Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vận hạn tuổi Thìn
năm 2020

Sinh năm: 1952 , 1976 , 1984 , 2000

Lưu niên vận thế

Những người tuổi Thìn rơi vào năm Canh Tý 2020 tương hợp với Thái Tuế được Quý nhân tương trợ, cho nên về tổng thế mà nói là vận thế không tệ. Những người tuổi Thìn năm nay vượng về vận Quý nhân, về sự nghiệp có thổ khí nên cũng được nở mày nở mặt, chỉ cần cố gắng có chí tiến thủ ắt sẽ có thành quả tốt. Có sự xuất hiện của sao Hoa Cái chủ về tài tinh, giúp ích cho những ngành nghề như văn thư, nghiên cứu khoa học, sáng tác nghệ thuật, thiết kế rất nhiều.

Về mặt tài vận, Lưu niên thiên can Canh Kim sinh vượng, địa chi Tý Thủy là Chính Tài, Tài Tinh lại hợp thân cho nên với những người tuổi Thìn trong năm nay được coi là năm của Tài Tinh. Chính Tài nói về thu nhập, đồng lương của người công chức, cho nên trong năm nay vận về tài lộc tương đối hanh thông. Về mặt tình cảm, Chính tài sinh Quan, nam nữ tuổi Thìn đều được người khác giới ái mộ và yêu quý vận đào hoa tương đối tốt, những người độc thân nên nắm bắt tốt cơ hội này.

Điều cần nhắc nhở là vào năm Canh Tý bị lưu niên thiên can tiết thân lại gặp Hoàng Phan tinh, cho nên năm nay dễ những bệnh mãn tính hoặc nguy cơ mắc các bệnh khác tiềm tàng dẫn đến tình trạng sức khỏe không được lý tưởng, phải hao tài tốn của cho bệnh tật. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm cát tường phong thuy để hóa Sát, gặp hung hóa cát, được bình an mạnh khỏe trong năm. Nếu như có vật nuôi trong nhà cũng cần chú ý đến sức khỏe và vệ sinh để tránh vật nuôi bị bệnh tật lây nhiễm. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Lưu niên vận thế

 • Tướng Tinh, Tam Đài

  Những người tuổi Thìn gặp Tý Thủy thành Tam hợp Quý nhân, cho nên khiến cho vận thế năm nay phần lớn được bình ổn, đồng thời được Quý nhân giúp đỡ, trong khó khăn có tương cứu. Tướng Tinh là sao về sự nghiệp mà trong sự nghiệp quan vận và tài vận có liên quan mật thiết tới nhau. Chính vì thế về mặt công việc năm nay sẽ có cơ hội phát triển rất mạnh mẽ, cầu danh được danh, cầu lợi được lợi. Sao Tam Đài chính là về khoa giáp, có quyền lợi và địa vị cao, giữ được quyền thế, mệnh chủ có tài về văn chương, gặp nhiều điều may mắn.
 • Ngũ Hoàng, Quan Phù, Hoa Cái, Phá Toái, Hoàng Phan

  Sao Ngũ Hoàng chính là về kiện tụng, cho nên dễ gặp phong ba bão táp, thị phi, lao ngục, đề phòng phá tài, bị người khác ám hại. Quan Phù tinh dễ gặp phải kiện tụng, thị phị, hơn nữa phiền phức luôn tìm đến, muốn tránh cũng không tránh nổi, cho dù không phạm phải kiện tụng, thì cũng dễ bị phá tài. Với sao Phá Toái thì sẽ mang lại cho tuổi Thìn những tổn thất về tài vận hoặc ảnh hưởng đến mối quan hệ với người khác. Sao Hoa Cái thì ý nói kiêu ngạo, cô đơn, độc lập, mệnh chủ thông minh, ưa thích tìm hiểu nghiên cứu triết học. Trong năm nay có khả năng phát huy về sở trưởng thiên bẩm của mình, rất có lợi cho những nghề như nghệ thuật, sáng tác, thiết kế… nghề có độ nhạy bén cao, sức sáng tạo độc đáo. Sao Hoàng Phan cũng có ý nghĩa là bệnh tật cho nên trong năm nay hết sức phải lưu ý về những bệnh mãn tính.

