Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vận hạn tuổi Dần
năm 2020

Sinh năm: 1962 , 1974 , 1986 , 1998 , 2010

Lưu niên vận thế

Năm Canh Tý 2020, Thái Tuế Lưu niên tương sinh với người tuổi Dần, tổng thể vận thế mà nói không hề tầm thường. Bởi vì, người tuổi Dần gặp Thái Tuế tương sinh, hơn nữa lại cùng Quan Ấn tương sinh, sức mạnh đột nhiên tăng, mệnh chủ có Quý nhân trợ giúp, đối với sự nghiệp dễ dàng gặp được người có thâm niên giúp đỡ, giúp đỡ trong việc mở rộng tầm nhìn, xác định rõ mục tiêu phương hướng, khiến cho người tuổi Dần trên cương vị công tác có được quyền lãnh đạo. Hơn nữa bởi vì gặp sao Dịch Mã mà càng tăng thêm vận may trợ giúp, có lợi cho những chuyến đi bôn ba xa nhà, như là mở rộng quy mô công việc, gây dựng sự nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Năm nay sự nghiệp cùng công việc học tập của người tuổi Dần được phát triển mạnh, là tích cực cố gắng, là năm làm chơi ăn thật, tương đối có lợi cho việc học tập thêm nhiều kiến thức và kĩ năng. Về mặt tài vận tương đối ổn định, có sự trợ giúp của Thái Tuế, Ấn Tinh cùng Tham Lang (Nhất Bạch) còn có thể đạt được thu nhập ngoài của công việc chính. Ví dụ như kinh doanh nghề phụ, kiêm chức, cũng sẽ đạt được không ít thêm thu nhập. Nhưng sự xuất hiện sao Địa Tang cùng Tang Môn cũng sẽ mang đến một vài ảnh hưởng tổn thất tài chính ngoài ý muốn. Kiến nghị nên để dành một ít tài chính phòng đến lúc phải dùng. Về mặt tình cảm, bởi vì có Thái Tuế tương trợ, người chưa lập gia đình sẽ dễ dàng lập gia đình, người đã lập gia đình thì vợ chồng hòa hợp, tình cảm viên mãn.

Lưu niên gặp Địa Tang cùng Tang Môn - Đây là hai sao xấu, đối với sức khỏe của người tuổi Dần bình an nhưng không có lợi. Năm nay, người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý tới các vấn đề sức khỏe của bản thân, người nhà và bạn bè, để tránh vì bệnh rủi ro, còn cần tránh hết mức có thể việc đi thăm hỏi người ốm, tang ma, tham gia một vài hoạt động thể thao mạo hiểm kích thích nguy hiểm, đồng thời cũng không được đến những nơi hoang vu hẻo lánh nguy hiểm, hoặc những nơi không khí hỗn lộn hoặc nơi có khí u ám tương đối nặng, để giảm bớt đi việc nhiễm phải khí xấu.

Năm nay, người tuổi Dần khi xuất hành cũng cần chú ý tới an toàn của bản thân và tài sản, tránh việc bị trộm tài sản. Ngoài ra, lưu niên gặp sao Cô Thần đễ dàng khiến cho người tuổi Dần u sầu, sinh ra một ít cảm xúc bi quan hoặc do nhạy cảm suy nghĩ nhiều mà đầy phiền muộn. Bởi vậy, đang gặp chuyện không vui nên lập tức nghĩ thoáng, để tầm mắt nhìn ra xa một chút, dùng thái độ lạc quan tích cực để dễ dàng đón nhận những điều không được như ý ngẫu nhiên trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

