Năm Canh Tý - 2020 lưu niên vận thế tuổi Thân

Thanh Long hạ Hỉ bảo an khang, Bạch Hổ Phi Liêm thường lai nhiễu

Tứ Lục củng chiếu Tài Quan Vượng, Tam Hợp Thái Tuế cát vận tăng

Tam hợp Quý nhân có nhiều giúp đỡ cho sự nghiệp hanh thông, cơ hội cầu Tài càng nhiều hơn

Tam hợp Quý nhân có nhiều giúp đỡ cho sự nghiệp hanh thông, cơ hội cầu Tài càng nhiều hơn. Năm 2020, Thái Tuế Tý-Thủy là Tam Hợp Quý nhân của người tuổi Thân. vận thế tổng thể coi như không tệ, nhưng cũng không nên quá lạc quan. Về mặt sự nghiệp, có lợi chính là Tam Hợp với chi năm, hơn nữa Thái Tuế là Thương Quan của tuổi Thân, điều này có nghĩa là người tuổi Thân năm nay có nhiều cơ hội hợp tác không tồi.

 

Vận Quý nhân tương đối vượng, mọi việc đều có trợ giúp, không chỉ thân tâm vui sướng, năng lực của bản thân được phát huy, sẽ càng xuất hiện không ít cơ hội thăng tiến, vì là năm sự nghiệp hanh thông, quyền thế, thu nhập đều có đột phá. Hơn nữa Tứ Lục Văn Xương tinh đến là Khôn của Thân, một vài người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán, văn nghệ, thiết kế đang có trù tính, thực hiện các dự án, thiết kế, phát huy sáng tác sẽ có biểu hiện tốt hơn.

 

Bất lợi chính là Bạch Hổ, Chỉ Bối, Địa Sát dễ mang đến cho tuổi Thân một vài khẩu thiệt thị phi, cần hết sức tránh và giảm thiểu những tổn thất không đáng có. Về mặt tình cảm, Thái tuế Thương Quan hợp thân, người tuổi Thân có vận thế trong năm nay rất vượng về nhân duyên, có thể chủ động bỏ ra công sức để kinh doanh, mặt tình cảm trong cuộc sống nhiều hơn sự ngạc nhiên và lãng mạn. Các bạn nam, nữ tuổi Thân trong năm nay có mối quan hệ xã giao cũng rất tốt. Ngoài ra có lợi cho việc mang bầu, và làm ấm hơn tình cảm trong gia đình. Nhưng vì Thương Quan bất lợi cho Phu tinh, nên với những bạn đơn thân nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp để nửa kia sẽ xuất hiện, không nên nóng vội.

 

Người tuổi Thân năm nay hợp Thái Tuế, cơ hội rất nhiều, tuy gặp quấy rối bất lợi của hung tinh, nhưng chỉ cần có lòng tin, kiên định thực hiện, biểu hiện năng lực bản thân cho thật tốt, tích lũy trí tuệ kinh nghiệm, sẽ có được phần thưởng cùng sự tôn trọng xứng đáng. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Hợp Thái Tuế, Tứ Lục

Bạch Hổ, Chỉ Bối, Phi Liêm, Đại Sát, Địa Sát

Năm nay người tuổi Thân được Thái Tuế trợ giúp, vận thế tương đối suôn sẻ. Lại có Tứ Lục tới, chủ về đỗ đạt công danh, thăng quan tiến chức, bản thân phát tài. Trong Tử Bái Quyết có viết: “Tứ Lục là Văn Xương chi thần, chức ty Lộc vị”. Người đi học tuổi Thân năm nay vận thế học tập tương đối vượng, năng lực tiếp thu cái mới mạnh, ham học hỏi.

Bạch Hổ là một hung tinh lớn, có thể nói “Năm Bạch Hổ không quá bình an, một năm bốn mùa phải không ngừng phòng bị”, lại gặp Địa Sát, Đại Sát nhập mệnh nên vận thế năm nay ẩn chứa nguy hiểm, dễ phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Bởi thế, người tuổi Thân năm nay cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, bị người liên lụy, bị thương ngoài ý muốn, người nhà dễ có bệnh, việc tiểu nhân gây hại bất ngờ. Chỉ Bối đại diện cho miệng lưỡi thị phi, thất tín, bị bạn bè liên lụy. Phi Liêm tượng trưng cho vật sắc nhọn, tai họa bất ngờ, càng có ý nghĩa là người tuổi Thân năm nay phải thận trọng từ lời nói đến việc làm, hết sức tránh xung đột với người khác.

