Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Tình duyên tuổi Tý năm 2022 có gì tốt?

Tình duyên tuổi Tý năm 2022 có gì tốt?

(0)
Chuyện tình duyên tuổi Tý năm 2022 sẽ ra sao? Luận giải chi tiết về tình duyên tuổi Tý theo các năm tuổi: Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960. Mời quý vị tham khảo dưới bài viết sau.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo tử vi tướng số, năm 2022 Nhâm Dần được xem là khá nhiều chông gai để những người tuổi này phải vượt qua. Nam tuổi Tý và cả Nữ tuổi Tý đều phải trải qua những biến cố, thăng trầm của cuộc sống. Tình duyên tuổi Tý vào năm 2022 cũng không được tốt cho lắm.

Chi tiết tình duyên tuổi Tý năm Nhâm Dần

Tuổi Tý năm 2022 Nhâm Dần chịu ảnh hưởng bởi Điếu khách hung tinh, vì thế chuyện tình cảm bất hòa, hay xảy ra cãi vã, gia đạo mất hòa khí, chuyện đôi lứa bị chen ngang.

Đối với những người vẫn còn độc thân, chuyện tình cảm năm nay khá nhạt nhòa. Họ không có nhiều cơ hội trên hành trình tìm kiếm nửa “kia”. Nếu có thì chuyện tình cũng sớm nở tối tàn. Tình duyên năm Nhâm Dần của người tuổi Tý hiện đang lẻ bóng sẽ khá lận đận. Thế nhưng, những người cầm tinh con chuột không nên quá lo lắng về vấn đề này, thay vào đó, hãy tranh thủ thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp.

Đối với những người tuổi Tý đang trong mối quan hệ tình cảm yêu đương thì sẽ gặp nhiều biến cố, trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng nếu vượt qua được, chuyện tình duyên năm 2022 của người tuổi Tý  sẽ tốt đẹp và “gặt“ được quả ngọt.

Những người tuổi Chuột nếu đã kết hôn thì nên chú ý trong việc giữ gìn hòa khí gia đình. Đừng để cảm xúc cá nhân lấn át lý trí, gây ra nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt khiến gia đình tan vỡ.

Cần phải dành thời gian bên người thân, cho nhau cơ hội, chủ động làm mới mối quan hệ… đó là những lời khuyên dành cho người tuổi Tý năm 2022. Bạn hãy mở rộng cánh cửa trái tim, lắng nghe để thấu hiểu đối phương, tích cực tham gia những chuyến đi ăn, vui chơi để gắn kết sợi dây tình cảm.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người Tý còn phụ thuộc vào từng năm tuổi.

Chi tiết về tình duyên năm Nhâm Dần của người tuổi Tý theo các năm tuổi

Tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 lúc này bước sang tuổi 62, thuộc mệnh Bích Thượng Thổ. Trong năm Nhâm Dần – Kim Bạch Kim không thể sinh thêm Kim (theo ngũ hành).

Những người tuổi này đều có xu hướng lui về sau để nghỉ ngơi, sum vầy cùng con cháu. Chuyện tình cảm năm 2022 của những người tuổi Canh Tý rất tốt, gia đạo, vợ chồng êm ấm. Không khí gia đình dễ chịu.

Tuổi Nhâm Tý 1972

Nhâm Tý 1972 thuộc Tang Đố Mộc. Năm 2022 Nhâm Dần sẽ là năm đầy yên vui, hạnh phúc đối với những người tuổi Nhâm Tý. Tình duyên năm 2022 của những người sinh năm 1972 ngày càng thêm mặn mà, gắn kết. Tuy có những cuộc cãi vã nhỏ nhặt nhưng đều được hòa giải nhanh chóng và hạnh phúc hôn nhân gia đình cũng không vì thế mà ảnh hưởng.

Tuổi Giáp Tý 1984

Những người tuổi Tý năm 1984 thuộc Hải Trung Kim, thường đã lập gia đình. Nếu muốn gia đạo hạnh phúc, vững bền, người tuổi này cần phải biết nhẫn nhịn, sẻ chia và tránh các mối quan hệ bên ngoài gây hiểu lầm.

>>> Xem thêm:

Xem vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Tuổi Bính Tý 1996

Người tuổi Bính Tý 1996 thuộc Giản Hạ Thủy. Năm 2022, tình duyên của những người này ở mức bình.

Nếu Bính Tý còn độc thân thì chớ nên vội vàng, bởi vì sang năm sẽ tìm được người vừa ý. Nếu quá gượng ép và vồ vập, chuyện tình duyên năm 2022 của người tuổi Tý 1996 sẽ khó mà suôn sẻ, chẳng đi tới đâu.

Bính Tý đã lập gia đình thì cần vun vén cho hạnh phúc vợ chồng, đừng vì ham vui bên ngoài mà khiến vợ chồng cãi vã.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về tình duyên của những người cầm tinh con Chuột năm Nhâm Dần. Đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích khác tại phongthuytamnguyen.com nhé!

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