Lưu niên vận thế

 • Nhất Bạch, Dịch Mã

  Sao Dịch Mã mệnh chủ phải có sự di chuyển đến nơi khác, cái gọi là Mã chạy tài hương phát như hổ, bôn ba đi xa, có nhiều chuyến đi xa. Dịch Mã phi lâm, ý chỉ người tuổi Dần năm nay công việc, nơi ở hoặc tâm tính tương đối không ổn định, khá bôn ba. Nhất Bạch trong Tứ trụ - Bát tự thường được gọi là sao Tham Lang trong Tử vi là Quan Tinh, mệnh chủ có danh tiếng và địa vị. Sao này còn là Tài Tinh, cùng Lục Bạch, Bát Bạch gọi là Tam đại Tài Tinh. Nhất Bạch phi lâm, người tuổi Dần năm nay nếu có thể làm đến nơi đến chốn, phấn đấu không ngừng, về mặt tiền tài sẽ có được những gặt hái đáng kể.
 • Tang Môn, Địa Tang, Cô Thần

  Lưu niên gặp Tang Môn gia đình dễ có tang sự, hao tài, sinh bệnh, dễ gặp trộm cướp mà tổn thất, ảnh hưởng tới sự bình an của gia đình. Kiến nghị chú ý nhiều tới sức khỏe của người thân, đưa người lớn tuổi trong nhà đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Sao Địa Tang nhiều việc rủi ro. Năm nay, người tuổi Dần năm nay gặp chuyện đều phải cẩn thận đề phòng, cẩn thận cho qua hết năm. Năm Canh Tý, người tuổi Dần bị ảnh hưởng bởi Cô Thần nên cảm xúc không được thông suốt, trở nên mẫn cảm ưu tư, gặp chuyện không hài lòng cần lập tức nghĩ thoáng, dùng thái độ lạc quan để đối mặt với tương lai.

Vận thế luận giải

 • TÀI VẬN

  Thái Tuế lưu niên cùng người tuổi Dần có mối quan hệ tương sinh, sức lực tăng mạnh, mệnh chủ có Quý nhân trợ giúp. Người tuổi Dần có cơ hội làm quen với những người có trình độ chuyên môn, nổi tiếng, có quyền uy, có thể có khả năng xuất hiện mối quan hệ hợp tác thực chất, tăng thêm cơ hội có lợi nhuận, mang đến một khoản thu nhập không tồi. Với sự chỉ dẫn của Thái Tuế, người tuổi Dần vẫn có thể đạt được thu nhập ngoài công việc chính, ví dụ như kinh doanh nghề phụ, kiêm chức, cũng sẽ đạt được không ít thêm thu nhập. Năm nay, Thiên Tài bình thường, đề phòng bị người khác hiểu lầm.
 • SỰ NGHIỆP

  Năm nay, về mặt sự nghiệp, người tuổi Dần dễ dàng gặp được sự trợ giúp của người có chuyên môn thâm niên, giúp mở rộng tầm nhìn, xác định rõ ràng mục tiêu phương hướng, khiến họ có được quyền lãnh đạo trên cương vị công tác. Sự nghiệp cùng công việc học tập của người tuổi Dần được phát triển mạnh, là tích cực cố gắng, là năm làm chơi ăn thật. Sự nghiệp phát triển đồng thời cũng có nghĩa áp lực luôn đi theo, bởi vì cái gọi là người tài giỏi thì luôn có nhiều việc phải làm. Họ phải xử lý công việc thêm nhiều nữa, không được xem nhẹ vấn đề chi tiết. Việc học tập rất tốt, gặp được thầy giỏi, hiệu suất học tập được nâng cao.
 • SỨC KHOẺ

  Bởi vì gặp được Sát tinh là Tang Môn và “Địa Tang” đối với sự bình an bị tổn hại do Sát Diệu nhập mệnh tương đối lớn. Người sinh tuổi Dần cần đề phòng tai nạn ngoài ý muốn gây tổn hại thân thể, mọi chuyện nên cẩn thận một chút. Cần chú ý hơn sức khỏe của chính mình và người thân già yếu trong nhà, đặc biệt ở phương diện bệnh về gan, túi mật. Năm nay bất luận là người lái xe hay là đi công tác bên ngoài, đều phải giữ vững tinh thần tuyệt đối, không được đi đến nơi nguy hiểm và hẻo lánh, cần chú ý an toàn giao thông, tránh đi làm về khuya, để đề phòng lơ là chủ quan mang đến tai nạn ngoài ý muốn.
 • TÌNH DUYÊN