Tài Vận

Về mặt Tài vận, Thái Tuế Tý-Thủy là Thương Quan của Thân. Thương Quan sinh Tài, cơ hội cầu tài càng nhiều, hơn nữa hợp Thái Tuế, có Quý nhân chỉ điểm chỉ dẫn, bớt đi đường vòng, biết cách làm giàu, tiền tài không ngừng tích lũy. Về mặt Thiên Tài, do năm nay bị ảnh hưởng Tứ Lục tinh. Đây là một cát tinh từ tốn, biểu thị về phương diện sinh tài của người tuổi Thân năm nay nên dùng cách làm từ từ chậm rãi là chính, không nên kiếm tiền một cách nhanh chóng. Thích hợp thông qua con đường hòa vốn chắc chắn, để giảm nguy hiểm, lấy ngắn nuôi dài, không nên nóng vội.

Sự Nghiệp

Ngoài có Tam hợp Quý nhân, lại gặp được Tứ Lục cùng hợp Thái Tuế, đây là hai sao đều có thể thúc đẩy vận thế sự nghiệp. Trong công việc được Tứ Lục giúp đỡ, sự nghiệp sẽ phát triển không ngừng, không gian phát triển sự nghiệp rộng lớn, tiền đồ xán lạn, quyền lực và thu nhập đều tăng, thực tế thì công chức phát triển thuận lợi nhất. Được hợp Thái Tuế tương trợ, mọi việc của người tuổi Thân đều thuận lợi, từng bước lên cao, nếu như có thể nắm bắt cơ hội thể hiện năng lực lãnh đạo, tiền đồ tương lai càng thêm nhiều tươi sáng. Về học tập chịu ảnh hưởng của Thương Quan, dễ dàng tự cao, học tập không chăm chỉ, vận thi cử không thuận.

Sức Khỏe

Về sức khỏe, người tuổi Thân chịu ảnh hưởng của Bạch Hổ, Phi Liêm và Đại Sát. Sức khỏe năm nay không tốt, bệnh tật khá nhiều. Hơn nữa, năm nay bị Thái Tuế tiết thân, ngũ hành Thủy lại quá vượng, dễ bị các bệnh về hô hấp cùng hệ tiết niệu, bởi vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Về mặt an toàn, người tuổi Thân khi điều khiển phương tiện giao thông năm nay cần chú ý an toàn giao thông, không thể xem nhẹ luật lệ giao thông mà tùy ý vi phạm. Hơn nữa, tránh lái xe lúc mệt mỏi, bằng không sẽ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Tình Yêu

Về mặt tình cảm, Thái Tuế Thương Quan hợp thân. Đối với nam độc thân mà nói, vận thế hôn nhân tương đối vượng. Thoát khỏi độc thân không phải chuyện khó, nếu có thể chủ động xuất kích, đời sống tình cảm của bạn năm nay sẽ bất ngờ và lãng mạn. Người tuổi Thân đã kết hôn thì nên chú ý chừng mực với bạn kết giao khác giới, đừng cho người khác không gian tưởng tượng hoặc hấp dẫn họ, để tránh ảnh hưởng tới danh dự bản thân cùng sự ổn định của gia đình. Nhưng do Thương Quan bất lợi cho Phu tinh, nữ mệnh kết hôn tuổi Mùi vẫn cần thời gian kiên nhẫn đợi duyên tốt xuất hiện.

 • Năm nay, tuổi Thân với Thái tuế Kỷ Hợi là Tương hại, lại không có cát tinh phù trợ nên sự nghiệp không tốt đẹp cho lắm. Năm nay, phải nỗ lực gấp đôi mới có thể có cơ hội phát triển. Thái tuế là Chính Ấn rất tốt cho việc thi cử và khảo sát, người tuổi Thân nên tận dụng cơ hội này để tu dưỡng tích luỹ kiến thức, phục vụ cho sự phát triển sau này; năm nay phù hợp với nhưng chiến dịch làm ăn xa. Nên cầu “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để tăng vận sự nghiệp, xóa bỏ những rào cản trắc trở trên con đường phát triển.

