Năm Canh Tý - 2020 Lưu niên vận thế Tuổi Tị

Ấn Tinh trợ vận vạn sự túc, Tung hữu tiểu ách nan vi hoạn

Cần khẩn nỗ lực thu hoạch phong, Thái Tuế vi quan Quý nhân vượng

Tuổi Tị năm nay lưỡng vượng, sự nghiệp cầu Tài đều sẽ có cơ hội phát triển tương đối tốt

Tài Quan lưỡng vượng, vận thế nhân duyên mạnh, sức khỏe không được tốt. Người tuổi Tị gặp năm 2020 Canh Tý, thiên can lưu niên Canh Kim là Thiên Tài tinh của Tị, Thái Tuế Tý - Thủy là Chính Quan của Tị, cho nên Tài-Quan của người tuổi Tị năm nay lưỡng vượng, sự nghiệp cầu Tài đều sẽ có cơ hội phát triển tương đối tốt. Thiên can lưu niên lộ ra Thiên Tài, năm nay người tuổi Tị không thiếu cơ hội cầu Tài. Thái Tuế là Chính Quan của người tuổi Tị, lưu niên lại gặp cát tinh Nguyệt Đức chiếu mệnh, bởi vậy người tuổi Tị năm vận thế nhân duyên mạnh mẽ, có khả năng được Quý nhân âm thầm giúp đỡ.

 

Về mặt tình cảm, năm nay Tài Quan cùng xuất hiện, vận thế của nam nữ mệnh tuổi Tị tương đối tốt, thực tế đối nữ mệnh mà nói năm 2020 gặp được Chính Quan Đào hoa, nếu có thể nắm chắc lấy cơ hội này, có hy vọng đạt được tình yêu mỹ mãn. Nhưng điều này cũng không có nghĩa rằng người tuổi Tị năm nay đều được thuận buồm xuôi gió. Về mặt sức khỏe, người tuổi Tị  dễ dàng bởi vì rắc rối buồn phiền hoặc làm việc quá tải dẫn đến sức khỏe không được tốt, đặc biệt cần chú ý tới các bệnh liên quan đến não, đường hô hấp, ruột.

 

Tóm lại, kiến nghị người tuổi Tị có thể nhân lúc năm của sự nghiệp tài vận mạnh, thích hợp bổ túc học tập nâng cao công việc liên quan, tăng cường sức cạnh tranh của bản thân, cũng có lợi cho việc phá triển lên cao của sự nghiệp sau này. Trong quá trình kinh doanh đầu tư chú ý tránh xa mạo hiểm, để giảm bớt tổn thất tiền bạc, về mặt cuộc sống cũng thích hợp giảm bớt áp lực, rèn luyện bản thân. Đồng thời người đang yêu hoặc người đã kết hôn nắm chắc cơ hội tốt hơn này, tranh thủ biến người giàu có trở thành người nhà. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Nguyệt Đức

Tiểu Hao, Tử Phù, Kiếp Sát

Người tuổi Tị năm nay có thể thăng quan tiến chức thuận lợi. Sao Nguyệt Đức tới nhập cung mệnh, mọi chuyện gặp dữ hóa lành, giảm bớt đi ảnh hưởng mặt trái của hung tinh lưu niên, mọi việc đều có Quý nhân trợ giúp.

Tiểu Hao, tức trong tuổi có hao tổn, không tụ tiền tài, rủi ro tiêu hao, tiền tài tiêu làm cho thất bại hư ảo. Không hợp làm chuyện đầu tư tài chính, người kinh doanh buôn bán cần nắm bắt thị trường tốt cùng quản lý nhà kho hậu cần, nếu không dễ có hao tổn. Tử Phù đại diện cho tranh đấu, Quan Hình, hao tài, bệnh tai, gặp lưu niên có nhiều việc không rõ ràng, nên năm nay đừng đi thăm người bệnh tật, để hóa giải hung tinh. Mệnh gặp Tử Phù, chủ về kiện tụng, nếu không là tai họa bệnh tật. Kiếp Sát dễ dàng vì cướp đoạt, cản trở, cướp đoạt của bên ngoài đến, mà tốn công vô ích, trả giá nhiều, thu hoạch ít.

Tài Vận

Người tuổi Tị ở năm Canh Tý, do thiên can lưu niên lộ ra Thiên Tài, Thái Tuế là Chính Quan tinh, năm nay người tuổi Tị có cơ hội cầu tài nhiều, vận tiền của cũng dễ dàng bởi vì phát triển sự nghiệp mà như diều gặp gió. Dưới sự giúp đỡ của Thái Tuế cùng cát tinh Nguyệt Đức, mối quan hệ xã giao của người tuổi Tị năm nay tốt đẹp, có cơ hội phát triển đối ngoại, nên trân trọng và giữ gìn cho thật tốt. Sau này đối với sự tăng lên của tài vận có sự trợ giúp rất lớn. Đặc biệt là từ người kinh doanh buôn bán, bán hàng, chỉ cần tranh thủ dùng tâm, bất luận là mở rộng khách hàng mới, hay là việc tăng ngạch tiêu thụ, đều có chỗ giành được lợi ích.