Vận thế luận giải

 • TÀI VẬN

  Những người sinh năm Thìn về vẫn thế tổng thể năm nay rất khá, về tài vận sao Thái Tuế là Tài Tinh cộng thêm Tam Đài tinh nhập mệnh, cho nên làm việc gì cũng đều có thái độ tích cực, có rất nhiều cơ hội phát triển. Hãy biết nắm bắt vận thế tốt này để phát triển sự nghiệp, thì có thể tạo ra nhiều của cải. Nhưng năm nay gặp các sao Quan Phù, Ngũ Quỷ, Phá Toái, đều có ý nghĩa là phá tài, tổn lợi. Cần đề phòng vì bệnh tật mà phải phá tài hoặc bị kẻ khác hãm hại, nếu như cần thiết cũng hết sức tránh cho vay mượn tiền để tránh việc thất tín không trả, cũng không nên đầu tư lung tung. Trong năm nay cũng nên làm một số việc quyên góp từ thiện, tích góp thêm phần phúc đức cho bản thân và gia đình. Về mặt thiên tài cũng bình thường, không nên đầu tư tiền vào những khoản lớn. Tuy nhiên, cũng có thể dùng linh cảm để đầu tư những khoản nhỏ mong kiếm được chút ít. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.
 • SỰ NGHIỆP

  Có Tam hợp Thái Tuế, những người tuổi Thìn trong năm nay về sự nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội, không gian phát triển lớn. Lại gặp được Tướng Tinh mà sao này chính là về sự nghiệp, nếu như biết nắm bắt cơ hội sẽ phát huy được sở trường của chính mình, tương lại mở ra trước mắt rất lớn. Về mặt học tập, vì Thái Tuế là Tài Tinh, Ấn Tinh lại gặp được khắc chế cho nên việc học hành lên cao dần sẽ mang lại áp lực rất lớn cho người tuổi Thìn, khiến bản thân không có lòng tin, bất lợi cho việc thi cử. Nếu có thể, trên bàn đặt tháp Văn Xương Việt để thúc giục việc học hành
 • SỨC KHOẺ

  Năm nay những người tuổi Thìn bị lưu niên thiên can tiết thân, lại gặp Hoàng Phan tinh về sức khỏe thật sự không tốt, rất có khả năng bị bệnh vặt hoặc bệnh nhỏ cũng thành lớn, không dễ cắt bỏ đi được. Ngoài ra, hết sức cẩn thận trong việc đi lại và sử dụng các đồ sắc nhọn, cần tránh tham gia những hoạt động nguy hiểm. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.
 • TÌNH DUYÊN

  Về mặt tình cảm, do Tam hợp Thái Tuế, tài vượng sinh quan, cho nên những người tuổi Thìn dễ thu hút được sự ái mến của người khác giới, vận đào hoa rất tốt, những bạn đơn thân nên nắm bắt cơ hội tốt này. Với những bạn đang yêu trong năm nay có thể thúc đẩy thêm bước nữa về mối quan hệ. Đặc biệt, những bạn đang yêu không nên gây áp lực cho nửa kia, mặt khác cũng nên có sự quan tâm đối phương khiến cho tình cảm của cả hai bên càng thêm mật thiết.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • Nhâm Thìn Sinh năm 1952 (Trường Lưu Thủy)