  Năm nay là năm người tuổi Dần tương sinh với Thái Tuế, tình cảm ổn định, kết giao được bạn tốt, mở rộng quan hệ xã giao, kết nối tốt, đễ dàng có được sự ưu ái và tán thưởng của người khác giới. Những người độc thân sẽ được bề trên quý nhân nhiệt tình làm mối, chú ý nắm chắc cơ hội. Năm nay, những người tuổi Dần đang trong mối quan hệ yêu đương có hy vọng đơm hoa kết trái, chính thức bước vào cánh cửa hôn nhân. Còn người đã kết hôn có khả năng do sự nghiệp vượng, quá mức chuyên tâm phát triển sự nghiệp, mà chểnh mảng với gia đình và nửa còn lại, khiến cho đối phương trong lòng có bất mãn, làm cho tình cảm rạn nứt. Kiến nghị nên cân đối tốt giữa công việc với gia đình, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nửa còn lại.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • Nhâm Dần Sinh năm 1962 (Kim Bạc Kim)

  Người tuổi Dần sinh năm 1962, nạp âm Ngũ hành là Kim Bạc Kim, phần lớn là người nhanh mồm nhanh miệng, khi còn trẻ công việc không ổn định, về già tiền tài sung túc. Năm 2020 Canh Tý nạp âm Ngũ hành là Bích Thượng thổ là Ấn Tinh, năm nay dễ bị áp lực đến từ gia đình, làm cho họ cảm thấy phiền muộn không thôi. Nhưng chỉ cần tích cực đối mặt với cuộc sống, áp lực cũng sẽ trở thành động lực bảo vệ gia đình. Ngoài ra, năm nay cũng thích hợp để cân nhắc đầu tư bất động sản.
  - Nam mệnh sinh năm 1962: năm nay gặp Thái Dương chiếu mệnh, mọi thứ đều được rõ ràng, đi du lịch có thể tăng thêm vượng Tài vận.
  - Nữ mệnh sinh năm 1962: năm nay gặp Thổ Tú chiếu mệnh, trong nhà có điềm không lành, đêm gặp nhiều mộng mị, đi xa không có lợi.
 • Giáp Dần Sinh năm 1974 (Đại Khê Thủy)

  Người tuổi Dần sinh năm 1974, nạp âm Ngũ hành là Đại Khê Thủy, phần lớn là người trung thực, cả đời lợi quan cận quý, vật chất đủ dùng. Năm 2020 Canh Tý nạp âm Ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Quan Tinh, năm nay sẽ gặp các loại thách thức và cạnh tranh, cũng sẽ có sự mở rộng sự nghiệp và cơ hội để thăng chức. Người làm kinh doanh cần cẩn thận các phương diện về thuế, để tránh phiền toái.
  - Nam mệnh sinh năm 1974: năm nay gặp Thổ Tú chiếu mệnh, dễ dàng xuất hiện nhiều tranh chấp kiện tụng, phải cẩn thận các loại vấn đề cùng giấy tờ liên quan, lưu ý hợp đồng liên quan tới tiền, không cùng người khác lấy tiền làm đảm bảo.
  - Nữ mệnh năm 1974: năm nay gặp Vân Hán chiếu mệnh, phải đặc biệt chú ý tới các vấn đề liên quan tới da và phụ khoa.
 • Bính Dần Sinh năm 1986 (Lư Trung Hỏa)