Sự Nghiệp

Tý Thủy là Chính Quan của Tị, chủ về quyền quý, chức vị và danh tiếng, về mặt sự nghiệp sẽ có được sự giúp đỡ của Quý nhân, dễ dàng có bước ngoặt, nếu không ngại vất vả, để bản thân tự làm, phát huy tài năng của chính mình, thành tích nhất định vượt xa khỏi dự tính. Đồng thời, Chính Quan cũng đại diện cho cấp trên, lãnh đạo, cấp trên sẽ trọng dụng bạn, cũng sẽ tiếp thu ý kiến của bạn, càng có khả năng ủy thác trọng trách. Nên chăm chỉ nỗ lực, năm nay thành tích nổi bật, bất luận là vận thế nam, nữ đều mạnh mẽ vô cùng. Cho dù là người kinh doanh hay công chức, đều có cơ hội được quý nhân chỉ điểm, chỉ dẫn phương hướng. Nếu có thi cử, bồi dưỡng, đánh giá thành tích, sẽ tương đối dễ dàng thông qua. Nhưng, dù sao năm nay cũng bị Thái Tuế kiểm soát, đồng thời suy nghĩ trọng dụng bạn, cũng biểu thị thái độ của cấp trên, Quý nhân đối với bạn còn mang theo sự soi xét, cần phải hiểu rõ năng lực của bạn làm được đến đâu. Vì vậy mà nói người tuổi Tị năm nay cần phải cẩn thận làm việc, tuy thành tích có chút thu hoạch, nhưng chắc chắn không được kiêu ngạo, dù sao cũng không được “mục hạ vô nhân”, cần thận trọng trong cách cư xử.

Sức Khỏe

Bị Thái Tuế kiểm soát, bị thiên can lưu niên làm hao tổn, sức khỏe không được tốt, cần tránh làm việc quá sức, đặc biệt cần chú ý về não huyết. Lại gặp phải ảnh hưởng của Tử Phù, Kiếp Sát, e rằng có những tai họa bất ngờ xảy ra, từ các ngành nghề xây dựng, giao thông, chất nổ... Tuổi Tị làm ngành nghề có độ nguy hiểm cao nhất định phải cẩn thận.

Tình Yêu

Về mặt tình cảm năm 2020 là một cơ hội không tệ để thoát khỏi cảnh độc thân, bạn độc thân tuổi Tị nên nắm cho thật tốt cơ hội này để tiến tới tỏ tình với người trong lòng, đặc biệt là nữ mệnh, tỷ lệ thành công rất lớn. Nhưng người đã kết hôn lại chịu ảnh hưởng của Kiếp Sát, quan hệ cùng nửa kia dễ dàng rạn nứt, tình yêu bị chia rẽ, một phần nhỏ bị bạn bè ảnh hưởng lớn, dù cho có danh vợ chồng, cũng dễ dàng chỉ còn lại trên danh nghĩa.

 • Năm nay chịu ảnh hưởng từ hung tinh Lan Can kết hợp với trùng thái tuế, nên các mối quan hệ bị phá hoại cực kỳ nghiêm trọng, thị phi ngập trời. Luôn cảm thấy dù có cố gắng thế nào cũng bị tiểu nhân đả kích; đề phòng tiểu nhân hãm hại. Năm nay, đặc biệt trong lúc cần thiết, hay khi giải quyết công việc cần tuân thủ luật pháp, ngoài ra tránh đắc tội với thành phần vào tù ra tội mà chuốc tai họa vào thân. Trong đầu tư, giao dịch, hợp tác làm ăn, kí kết hợp đồng cần thận trọng, tính toán kỹ lưỡng tránh xảy ra sai sót hoặc rơi vào cái bẫy của kẻ khác. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Long Ấn Vượng Quan”, chuyển cát vận, hóa giải bất lợi từ lưu niên, vượng sự nghiệp. 

