Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 - Con gái nên làm gì ?

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 - Con gái nên làm gì ?

(0)
Con gái à, bạn đã dự định sẽ làm gì trong ngày lễ vô cùng ý nghĩa và đáng tự hào của mình chưa?

Ngày 20/10 chính là ngày dành cho những chị em phụ nữ. Vậy chúng ta nên làm gì trong ngày này? Hãy cùng tham khảo nhé.

Tút tát lại chính mình

Làm mới bản thân
Làm mới bản thân

Đã lâu lắm rồi bạn chưa tự thưởng cho mình một ngày thư giãn đúng nghĩa đúng không? Hãy dành thời gian trong ngày này để được vui chơi thỏa thích nhé!

Tết một kiểu tóc mới, đi mua sắm cùng bạn bè hay xem một bộ phim yêu thích. Nếu như bình thường, bạn chỉ dành thời gian cho học tập, giúp đỡ mẹ việc nhà hay đi chơi với ai kia thì nay hãy rủ lũ chị em thân thiết lâu nay bạn bỏ quên để hẹn hò.

Khi đi chơi, thay vì phông và jean đơn điệu, hãy diện một chiếc váy liền dịu dàng hay một chút phong cách tomboy xem. Chắc chắn những thử nghiệm nhỏ sẽ khiến bạn thích thú và xinh đẹp hơn ngày thường rất nhiều đấy. Bạn biết không, nếu như mình chưa thực sự tự tin và chưa thấy mình đẹp trong mắt mình thì khoan đợi lời khen ngợi từ những người xung quanh bạn ạ.

Tặng quà cho những người phụ nữ quanh bạn 

Dành tặng món quà cho những người phụ nữ quanh bạn
Dành tặng món quà cho những người phụ nữ quanh bạn

Phụ nữ Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng đằm thắm dịu dàng, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Chính những người phụ nữ xung quanh như bà hay mẹ bạn là những người đầu tiên bạn cần cảm ơn và học hỏi. Học từ nếp sống đến cách đối nhân xử thế, học làm một người phụ nữ Việt Nam giỏi giang đúng nghĩa bạn nhé.

Hãy dành cho họ những lời cảm ơn chân thành nhất trong ngày này, một cái ôm siết chặt, một cuộc điện thoại hỏi thăm bà, một bó hoa tươi tặng mẹ. Tất cả những hành động cử chỉ đó, tuy nhỏ thôi nhưng chắc chắn là lời cảm ơn ý nghĩa nhất đấy! 

Gửi lời cảm ơn đến một nửa còn lại của thế giới

Đừng chỉ chăm chú tận hưởng ngày của mình mà quên gửi lời cảm ơn đến một nửa còn lại của thế giới bạn nhé. Chính họ đã tôn vinh và làm cho ngày 20/10 trở nên ý nghĩa hơn cả đấy bạn ạ. Hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến nhất đến ba, người đã bỏ công vào bếp, dù bận rộn công việc nhưng vẫn muốn dành bất ngờ cho mẹ con. Hay đám con trai “vô tư” nghịch như quỷ sứ trong lớp, nhìn thế thôi nhưng đã tổ chức cho chị em một ngày lễ đầy ắp hoa và thiệp chúc mừng. Mọi lời cảm ơn chẳng bao giờ là đủ, nhưng hãy tự hào vì mình là con gái, là một nửa luôn được tôn vinh và chiều chuộng.

Và còn nữa, hãy luôn rèn giũa chính mình, là những bông hoa luôn ngát hương tỏa sắc nhé các cô gái. Luôn vui tươi, nhoẻn miệng cười và hoàn thành thiên chức của phái nữ một cách tốt nhất có thể. Chúc bạn và tất cả phụ nữ Việt Nam có một ngày lễ vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc!

>>>> Xem thêm:

Văn hóa tâm linh của người Việt trong đời sống hiện đại

Biểu hiện văn hoá tâm linh trong thờ cúng của người Việt

 
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