  Người tuổi Dần sinh năm 1986, nạp âm Ngũ hành là Lư Trung Hỏa, đa phần là người miệng lưỡi sắc xảo, lòng dạ ngay thẳng, lợi quan cận quý. Năm 2020 Canh Tý nạp âm Ngũ hành Bích Thượng Thổ là Thực Thương, các ông chủ xây dựng sự nghiệp năm nay gặp Thực Thương, mạch kiếm tiền linh hoạt, cơ hội kiềm tiền rất nhiều. Người làm việc cùng nhân viên chính phủ năm nay ngược lại phải thận trọng từ lời ăn tiếng nói đến việc làm, xử sự khiêm tốn, để tránh trong lúc vô tình đắc tội với lãnh đạo, khách hàng, đồng nghiệp xung quanh mà không biết, gây ảnh hưởng tới tiền đồ sự nghiệp của mình.
  - Nam mệnh sinh năm 1986: năm nay gặp Thái Âm chiếu mệnh, mọi thứ tương đối vừa ý, có thể truy vấn công danh sự nghiệp, cũng có thể thích hợp theo đuổi đối tượng ngưỡng mộ trong lòng.
  - Nữ sinh năm 1986: năm nay gặp Thái Bạch chiếu mệnh, có cơ hội xuất giá, nhưng phải cẩn thận các vấn đế liên quan đến dạ dày, đường ruột, phụ khoa, đi lại đề phòng kẻ xấu.
  Kiến nghị, đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.
 • Mậu Dần Sinh năm 1998 (Thành Đầu Thổ)

  Người tuổi Dần sinh năm 1998, nạp âm Ngũ hành là Thành Đầu Thổ, đa phần là người ngay thẳng, lúc trẻ cần kiệm phát đạt, dụng lễ đãi người, về già có cơ hội tốt. Năm 2020 Canh Tý nạp âm Ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiên. Năm nay, tuy làm việc có sự giúp đỡ của bạn bè thân thích cùng thế hệ, nhưng cũng phải đề phòng những người không quen, bị kẻ xấu chọc ngoáy, đừng vì người khác mà đứng ra bảo đảm.
  - Nam mệnh sinh năm 1998: năm nay Thái Dương chiếu mệnh, dễ dàng kết bạn với người khác phái, có tình yêu mới, cũng thích hợp đi công tác, du lịch, những chuyến đi xa có công việc chung.
  - Nữ mệnh sinh năm 1998: năm nay gặp Thổ Tú chiếu mệnh, đi lại nhiều, có việc không vừa ý, đề phòng kẻ xấu làm hại, chú ý việc va chạm tới kiện tụng.
 • Canh Dần Sinh năm 2010 (Tùng Bách Mộc)

  Người tuổi Dần sinh năm 2010, nạp âm Ngũ hành là Tùng Bách Mộc, phần lớn là người bộc tuệch, tính tình cương trực, lúc trẻ tiền tài không tụ, nhưng về già tương đối đủ đầy. Năm 2020 Canh Tý nạp âm Ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài Tinh, năm nay thanh thiếu niên mang tư tưởng vui chơi hơi nhiều, chi tiêu khá lớn, phụ huynh nên chỉ dẫn con cái chi tiêu hợp lý, đồng thời thích hợp nhất là đem chi tiêu đó cho việc học của con cái để hóa giải. Ví dụ như tham gia vào các lớp học phụ đạo ngoài giờ, lớp năng khiếu, hoặc là đưa con đi học nước ngoài. Ngoài ra, nên dùng pháp khí phong thủy Tháp Văn Xương Việt đặt trên bàn học để tăng vận học hành.
  - Nam mệnh sinh năm 2010: năm nay “Thổ Tú” chiếu mệnh, đi lại nhiều có việc không vừa ý, phụ huynh cần chú ý xây dựng hoàn cảnh gia đình tốt, mặt khác phải chú ý tới vấn đề sức khỏe của vật nuôi trong nhà.
  - Nữ mệnh sinh năm 2010: năm nay Vân Hán chiếu mệnh, sẽ có rắc rối liên quan tới da, chú ý sức khỏe của vật nuôi.
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