãn.

Xem tướng cằm – cằm đầy đặn

Đàn ông hay phụ nữ có tướng cằm đầy đặn là người chu đáo và biết lo lắng cho gia đình. Đàn ông sở hữu nét tướng này là người khéo léo nên rất được lòng những người xung quanh. Bên cạnh đó họ cũng là người có ý chí, kiên trì nên sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Phụ nữ có nét tướng này thường sẽ phụ giúp chồng làm nên sự nghiệp.

Xem tướng cằm đầy đặn dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều mang số mệnh may mắn, sung sướng và an nhàn. Tiền bạc không phải là nỗi lo của những người này.

Xem tướng cằm – cằm nhọn

Những người có nét tướng cằm nhọn thường là những người cầu toàn, thích những thứ mới lạ. Song, những người này thường có sức khỏe kém, dễ gặp bệnh.

Cằm nhọn

Đàn ông sở hữu tướng cằm nhọn thường có tài năng về nghệ thuật. Họ thường sở hữu tính cách nhỏ mọn, hám hư vinh. Tuổi trẻ của họ thường gặp nhiều biến cố. Sau 30, sự nghiệp mới có thể phát triển. Họ ít được mọi người yêu quý do bản chất tính toán và mưu mẹo.

Trái với đàn ông, phụ nữ có cằm nhọn thường có vận mệnh tốt, sung túc và giàu có. Họ thường có một cuộc sống gia đình êm ấm, viên mãn khi đã qua 30 tuổi. Trong công việc, họ là người thông minh, nhanh nhẹn và trách nhiệm. Tuy nhiên, đối với những cô nàng có cằm nhọn nhưng hơi nhô ra phía trước thì dễ có sức khỏe không tốt, có thể phải trải qua sinh tử khi còn trẻ.

Xem tướng cằm – hai cằm

Tướng hai cằm dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều là tướng tốt, nhất là về hậu vận.

Đàn ông hai cằm là người vui vẻ, hòa đồng, chân thành và đáng tin cậy. Đây là dáng cằm tài lộc. Từ 40 tuổi trở đi, họ sẽ nằm trên đỉnh cao của sự nghiệp và sở hữu khối tài sản lớn.

Người phụ nữ với khuôn mặt đầy đặn, hai cằm là người luôn sống vì gia đình. Đàn ông có người vợ thế này sẽ gặp may mắn về công danh, sự nghiệp. Gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Xem tướng cằm – cằm tròn

Đàn ông sở hữu tướng cằm tròn là người nhân hậu. Họ là người có trách nhiệm, có tài quản lý và luôn nỗ lực để tạo nên sự nghiệp. Khi đã vượt qua được khó khắn, gian nan ban đầu, họ sẽ gặt hái được thành công.

Phụ nữ có nét tướng cằm tròn thường là người có ý chí, tài giỏi. Họ sống tình cảm, quan tâm tới mọi người xung quanh và không ham vật chất.

Xem tướng cằm – cằm dài

Cằm dài là nét tướng thể hiện sự thuận lợi về đường tình duyên nhưng sự nghiệp thì không quá thành công. Tiền bạc chỉ đủ ăn tiêu.

Cằm dài

Đàn ông sở hữu tướng cằm dài là người trọng tình trọng nghĩa, luôn giúp đỡ người khác. Họ là người biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Họ có nhân duyên thuận lợi và cuộc sống hôn nhân êm ấm đến già.

Phụ nữ cằm dài thường là người có trách nhiệm cao. Họ luôn làm tròn trách nhiệm khiến người xung quanh hài lòng. Tuy nhiên, đây là tuýp phụ nữ bị chi phối bởi tình cảm quá nhiều. Họ hy sinh rất nhiều cho tình cảm và cuối cùng sẽ tìm được sự viên mãn trong cuộc sống. Những phụ nữ có cằm dài lệch về một phía thì sẽ cô độc vào những năm cuối đời.

Xem tướng cằm – cằm vuông

Đàn ông sở hữu cằm vuông là người trưởng thành, có chiều sâu và tinh thần trách nhiệm cao. Họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp khi đến tuổi trung niên. Con đường tình duyên lại không được thuận lợi. Những người này nên kết hôn muộn để gia đình êm ấm.

Phụ nữ cằm vuông thường là những người mạnh mẽ, cá tính. Họ cũng là mẫu người chung thủy và đảm đang, sức khỏe tốt. Sự nghiệp của họ không mấy rực rỡ nhưng hậu vận sẽ hạnh phúc nhờ chồng con.

Xem tướng cằm – cằm ngắn, lẹm

Cằm dài

Đàn ông sở hữu cằm ngắn, lẹm thường là người hướng nội. Họ bảo thủ, làm việc rất cảm tính và hay suy nghĩ tiêu cực. Họ có tài kinh doanh những lại chỉ nghĩ tới lợi ích trước mặt nên khó thể đạt tới đỉnh cao của thành công.

Phụ nữ với tướng cằm ngắn, lẹm là người sống tình cảm. Họ hay bị cảm xúc chi phí, là tuýp người yếu mềm. Sự nghiệp của họ sẽ trải qua nhiều trắc trở. Chuyện tình duyên thường đứt gánh. Gia đình không hòa thuận, hôn nhân dễ đổ vỡ.

>>> Tham khảo thêm các bài viết khác:

 1. Xem tướng chỉ tay
 2. Xem tướng phụ nữ
 3. Xem tướng bàn tay
 4. Xem tướng cằm
 5. Xem tướng mắt nam
 6. Xem tướng tai
 7. Xem tướng mặt
 8. Xem tướng lông mày
 9. Xem tướng mạo
 10. Xem tướng đàn ông
 11. Cách xem tướng dễ dàng nhất

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: phongthuytamnguyen.com

Cài đặt app lịch dụng sự trên điện thoại để theo dõi hàng ngày.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