 • Tài vận người tuổi Tị năm nay u ám, khổ sở cùng cực, cầu tài lao lực. Khuyên bạn nên duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, đồng thời cần lưu ý nhiều hơn tới động tĩnh của đối thủ; đề phòng có kẻ đâm sau lưng. Sự nghiệp năm nay có dính líu đến pháp luật nhiều, an phận trong việc kinh doanh, không được vì lợi ích trước mắt mà làm điều phi pháp, tránh tai họa. Lại thêm ảnh hưởng từ hung tinh Đại Hao, hợp tác làm ăn cần đề phòng hoặc tốt hơn hết không nên hợp tác trong năm nay; bất luận là đầu tư hay bắt đầu kinh doanh đều cần phải thật tỉnh táo. Về mặt biện tài, dễ đem lại rủi ro lớn, nhưng không được vì thất bại ban đầu mà bỏ cuộc, sau cơn mưa trời sẽ xuất hiện cầu vồng, tất cả chỉ là khổ trước sướng sau. Bạn vẫn có cơ hội vươn lên, chỉ cần nỗ lực hết mình, lại thêm thỉnh vật phẩm phong thủy “Tỳ hưu Bạch Ngọc” bảo vệ, bạn nhất định sẽ bình an vượt qua.

 • Năm nay, do chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế nên cuộc sống tình cảm phải đối mặt với nhiều thay đổi. Thay đổi này có tốt có xấu, nên thái độ và hành vi của bạn cần phải biết giữ bình tĩnh. Người độc thân có sự thay đổi này mà có thể tìm được ý trung nhân trong quá trình đi du lịch hoặc công tác xa, có thể là người ấy ngay bên mình. Có cơ hội cần lập tức nắm bắt, bày tỏ lòng mình với người khác giới. Khi có bạn bè từ nước ngoài trở về hay đi tỉnh xa làm ăn về quê, bạn nên quan tâm chăm sóc nhiều hơn, sẽ có bất ngờ. Do là một năm Xung Thái tuế, rất nhiều thay đổi là việc khó tránh khỏi. Người đang yêu nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, nên cùng nhau đi du lịch. Mong muốn sớm ngày thành gia lập thất, ổn định hôn nhân, gia đình bình an hạnh phúc; khuyên bạn nên mang vật phẩm phong thủy “Hồ lô Hòa Hợp”, giúp vượng đào hoa vận, bình ổn nhân duyên.

 • Có câu: Gặp Xung dễ biến động. Người tuổi Tị năm nay Xung Thái tuế, đối với người đã kết hôn có hình thế vượng và lợi về sao Con cái, có thể sẽ có tin mừng thêm Đinh trong năm. Tuy nhiên, lưu niên chịu ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao, Lan Can mà sức khỏe của người tuổi Tị và gia đình không mấy lý tưởng; cần có kế hoạch chuyện vợ chồng hợp lý. Một mặt bớt thức khuya, ăn uống tập luyện điều độ, sinh hoạt theo kế hoạch. Một mặt cần tìm đến thầy phong thủy, thông qua nhân bát tự của vợ chồng mà giải quyết. Cuối cùng nên dùng vật phẩm phong thủy “Hồ lô Hòa hợp” cho người mẹ, cầu cho "Mẹ tròn con vuông".

 • Năm Kỷ Hợi 2019, với người tuổi Tị chính là Tị - Hợi tương xung, lại thêm 2 hung tinh là Đại Hao, Lan Can chiếu nên dẫn đến sức khỏe thuyên giảm. Đặc biệt, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Lái xe cần hết sức cẩn thận, giữ đầu óc tỉnh táo, tuân thủ luật giao thông, không được đi nhanh dù chỉ một khắc, hạn chế lái ô tô giúp tránh xảy ra tai nạn. Tránh hạn đến thân mất tiền; thậm chí, ảnh hưởng tới kiện tụng, ngồi tù, phải rơi vào cảnh Hoạ vô đơn chí. Cần lưu ý và hoá giải sớm. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Hồ lô hóa sát”, giúp vượng vận, bảo vệ tránh khỏi tai kiếp khi đi đường, giữ cho sức khoẻ được bình ổn, thân tâm nhẹ nhàng.

 • Tân Tị sinh năm 2001, nạp âm ngũ hành “Bạch Lạp Kim”

  Tuổi Tị sinh năm 2001, nạp âm ngũ hành Bạch Lạp Kim, đa phần là người mưu trí, chí khí hơn người, vật chất đủ dùng, Quý nhân trợ giúp, trung niên đổi vận, về già phát phúc, là mệnh trường thọ. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh. Năm nay sẽ có cơ hội làm cho cuộc đời của mình thêm một bậc mới, mở ra giai đoạn mới. Năm nay thích hợp bồi dưỡng, để tăng giá trị bản thân, tham gia đào tạo chuyên môn, vì phát triển sự nghiệp tương lại mà tích lũy thực lực. Ngoài ra, nếu năm nay gặp hàng loạt giao dịch về bất động sản, xe cộ, cần phải chú ý tới các vấn đề điều khoản chi tiết.

