Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / Bật mí tính cách của bạn qua chỉ tay và dự đoán xem ai sẽ là người chồng hợp tuổi với bạn

Bật mí tính cách của bạn qua chỉ tay và dự đoán xem ai sẽ là người chồng hợp tuổi với bạn

(0)
Tính cách của bạn qua tướng số và chỉ tay. Tướng diện và chỉ tay phản ánh nội tâm và ý thức của bạn. Dựa theo nhân tướng học, bạn có thể đoán ra tình duyên và tương lai của bạn sẽ ra thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Bạn sẽ lấy chồng trẻ hơn bạn không? Cá tính của bạn có ảnh hưởng tương lai bạn không? Cá tính của bạn có làm cho bạn trở thành một bà già hay một người vợ lớn tuổi hơn chồng hay không? Tin hay không tùy bạn, nhưng có điều là chúng ta có thể tìm thấy những câu trả lời cho những câu hỏi trên qua tướng số và chỉ tay, vì nó phản ánh được nội tâm và ý thức của bạn mà dựa theo khoa tướng số và chỉ tay, chúng tôi có thể đoán ra tình duyên và tương lai của bạn sẽ ra thế nào?

Chúng ta bắt đầu từ chỉ tay có tám trường hợp có thể phân tích tính tình của bạn, sẽ tìm ra câu trả lời và đoán được bạn sẽ có người chồng trẻ hơn mình hay không?

Xem bói chỉ tay nói lên mối quan hệ của bạn

Hiếu thắng: đường chỉ bổn mạng bị cắt đứt

Những người này có tính hiếu thắng họ rất chăm chú về công việc làm và cách sống. Loại phụ nữ này thường là những người rất cần mẫn chịu cực và lúc nào cũng hơn kẻ khác, tính cẩn trọng, dai sức. Đối với thời trang rất ưa thích những màu rực rỡ hay chỉ một màu. Đối tượng của những người phụ nữ này thường là những chàng trai trẻ hơn mình một đến hai tuổi. Nhóm người này rất giỏi về điều khiển tình cảm của người yêu. Còn về tình bạn thì họ đối đãi một cách nồng nhiệt, đó cũng được coi là một ưu điểm trong trường hợp này. 

Gần như là đàn ông: đường trí tuệ chẻ ra làm 2

Đường trí tuệ chẻ ra làm hai, những người phụ nữ này có cá tính như người đàn ông. Thậm chí có thể mặc trang phục và cách sống theo vẻ đàn ông. Làm việc mau lẹ, ngăn nắp. Sắp đặt gọn gàng, khi đối diện với người cùng phái cũng thường nhắc đến vấn đề đàn ông và thao thao bất tuyệt. Về công việc họ có thể đảm nhiệm những công việc quan trọng, đôi khi chi phối cả đàn ông. Vì vậy những người đàn ông có kinh nghiệm về cuộc đời thường tránh xa những người phụ nữ này, còn những anh chàng còn trẻ tuổi lại thường rất tán phục tài năng loại này, cho nên họ thường có những người chồng trẻ hơn, có khi non cả 2 hay 5 tuổi.
Các kiểu chỉ tay

Gần như một người mẹ: đường chỉ bổn mạng chẻ ra làm 2

Nhóm người này mang nặng những tình cảm của một người mẹ hiền từ. Cá tính họ dễ cảm động, dù cho là những bi kịch trên ti vi họ thường rơi nước mắt một cách dễ dàng. Về công việc họ cũng rất siêng năng, trung thành với thân chủ. Còn về đời sống xã giao cũng khác biệt với những người khác, dù cho câu chuyện thao thao bất tuyệt, lại nhàm chán người bạn trước mặt, họ vẫn mỉn cười ra vẻ thích thú. Những người này rất trầm lặng, ít khi xem vào những lời nói của kẻ khác nhưng đối với người bạn cùng phái, thì phần đông loại này không được hoan nghênh chi mấy vì họ thường chỉ kích thích. Còn những bạn trai trẻ rất mến những người phụ nữ này gần như là những người mẹ của mình, rất vui thích để gần gũi. Cho nên những người phụ nữ này thường tìm được một người chồng kém hơn mình hai hoặc ba tuổi.

