Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / NHỮNG ĐỒ VẬT MANG LẠI MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO SĨ TỬ

NHỮNG ĐỒ VẬT MANG LẠI MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO SĨ TỬ

(0)
Vật phẩm phong thủy giúp vận may mắn trong học tập ? Vật may mắn trong thi cử cụ thể là những gì? Hãy cùng Phong thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Học là cả một quá trình dài và không có khi nào là kết thúc cả. Học đi kèm với kiểm tra với áp lực về kiến thức về cách vận dụng. Rất rất nhiều người không thoát khỏi những cảm giác lo lắng bồn chồn, có khi mất ăn mất nghủ vì lo lắng về kết quả đạt được liệu có thành công hay không. Tâm lý của đa số người chính là cố gắng và tiếp tục cố gắng nỗ lực hết mình, bên cạnh đó nhiều người cũng tìm đến sự may mắn của những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho việc học tập thi cử. Những đồ vật mang lại may mắn trong học tập thi cử là những gì? Vật phẩm phong thủy giúp vận may mắn trong học tập ? Vật may mắn trong thi cử cụ thể là những gì? Phong thủy Tam Nguyên sẽ cung cấp cho bạn biết về những vật phẩm nếu sở hữu thì con đường học tập thuận lợi trong bài viết dưới đây nhé.

 >>> Xem thêm bài viết: Bố trí sắp xếp nơi học tập hợp phong thủy

1. Tháp Văn Xương Đá Đen

Với ý nghĩa kích hoạt công danh sự nghiệp, vận học hành là vật phẩm phong thủy nên có trong phòng học phòng đọc sách của các sĩ tử mùa ôn thi.

Tháp Văn Xương (làm từ đá đen) được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và và diện tích tháp từ dưới lên trên đỉnh tháp nhỏ dần, đỉnh tháp được xây theo một khối hình hồ lô. Người dân tại đất nước xứ Trung thường đến đây với mong ước để cầu đỗ đạt trong thi cử và thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

Tháp Văn Xương Đá Đen

Chính vì Tháp Văn Xương là vật phẩm phong thủy, kích hoạt học hành, sự nghiệp, hóa giải sát khí ảnh hưởng mạnh tới các thành viên trong gia đình nên việc đặt Tháp Văn Xương Đá Đen  tại vị trí nào, trong giờ nào, ngày nào là điều rất quan trọng. Không thể mua đại ngoài đường về đặt trong phòng được vì như vậy sẽ không có tác dụng gì cả.

2. Tháp Văn Xương

Với ý nghĩa biểu tượng của  phong thủy tượng trưng cho trí tuệ, vật phẩm Tháp Văn Xương có tác dụng thúc đẩy công danh và học vấn, sự nghiệp. Đến nay quan niệm đặt tháp Văn Xương trong nhà thì người lớn công thành danh toại, thăng quan tiến chức, trẻ nhỏ thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt vẫn được nhiều người tin tưởng và làm theo.

Tháp Văn Xương là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp gồm 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Đỉnh tháp là một khối hình hồ lô và Tháp có hình bát giác. Các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt. Người công chức thì cầu thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp.

Tháp Văn Xương

3. Ống Bút Văn Xương Gỗ Đào

Hộp bút Văn Xương gỗ đào là mang ý nghĩa biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến. Đây là vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn phát triển, đạt được bước tiến trong công việc. Ngoài việc nỗ lực và cố gắng thì sở hữu cho mình một vật phẩm may mắn kích vận học hành thì kết quả sẽ được như mong đợi một cách hoàn mỹ.

Sao Văn Xương đại diện cho học tập, công danh sự nghiệp giúp mang lại tài lộc, công danh, sự nghiệp cho người chủ sở hữu nó. Vậy nên việc làm như thế nào khi được kích hoạt.

Vật phẩm Ống Bút Văn Xương được thiết kế từ Gỗ Đào - chất liệu gỗ từ ngàn xưa đã được các Đạo sĩ, Thầy Phong Thủy sử dụng như 1 loại pháp khí quý để kỵ tà và chiêu tài, cầu may mắn.

Việc kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong Học tập cũng như Sự nghiệp. Bài trí một Ống Bút Văn Xương trên bàn làm việc sẽ ngăn cản những luồng khí xấu, giúp cho các sĩ tử, người nghiên cứu học hành chuyên tâm hơn, thúc đẩy việc học tập ở trẻ.

Ống Bút Văn Xương 

4. Bút Văn Xương

Thiết kế bút văn xương có hai kích cỡ cỡ lớn và cỡ nhỏ. Bút văn xương kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập thì việc sở hữu Vật phẩm may mắn mang theo bên mình là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong Học Tập cũng như Sự Nghiệp.

Bút văn xương với nguyên liệu thiết kế từ Gỗ Đào - chất liệu gỗ từ ngàn xưa đã được các Đạo sĩ, Thầy Phong Thủy sử dụng như 1 loại pháp khí quý để kỵ tà và chiêu tài, cầu may mắn. Bút Văn Xương thiết kế tinh tế và được khai quang - trì chú để cầu may cho các sĩ tử trong các mùa thi, các học sinh nên mang theo bên mình 1 chiếc để kích vận Văn Xương, cầu may mắn cho học hành, thi cử luôn hanh thông, tiến bộ. Người đi làm thì sự nghiệp vững vàng, phát triển.

Bút Văn Xương

Chữ nghĩa "Bút Văn Xương" biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp - Với các Nho sĩ thời xưa, đây là vật dụng không thể thiếu để mang theo bên mình. Ngày nay, Bút Văn Xương là vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và sự nghiệp văn chương, nghiên cứu.

Trên đây là bài viết về các vật phẩm may mắn trong thi cử mà các gia chủ cần biết để con đường công danh, thi cử thuận lợi hơn.

>>> Tham khảo thêm bài viết về Top vật phẩm phong thủy:

1. Top 6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên mang theo người

2. Top những vật phẩm phong thủy may mắn cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

3. Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Treo Ở Xe Ô Tô

4. Top 8 vật phẩm dân văn phòng nên sở hữu để tăng tài vận, giảm thị phi

5. Top 5 vật phẩm Trấn Trạch mạnh nhất

6. Top 5 vật phẩm hàng đầu giúp việc học hành, thi cử được như ý

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