 • Năm nay tuổi Thân phạm Thái tuế lại không có Cát tinh phù cho Tài Vận nên về tiền của không tốt đẹp cho lắm. Muốn gặt hái được thành công phải chịu khó, việc gì cũng phải chuẩn bị tâm thế tự bản thân làm nên. Nhưng may mắn, năm nay có 3 cát tinh phò trợ nên chỉ cần cố gắng nỗ lực hết mình, ý chí tiến thủ cao, dành thời gian cân bằng tâm lý thì vẫn có thể nhận được những thành quả không hề nhỏ. Nên đeo vật phẩm cát tường “Tam hợp Quý thần” để hóa giải mọi điều bất lợi cản trở trong công việc.

 • Nói cho cùng, năm nay Tình duyên người tuổi Thân bình thường, cho dù người đơn thân hoặc đã có gia đình, người yêu đều không có nhiều việc Hỉ sự. Nhưng do “Thiên Đức” và “Phúc tinh” cùng với những cát tinh khác phò trợ nên người tuổi Thân năm nay sẽ được quý nhân dẫn lối mở rộng quan hệ, quen biết nhiều bạn khác giới, nên nắm bắt cơ hội thời cơ. Muốn tăng vận đào hoa thì những người độc thân tuổi Thân nên treo vật cát tường “Hồ lô Hòa hợp” để củng cố chính duyên tăng vận nhân duyên.

 • Do phạm Thái Tuế lộ thân, nên năm nay đường sức khoẻ của những người tuổi Thân không có gì tốt đẹp cả. Lại phạm phải hung tinh “Phị Ma”, “Quyển Thiệt” và các hung tinh khác quấy nhiễu nên tâm tình không tốt, dễ nóng giận, rất dễ làm tổn hại hoặc cãi vã với những người thân trong gia đình. Vì vậy, nếu gặp chuyện không vui nên giữ bình tĩnh, giảm hỏa khí, giữ gìn hòa khí trong gia đình. Ngoài ra, nếu những bạn tuổi Thân nào muốn có kế hoạch sinh em bé trong năm nay, nên chú ý tâm trạng khi mang bầu và tình trạng sức khỏe của thai nhi. Nên đeo vật phẩm cát tường “Thiên nguyệt Tứ phúc” để tránh khỏi những điều không may.

 • Năm nay, sức khỏe những người tuổi Thân và gia đình không lý tưởng. Do có hung tinh “Phị Ma” nhập mệnh, nên đặc biệt chú ý tình trạng sức khỏe của những người lớn trong gia đình. Khi đi công tác, nên chú ý những bệnh về đường ruột, không hợp cơ địa, thổ nhưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và biện pháp ứng phó. Ngoài ra, còn do phạm Hại Thái Tuế nên năm nay sẽ có nhiều việc không vừa ý, dẫn đến tình trạng tâm tư không ổn đinh, nên chú trọng đến tâm tình của bản thân, thời gian dài kìm nén cũng làm tổn hại cho sưc khỏe. Nên đeo “Tam hợp quý thần” để hóa giải những tâm tình không tốt.

 • Giáp Thân sinh năm 2004, nạp âm ngũ hành "Tuyền Trung Thuỷ"

  Người tuổi Thân sinh năm 2004, nạp âm ngũ hành là Tuyền Trung Thủy, phần lớn là người vật chất không thiếu, tính tình dịu dàng, gia đình khá giả, cha mẹ hòa thuận. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Người đi học năm nay dễ bị giáo viên, phụ huynh nghiêm khắc dạy dỗ. Đây là thời kỳ dậy thì vốn là độ tuổi dễ dàng xuất hiện những tâm lý trái nghịch. Vì vậy, tuổi này phải học được cách điều tiết áp lực, cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi, mới có thể phát huy thành tích tốt trong học tập. Nên dùng vật phẩm may mắn “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

  - Nam mệnh 17 tuổi, năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi thứ nói chung đều được vừa ý, đồng thời cũng thích hợp để xin chỉ dạy của bậc thầy.

  - Nữ mệnh 17 tuổi, năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, cần chú ý vệ sinh ăn uống, đề phòng các bệnh về hệ tiêu hóa.

 • Nhâm Thân sinh năm 1992, nạp âm ngũ hành "Kiếm Phong Kim"

  Người tuổi Thân sinh năm 1992, nạp âm ngũ hành Kiếm Phong Kim, phần lớn là người nhanh nhẹn thông minh, ôn hòa, công danh đều có. Nam nữ đều là mệnh phú quý. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh. Năm nay, có cơ hội để cuộc đời của mình bước lên thêm một tầng cao mới, bước vào giai đoạn mới của cuộc đời. Tuổi Thân sinh năm 1992 thích hợp học tập thêm, tăng giá trị bản thân, tham gia khóa đào tạo chuyên môn, vì phát triển sự nghiệp tương lai tích lũy thực lực. Ngoài ra, năm nay nếu gặp các giao dịch hàng loạt liên quan đến bất động sản, xe cộ, cần phải chú ý tới các vấn đề chi tiết của các điều khoản giấy tờ.

  - Nam mệnh 29 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, cần đặc biệt chú ý tới miệng lưỡi thị phi, mọi việc đừng khăng khăng ý kiến bản thân, thách thức quyền uy.

  - Nữ mệnh 29 tuổi, năm nay gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, cần đặc biệt chú ý tới các vấn đề sảy thai, khó sinh, đồng thời cẩn thận các bệnh liên quan tới da.

 • Canh Thân sinh năm 1980, nạp âm ngũ hành "Thạch Lựu Mộc"

  Người tuổi Thân sinh năm 1980, nạp âm ngũ hành Thạch Lựu Mộc, phần lớn là người cả đời vất vả, nữ mệnh tài đức, hiền thục, con cái không chỉ có một. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài Tinh, năm nay có thể vất vả được tài. Cần lưu ý bảo vệ sức khỏe, tránh vất vả quá độ. Ngoài ra, năm nay dễ xuất hiện đào hoa ảo ảnh hưởng tới hôn nhân gia đình hoặc danh dự bản thân, cần giữ đầu óc tỉnh táo, tránh bị mê hoặc.

  - Nam mệnh 41 tuổi, năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, vận thế sức khỏe tương đối tốt, thích hợp đi du lịch, đi công tác xa để cầu tài, trong nhà sẽ có khá nhiều chuyện vui.

  - Nữ mệnh 41 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh “Hành niên trực Thổ tinh, quan sự lai tương xâm”, năm nay cần cẩn thận đụng phải luật pháp, đề phòng tiểu nhân quấy phá, hạn chế đi xa.

 • Mậu Thân sinh năm 1968, nạp âm ngũ hành "Đại Dịch Thổ"

  Người tuổi Thân sinh năm 1968, nạp âm ngũ hành Đại Dịch Thổ, phần lớn là người cả đời vất vả, nữ mệnh nuôi chí độc lập, duyên phận gia đình mỏng, về già khá giả hơn. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, năm nay cần lưu ý chuyện bị người khác lừa tiền xảy ra, không được đầu tư tài chính hay bảo lãnh về tài chính cho ai. Đồng thời, năm nay sẽ có tương đối nhiều cơ hội cùng bạn bè thân thiết gặp nhau, cùng ôn lại kỷ niệm cũ.

  - Nam mệnh 53 tuổi, năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, vận thế ổn định.

  - Nữ mệnh 53 tuổi, năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, đối với nữ mệnh mà nói tương đối kiêng kỵ, đi lại đặc biệt chú ý an toàn, đề phòng ăn trộm.

 • Bính Thân sinh năm 1956, nạp âm ngũ hành "Sơn Hạ Hoả"

  Người tuổi Thân sinh năm 1956, nạp âm ngũ hành Sơn Hạ Hỏa, phần lớn là người vật chất đủ dùng, hồi trẻ vất vả, về già hưng vượng. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Thực Thương. Do sinh năm địa chi cùng lưu niên địa chi xung khắc, bởi vậy cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe, mọi việc nên dùng tâm bình tĩnh, đừng để cáu giận đau lòng, đồng thời cũng nên chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm.

  - Nam mệnh 65 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, cần cẩn thận gia đình không yên ổn, tránh mù quáng giúp người để dính vào kiện tụng, tự chuốc lấy phiền phức

  - Nữ mệnh 65 tuổi, năm nay gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, cần chú ý tới các bệnh về viêm nhiễm, đặc biệt chú ý giữ sức khỏe về phụ khoa và da.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×