Người từng trải: Đường tình cảm có hình chữ X trên chỉ tay

Nếu đường tình cảm có hình chữ X những người phụ nữ này thường là những người từng trải rất nhiều kinh nghiệm ở đời, rất giàu lòng thương hại, dễ thông cảm kẻ khác, rất được người khác phái mến yêu. Về công việc họ là những người được coi như có tài năng rất cao, đồng thời lúc nào cũng sẵn sàng chỉ dẫn cho những anh chàng trẻ tuổi mới bước chân vào xã hội, đôi khi họ trở thành cố vấn của những người bạn đồng thời. Cho nên những anh chàng trẻ đều có cảm tình đối với những phụ nữ này, từ đó mà đi đến chỗ yêu nhau, chung sống với nhau, nên thường có những người chông trẻ hơn mình 1 hay 5 đôi khi có thể hơn cả 7 hay 8 tuổi.

Người hành động: Đường tình cảm và đường bổn mạng nằm chéo lên nhau như hình chữ X

Những người thuộc nhóm này có tính tình cởi mở, làm việc rất có tinh thần trách nhiệm, nói là làm rồi tính sau, lúc nào cũng làm tròn bổn phận của mình, không bao giờ cẩu thả hay chậm trễ. Nếu chúng ta đã có lời hứa bất cứ giá nào cũng phải đi đến chỗ thực hiện, đối với đồng nghiệp không phân biệt cá nhân nào, họ đều đối xử tử tế và vui vẻ giúp bạn giải quyết những điều khó khăn và bênh vực bạn mình, không nói xấu kẻ khác, và rất ghét những kẻ hay nói xấu kẻ khác. Vì vậy mà những thanh niên rất có cảm tình với họ. Người chồng thường kém họ ba hay năm tuổi.

Xem bói chỉ tay

Người tự do: Đường tình cảm và đường trí tuệ trùng chất thành một

Đường tình cảm trùng lên đường trí tuệ, họ là người phụ nữ có chủ trương của mình, rất chủ quan giàu lòng tự tin, có khiếu về nghệ thuật, mang một sức hút rất mạch đối với những chàng trẻ. Nàng rất thích đi dạo phố một mình, mua sắm những gì nàng thích. Đối với thời trang, những phụ nữ này có một sở thích đặc biệt, những chiếc áo màu sắc trang nhã, thanh lịch, nhất là về những thứ đó hợp thời trang và đúng mốt. Về đời sống chúng ta rất khó mà tìm hiểu, họ thường là những người phụ nữ không sợ cô đơn. Vì nhiều điều kiện cho nên trong việc chấp nhận tình yêu và ngày tháng trôi qua đến giai đoạn nào đó mới vội vã tìm kiếm, thường phải tìm kiếm và an ủi nơi những chàng trai trẻ, người chồng của họ thường kém hơn 6 tuổi trở lên.

Người thụ động: Đường tình cảm làm hai

Đường tình cảm xẻ làm hai: những người này thuộc loại thụ động, dễ thỏa hiệp với kẻ khác, lý trí tuy có phần sáng suốt nhưng lại dễ bị chi phối bởi tình cảm, đặc tính của họ là ưa thích trẻ nít và thích giao du với tuổi trẻ. Cho nên dễ mà có chồng trẻ tuổi. Họ lấy tư cách một người chị để bảo ban hay chỉ dẫn những thanh niên ấy, gọi mình bằng chị. Và thanh niên lại rất có cảm tình với những người phụ nữ này. Người chồng của họ thường kém hơn hai tuổi và như vậy những thanh niên tuổi tác gần nhau như vậy có thể đeo đuổi họ một cách dễ dàng.

Đường chỉ tay tình cảm và trí tuệ trùng nhau

Người sôi nổi: Đoạn đầu của hai đường trí tuệ và tình cảm chéo ngang nhau như hình chữ X

Họ là những phụ nữ nhiệt tình. Mặc dù rất thận trọng trong việc lựa chọn người yêu của mình, nhưng lại rất dễ bị cảm động bởi một tình cảm nồng nàn một cách không điều kiện, họ thường là những đứa con gái của những ông giáo sư. Họ thường mang một cảm giác rằng người con trai yêu mình là một điều làm vinh hạnh, trái lại đối với những tay lão luyện và lời lẽ ngọt ngào họ không ưa thích là bao, người chồng của họ sẽ kém hơn 1 đến 4 tuổi.

>>> Tham khảo thêm các bài viết khác:

 1. Xem tướng chỉ tay
 2. Xem tướng phụ nữ
 3. Xem tướng bàn tay
 4. Xem tướng cằm
 5. Xem tướng mắt nam
 6. Xem tướng tai
 7. Xem tướng mặt
 8. Xem tướng lông mày
 9. Xem tướng mạo
 10. Xem tướng đàn ông
 11. Cách xem tướng dễ dàng nhất
 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