  Tuổi Thìn 1952 nạp âm ngũ hành là Trường Lưu Thủy, phần lớn là người cả đời có cuốc sống tương đối vất vả, tài lai tài khứ lúc còn trẻ, lúc trung niên mới có thể phát phúc. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Quan Tinh, một mặt trong năm nay cần chú ý về vấn đề sức khỏe, an toàn khi tham gia giao thông. Mặt khác, nếu như cần phải xử lý những việc liên quan đến tài chính thì có thể tranh thủ ý kiến nhiều hơn của người nhà hoặc những người có chuyên môn để tránh bị lừa gạt.
  - Nam mệnh 69 tuổi năm nay gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, “hành niên trực Vân Hán, thủ cựu đắc an thân”, năm nay dễ xảy ra chuyện người trong nhà gặp việc bất an, vật nuôi trong nhà dễ có vấn đề.
  - Nữ mệnh 69 tuổi năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, dễ gặp nhiều chuyện phiền lòng, cũng cần phải chú ý gặp nạn mất máu.
 • Bính Thìn Sinh năm 1976 (Sa Trung Thổ)

  Tuổi Thìn sinh năm 1976, nạp âm Ngũ hành là Sa Trung Thổ, phần lớn là người thông minh lanh lợi, thân thâm vất vả, trung niên bắt đầu hưng vượng trong sự nghiệp. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tỷ Kiếp, đối với những người mới lập nghiệp, những người công chức, năm nay là một năm thuận lợi hợp tác liên doanh mở rộng phát triển, trong công việc sẽ gặp được Quý nhân giúp sức. Nếu như kết hợp dùng vật phẩm Hắc diêu thạch thủ để tăng vượng Quý nhân con đường tiền tài cũng tự nhiên mở ra.
  - Nam mệnh 45 tuổi năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh cần phải chú ý những bệnh về mắt
  - Nữ mệnh 45 tuổi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh một mặt chú ý khẩu thiệt thị phi, mặt khác cũng cần chú ý những nạn liên quan đến Thủy, hết sức tránh những hoạt động trên sông nước.
 • Giáp Thìn Sinh năm 1984 (Phú Đăng Hỏa)

  Tuổi Thìn sinh năm 1964 nạp âm ngũ hành là Phúc Đăng Hỏa, phần lớn là những người có vật chất đầy đủ, hồi trẻ vận thế bình thường, phải dựa vào sự cố gắng của bản thân mới mong có được của ăn của để. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Thực Thương, với những bạn kinh doanh thì năm nay là một năm Thực Thương lưu niên có nhiều cơ hội kiếm tiền. Những công chức trong năm nay cần phải cẩn thận trong lời nói hành động, khiêm tốn với người khác để tránh đắc tội với lãnh đạo và khách hàng hay cũng như đồng nghiệp xung quanh, ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bản thân.
  - Nam mệnh 57 tuổi năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, sẽ có tương đối nhiều việc hỷ xảy ra, trong nhà có khả năng thêm thành viên mới, đi xa có lợi cho vấn đề về tài vận.
  - Nữ mệnh 57 tuổi gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, năm nay cẩn thận gặp nạn mất máu, nhưng về tổng thể không có vấn đề gì lớn.
 • Canh Thìn Sinh năm 2000 (Bạch Lạp Kim)

  Tuổi Thìn sinh năm 2000, có nạp âm ngũ hành là Bạch Lạp Kim, là người đều có danh và lợi, vật chất đầy đủ, chỉ có điều cả đời vất vả. Rơi vào năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh vì hợp Thái Tuế, ý nói rằng Quý nhân phần lớn là người lớn tuổi, lãnh đạo, bạn bè lâu năm, năm nay vận thế vô cùng tốt, trong cuộc sống và công việc luôn được Quý nhân giúp đỡ, khi gặp chuyện khó đều được người khác giúp đỡ giải quyết.
  - Nam mệnh 21 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh, “hành niên trực Thủy tinh, tài hỷ chủ trọng hưng”. Vì thế năm nay có tương đối nhiều chuyện mừng, phát triển ở nơi xa tốt cho vấn đề về tài vận.
  - Nữ mệnh 21 tuổi gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh dễ gặp những tai nạn mất máu, nhưng năm nay có sự hào hợp trong hôn nhân, mọi người trong gia đình được bình an.
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x