  - Nam mệnh 20 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, người đang đi học năm nay sẽ tương đối vất vả, gặp phải giáo viên nghiêm khắc. Người làm công ắt phải cẩn thận tránh việc phạm sai lầm khiến cho lãnh đạo trách cứ.

  - Nữ mệnh 20 tuổi, năm nay gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, một mặt dễ dàng bốc hỏa lên mụn, mặt khác cần chú ý đề phòng các vấn đề như sinh non, khó sinh, bệnh phụ khoa.

 • Kỷ Tị sinh năm 1989, nạp âm ngũ hành “Đại Lâm Mộc”

  Tuổi Tị sinh năm 1989, nạp âm ngũ hành Đại Lâm Mộc, đa phần là người thông minh lanh lợi, vợ chồng hòa thuận, làm việc được như ý, nam mệnh thích khoe khoang, nữ mệnh cư xử tốt với mọi người. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài Tinh. Năm nay cần thông qua cố gắng của bản thân mới có thể vất vả được tài. Trong công việc chỉ có hết lòng làm việc, lãnh đạo sẽ dành cơ hội trọng dụng bạn. Về mặt tình cảm, vận đào hoa rất vượng, người độc thân dễ dàng gặp gỡ ý trung nhân một cách bất ngờ, có người yêu thì phải đề phòng đào hoa ảo.

  - Nam mệnh 32 tuổi, năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, vận thế sức khỏe tương đối tốt, thích hợp đi du lịch, đi công tác và đi xa cầu tài, trong nhà sẽ có chuyện vui khá nhiều.

  - Nữ mệnh 32 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, “Hành niên trực Thổ tinh, quan sự lai tương xâm”, năm nay cẩn thận gặp kiện tụng, đề phòng người không tốt quấy phá, giảm bớt việc đi xa.

 • Đinh Tị sinh năm 1977, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Thổ”

  Tuổi Tị sinh năm 1977, nạp âm ngũ hành Sa Trung Thổ, đa phần là người lợi quan cận quý, bản tính kiên cường, không thuận nhân tình, sự nghiệp hiển vinh. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, năm nay dễ dàng cùng người phát sinh miệng lưỡi tranh chấp, đề phòng bị người liên lụy và mưu toan, cẩn thận mất tiền bên ngoài. Năm nay có thể tham gia nhiều cuộc gặp gỡ bạn bè cũ, gắn kết tình cảm, tăng thêm tình nghĩa.

  - Nam mệnh 44 tuổi, năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, là một năm mọi việc tùy thuận, được Nguyệt Đức nhập mệnh, có khả năng được Quý nhân giúp đỡ, thích hợp đi xa cầu tài.

  - Nữ mệnh 44 tuổi, năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, có vấn đề tương đối nhiều, ra vào cần đề phòng trộm cướp, mọi chuyện ắt phải đề phòng có người hãm hại.

 • Ất Tị sinh năm 1965, nạp âm ngũ hành “Phú Đăng Hỏa”

  Tuổi Tị sinh năm 1965, nạp âm ngũ hành là Phúc Đăng Hỏa, phần lớn là người đoan chính, ưa thích ham chơi, oai phong lẫm liệt, về già an bình. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Thực Thương. Bởi vì địa chi sinh năm cùng địa chi lưu niên tương xung khắc, năm nay đặc biệt chú ý tới bảo vệ sức khỏe, mọi chuyện nên dùng tâm bình tĩnh, đừng để kích động hại thân, đồng thời cũng nên chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm.

  - Nam mệnh 56 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, tai họa khá nhiều, gia đình không yên, đi lại nhiều trở ngại.

  - Nữ mệnh 56 tuổi, năm nay gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, cần lưu ý xảy ra các nạn về máu huyết, chú ý bảo vệ sức khỏe về vấn đề phụ khoa.

 • Quý Tị sinh năm 1953, nạp âm ngũ hành “Trường Lưu Thủy”

  Tuổi Tị sinh năm 1953, nạp âm ngũ hành Trường Lưu Thủy, đa phần là người thông minh lanh lợi, cả đời vận thế lên xuống khá nhiều nhưng về già vinh hoa. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Một mặt, năm nay cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân, chú ý an toàn giao thông đi lại. Mặt khác, năm nay nếu như phải xử lý công việc, có thể tiếp thu ý kiến của người nhà hoặc người có chuyên môn, để tránh bị mắc lừa.

  - Nam mệnh 68 tuổi, năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, vận thế tổng thể khá tốt, thích hợp đi du lịch, trong nhà dễ có thêm con cái.

  - Nữ mệnh 68 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, năm nay có nhiều chuyện không được yên bình, vận hung liên tục, không thích hợp đi xa.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×