Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Giải mã giấc mơ / Mơ thấy rơm rạ có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy rơm rạ có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

(0)
Rơm rạ không lạ gì với người nông dân, mặc dù nó là là phần còn thừa lại của cây lúa sau khi thu hoạch hết hạt. Vậy khi mơ thấy rơm rạ có ý nghĩa gì, và ứng với con số may mắn nào, hãy cùng khám phá nhé…
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rơm rạ

Rơm rạ là các thân cây khô của cây ngũ cốc, sau khi đã thu hoạch các hạt. Rơm rạ có thể là phần trên của thân các loại cây lúa (lúa nước, lúa mì, lúa mạch) đã gặt và đập hết hạt, hoặc là các loại cỏ, cây họ đậu hay cây thân thảo khác đã được cắt, sấy khô (phơi nắng) và được lưu trữ để sử dụng làm phân xanh, làm thức ăn cho gia súc, động vật nuôi.

Khi đất nước chưa phát triển, những ngôi nhà đa phần đều được sử dụng rơm rạ để xây tường, lợp mái thành chỗ che mưa, che gió. Người xưa còn chế ra những chiếc áo tới, ủng rơm, ô rơm, thậm chí nó còn được sử dụng trong nhiều cuộc chiến tranh lừng danh trong lịch sử.

Trên cánh đồng hay các ruộng lúa, sau khi thu hoạch xong phần hoa lợi của các loại cây lương thực, phần rơm sẽ được gom và dồn lại thành từng đống rơm hay ụ rơm để ủ rơm. Thông thường sau mỗi vụ thu hoạch sẽ có những người chuyên làm nghề cào rơm, thu gom rơm chất đống để sử dụng gọi là cây rơm, khi sử dụng thì người ta sẽ rút từng bó rơm ra. Hình ảnh một ụ rơm bên cạnh một ngôi nhà tranh trên cánh đồng hoặc ruộng lúa nơi có những trẻ em hay nô đùa, chơi trò ú tim (trò chơi Trốn tìm) xung quanh cây rơm thường là một biểu tượng đẹp về hình ảnh của một đồng quê thanh bình.

Rơm thường được dùng làm thức ăn cho gia súc, đặc biệt là đối với gia súc chăn thả như trâu, bò, ngựa, dê, và cừu. Rơm cũng được dùng làm thức ăn cho vật nuôi như thỏ và chuột lang. Lợn có thể được cho ăn rơm nhưng chúng không tiêu hóa nó một cách tốt nhất giống như là động vật ăn cỏ thực thụ. Thông thường rơm được lấy từ nguồn các loại cây lúa mì, lúa nước sau khi thu hoạch phần hạt còn lại phần lá. Rơm còn là nguồn thức ăn dự trữ, che chắn chuồng trại và lót cho gia súc nằm rất tốt cho các gia súc nhất là khi mùa rét, gia súc không thể chăn thả trên các cánh đồng, và không có sẵn do thời tiết.

Mơ thấy rơm rạ có ý nghĩa gì?
Mơ thấy rơm rạ có ý nghĩa gì?

 

Nếu bạn nằm mơ thấy một đống rơm ở trong giấc mơ của mình, giấc mơ này mang hàm ý nhắc nhở bạn nên chú ý hơn đến những người xung quanh bạn, bạn sẽ cảm nhận được giá trị và ý nghĩa của các mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy bạn cần kiểm soát và thể hiện tốt hơn cảm xúc của mình.

 

Giải mã các trường hợp hay mơ thấy rơm rạMơ bạn thấy rơm rạ được bó thành nhiều bó ngay ngắn: nghĩa là gia đình bạn đang rất hạnh phúc, đi vào nề nếp, công việc thành đạt, con cái thông minh, ngoan ngoãn, không có bất kỳ sự xáo trộn hay mâu thuẫn gì xảy ra.

Mơ thấy rơm rạ vương vãi lung tung: giấc mơ này thể hiện những khó khăn, cản trở bạn trong cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy mình cầm bó rơm được quấn lại ngay ngắn như một ngọn đuốc và bạn dùng ngọn đuốc đó soi sáng giữa đám đông: thì ở cuộc sống thực bạn là người được rất nhiều người tin, có thể bạn sắp đạt được thành tựu lớn.

Mơ thấy mình đốt rơm rạ để nấu nướng: giải mã giấc mơ cho biết bạn sẽ có cuộc sống ấm no hạnh phúc, không phải lo lắng về điều gì.

Mơ bạn đang phơi rơm rạ ướt: cho thấy bạn đang có một công việc quan trọng nào đó và bạn cần phải hoàn thành nó càng nhanh càng tốt.

Mơ thấy rơm rạ trong từng trường hợp cụ thể
Mơ thấy rơm rạ trong từng trường hợp cụ thểMơ thấy mình đang đốt rơm rạ nhưng không cháy: giấc mơ cho thấy đang có người cản trở của người khác trong công việc, sự nghiệp.

 

Giải mã con số may mắn khi mơ thấy rơm rạKhi bạn nằm mơ thấy rơm rạ thì tùy theo từng trường hợp cụ thể con số may mắn của bạn sẽ như sau:

+) Mơ thấy đống rơm là số: 25-50-27
+) Mơ thấy rơm rạ là số: 36-78
+) Mơ thấy cháy đống rơm là số: 17-71-27-72

Trên đây là giải đáp về ý nghĩa giấc mơ thấy kỳ lân và tìm ra những con số may mắn đem lại tiền tài cho bạn khi có giấc mơ này.

 

>>> Xem thêm những bài viết về giấc mơ tại:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ - Giấc mơ có báo hiệu trúng số không?

Sự thật về những giấc mơ mà bạn sẽ gặp

GIẢI MÃ GIẤC MƠ LIÊN QUAN ĐẾN TIỀN

Mơ thấy ba ba mang ý nghĩa gì

Mơ thấy con dơi có ý nghĩa gì

Mơ thấy con chuột có ý nghĩa gì

Mơ thấy con chim có ý nghĩa gì

Mơ thấy con ngỗng có ý nghĩa gì

Mơ thấy công an có ý nghĩa gì?

Mơ thấy đi xem bói có ý nghĩa gì?

Mơ thấy tiền, nhặt được tiền có ý nghĩa gì?

 

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