Năm Canh Tý - 2020 Lưu niên vận thế Tuổi Thìn

Vượng thân hóa sát bảo an khang, Tam đài phi lân tăng tài khí

Tướng tinh trợ trận sự nghiệp xương, Tam hợp Thái Tuế Quý nhân vượng

Năm Canh Tý 2020 tương hợp với Thái Tuế được Quý nhân tương trợ, cho nên về tổng thế mà nói là vận thế không tệ.

Những người tuổi Thìn rơi vào năm Canh Tý 2020 tương hợp với Thái Tuế được Quý nhân tương trợ, cho nên về tổng thế mà nói là vận thế không tệ. Những người tuổi Thìn năm nay vượng về vận Quý nhân, về sự nghiệp có thổ khí nên cũng được nở mày nở mặt, chỉ cần cố gắng có chí tiến thủ ắt sẽ có thành quả tốt. Có sự xuất hiện của sao Hoa Cái chủ về tài tinh, giúp ích cho những ngành nghề như văn thư, nghiên cứu khoa học, sáng tác nghệ thuật, thiết kế rất nhiều.

 

Về mặt tài vận, Lưu niên thiên can Canh Kim sinh vượng, địa chi Tý Thủy là Chính Tài, Tài Tinh lại hợp thân cho nên với những người tuổi Thìn trong năm nay được coi là năm của Tài Tinh. Chính Tài nói về thu nhập, đồng lương của người công chức, cho nên trong năm nay vận về tài lộc tương đối hanh thông. Về mặt tình cảm, Chính tài sinh Quan, nam nữ tuổi Thìn đều được người khác giới ái mộ và yêu quý vận đào hoa tương đối tốt, những người độc thân nên nắm bắt tốt cơ hội này.

 

Điều cần nhắc nhở là vào năm Canh Tý bị lưu niên thiên can tiết thân lại gặp Hoàng Phan tinh, cho nên năm nay dễ những bệnh mãn tính hoặc nguy cơ mắc các bệnh khác tiềm tàng dẫn đến tình trạng sức khỏe không được lý tưởng, phải hao tài tốn của cho bệnh tật. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm cát tường phong thuy để hóa Sát, gặp hung hóa cát, được bình an mạnh khỏe trong năm. Nếu như có vật nuôi trong nhà cũng cần chú ý đến sức khỏe và vệ sinh để tránh vật nuôi bị bệnh tật lây nhiễm. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Tướng Tinh, Tam Đài

Ngũ Hoàng, Quan Phù, Hoa Cái, Phá Toái, Hoàng Phan

Những người tuổi Thìn gặp Tý Thủy thành Tam hợp Quý nhân, cho nên khiến cho vận thế năm nay phần lớn được bình ổn, đồng thời được Quý nhân giúp đỡ, trong khó khăn có tương cứu. Tướng Tinh là sao về sự nghiệp mà trong sự nghiệp quan vận và tài vận có liên quan mật thiết tới nhau. Chính vì thế về mặt công việc năm nay sẽ có cơ hội phát triển rất mạnh mẽ, cầu danh được danh, cầu lợi được lợi. Sao Tam Đài chính là về khoa giáp, có quyền lợi và địa vị cao, giữ được quyền thế, mệnh chủ có tài về văn chương, gặp nhiều điều may mắn.

Sao Ngũ Hoàng chính là về kiện tụng, cho nên dễ gặp phong ba bão táp, thị phi, lao ngục, đề phòng phá tài, bị người khác ám hại. Quan Phù tinh dễ gặp phải kiện tụng, thị phị, hơn nữa phiền phức luôn tìm đến, muốn tránh cũng không tránh nổi, cho dù không phạm phải kiện tụng, thì cũng dễ bị phá tài. Với sao Phá Toái thì sẽ mang lại cho tuổi Thìn những tổn thất về tài vận hoặc ảnh hưởng đến mối quan hệ với người khác. Sao Hoa Cái thì ý nói kiêu ngạo, cô đơn, độc lập, mệnh chủ thông minh, ưa thích tìm hiểu nghiên cứu triết học. Trong năm nay có khả năng phát huy về sở trưởng thiên bẩm của mình, rất có lợi cho những nghề như nghệ thuật, sáng tác, thiết kế… nghề có độ nhạy bén cao, sức sáng tạo độc đáo. Sao Hoàng Phan cũng có ý nghĩa là bệnh tật cho nên trong năm nay hết sức phải lưu ý về những bệnh mãn tính.

Tài Vận

Những người sinh năm Thìn về vẫn thế tổng thể năm nay rất khá, về tài vận sao Thái Tuế là Tài Tinh cộng thêm Tam Đài tinh nhập mệnh, cho nên làm việc gì cũng đều có thái độ tích cực, có rất nhiều cơ hội phát triển. Hãy biết nắm bắt vận thế tốt này để phát triển sự nghiệp, thì có thể tạo ra nhiều của cải. Nhưng năm nay gặp các sao Quan Phù, Ngũ Quỷ, Phá Toái, đều có ý nghĩa là phá tài, tổn lợi. Cần đề phòng vì bệnh tật mà phải phá tài hoặc bị kẻ khác hãm hại, nếu như cần thiết cũng hết sức tránh cho vay mượn tiền để tránh việc thất tín không trả, cũng không nên đầu tư lung tung. Trong năm nay cũng nên làm một số việc quyên góp từ thiện, tích góp thêm phần phúc đức cho bản thân và gia đình. Về mặt thiên tài cũng bình thường, không nên đầu tư tiền vào những khoản lớn. Tuy nhiên, cũng có thể dùng linh cảm để đầu tư những khoản nhỏ mong kiếm được chút ít. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Sự Nghiệp

Có Tam hợp Thái Tuế, những người tuổi Thìn trong năm nay về sự nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội, không gian phát triển lớn. Lại gặp được Tướng Tinh mà sao này chính là về sự nghiệp, nếu như biết nắm bắt cơ hội sẽ phát huy được sở trường của chính mình, tương lại mở ra trước mắt rất lớn. Về mặt học tập, vì Thái Tuế là Tài Tinh, Ấn Tinh lại gặp được khắc chế cho nên việc học hành lên cao dần sẽ mang lại áp lực rất lớn cho người tuổi Thìn, khiến bản thân không có lòng tin, bất lợi cho việc thi cử. Nếu có thể, trên bàn đặt tháp Văn Xương Việt để thúc giục việc học hành

Sức Khỏe

Năm nay những người tuổi Thìn bị lưu niên thiên can tiết thân, lại gặp Hoàng Phan tinh về sức khỏe thật sự không tốt, rất có khả năng bị bệnh vặt hoặc bệnh nhỏ cũng thành lớn, không dễ cắt bỏ đi được. Ngoài ra, hết sức cẩn thận trong việc đi lại và sử dụng các đồ sắc nhọn, cần tránh tham gia những hoạt động nguy hiểm. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

Tình Yêu

Về mặt tình cảm, do Tam hợp Thái Tuế, tài vượng sinh quan, cho nên những người tuổi Thìn dễ thu hút được sự ái mến của người khác giới, vận đào hoa rất tốt, những bạn đơn thân nên nắm bắt cơ hội tốt này. Với những bạn đang yêu trong năm nay có thể thúc đẩy thêm bước nữa về mối quan hệ. Đặc biệt, những bạn đang yêu không nên gây áp lực cho nửa kia, mặt khác cũng nên có sự quan tâm đối phương khiến cho tình cảm của cả hai bên càng thêm mật thiết.

 • Lưu niên hành Tài Tinh, sự nghiệp người tuổi Thìn đuợc rơi vào giai đoạn nâng cao, có thể được nở mày nở mặt, gặp quý nhân tương trợ. Người mới đi làm, có thể nhanh chóng tiếp thu, thành thạo công việc; người đi làm lâu năm học được kinh nghiệm mới quý báu. Khuyên bạn năm nay nên ra sức học tập để nâng cao giá trị của bản thân. Người công chức mới đảm nhận nhiệm vụ có thể nhanh chóng được phát triển, người đã đi làm lâu năm thì có nhiều cơ hội học tập kinh nghiệm quý báu, nắm bắt cơ hội tăng quan tiến chức, tăng lương. Đẩy mạnh cơ hội trong sự nghiệp, không ngừng nâng cao học tập, nghiệp vụ cho bản thân, nắm bắt cơ hội nếu có thể.

 • Năm nay, Thái Tuế Hợi (Thủy) là Tài tinh của Thìn (Thổ), lưu niên lại gặp Cát tinh Nguyệt Đức trợ vận. Người tuổi Thìn năm 2019, biện tài vận đại vượng, người đầu tư cổ phiếu phải mạnh dạn nắm bắt thời cơ này. Tìm hiểu kỹ lưỡng và lên kế hoạch hợp lý cho đầu tư, quản lý tài chính trước khi tiến hành. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, giúp vượng tài vận, hóa giải rủ ro từ hung tinh.

 • Năm nay, đối với người tuổi Thìn là một năm nhân duyên hiếm có, Hồng Loan Tinh động, cực thuận lợi cho việc cưới hỏi vào năm này. Nhưng thiên can là Kiếp tài, cần đề phòng bị người khác lừa. Trong chuyện tình cảm, dễ phải tranh giành với người khác. Người tuổi Thìn đã kết hôn phải đặc biệt chăm chút cho bản thân, phòng có kẻ thứ ba xen vào phá hoại và tránh đào hoa ảo. Năm nay, muốn bàn bạc chuyện cưới xin hay muốn gặp được mối lương duyên; khuyên bạn nên đem theo bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, vượng duyên phần.

 • Do chịu ảnh hưởng bởi nhiều hung tinh, trong đó có Tử Phù, Tiểu Hao, Thất Xích mà năm nay vận con cái của người tuổi Thìn không mấy lí tưởng. Nếu như người tuổi Thìn có ý định sinh em bé trong năm nay, khuyên bạn nên tìm gặp thầy phong thủy, sớm điều chỉnh hướng phong thủy trong nhà. Tránh các hướng hung sát; đồng thời thỉnh vật phẩm phong thủy “Hồ lô Hòa Hợp” chiếu theo nhân bát tự, vượng vận con cái, giúp tâm tư thành sự.

 • Người sinh tuổi Thìn năm nay, cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Lưu niên năm nay là Tài Tinh, dễ dàng đắc ý vì thu nhập tốt mà nguôi đi ý cầu tài, lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Lại thêm Tử Phù, Thất Xích chiếu nhập mệnh, tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu đi. Một mặt, cần chú ý chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân, đề phòng những tai nạn xảy ra ngoài ý muốn. Một mặt khác, cũng cần quan tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình; đặc biệt là, tình trạng sức khỏe cũng những người lớn tuổi, đề phòng đột quỵ, không được trì hoãn trong việc chữa trị. Tốt nhất nên mua bảo hiểm y tế cho bản thân và người nhà, phòng lúc cần dùng đến. Đi đường xa hay đi xa ngoài đường cần chú ý an toàn, nắm rõ các luật về an toàn giao thông, đề phòng xảy ra tai nạn giao thông. Đồng thời, khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, phá hung giải ách, mang lại hối khí.

 • Canh Thìn sinh năm 2000, nạp âm ngũ hành “Bạch Lạp Kim”

  Tuổi Thìn sinh năm 2000, có nạp âm ngũ hành là Bạch Lạp Kim, là người đều có danh và lợi, vật chất đầy đủ, chỉ có điều cả đời vất vả. Rơi vào năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh vì hợp Thái Tuế, ý nói rằng Quý nhân phần lớn là người lớn tuổi, lãnh đạo, bạn bè lâu năm, năm nay vận thế vô cùng tốt, trong cuộc sống và công việc luôn được Quý nhân giúp đỡ, khi gặp chuyện khó đều được người khác giúp đỡ giải quyết.

  - Nam mệnh 21 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh, “hành niên trực Thủy tinh, tài hỷ chủ trọng hưng”. Vì thế năm nay có tương đối nhiều chuyện mừng, phát triển ở nơi xa tốt cho vấn đề về tài vận.

  - Nữ mệnh 21 tuổi gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh dễ gặp những tai nạn mất máu, nhưng năm nay có sự hào hợp trong hôn nhân, mọi người trong gia đình được bình an.

 • Mậu Thìn sinh năm 1988, nạp âm ngũ hành “Đại Lâm Mộc”

  Tuổi Thìn sinh năm 1988, nạp âm ngũ hành là Đại Lâm Mộc, phần lớn là những người nhanh nhạy, lợi quan cận quý, nữ mệnh ôn hòa dịu dàng, nói nhưng ít suy nghĩ. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng thổ là Tài Tinh. Năm nay cần cố gắng hết sức bản thân mình, vất vả mới kiếm được tiền tài. Trong công việc phải chịu khó chăm chỉ lãnh đạo mới ghi nhận và trọng dụng. Về mặt tình cảm có vận thế đào hoa rất vượng. Những bạn độc thân có cơ hội gặp được người trong ý muốn, nhưng cũng cần hết sức tránh đào hoa ảo.

  - Nam mệnh 33 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, sẽ có tương đối nhiều việc đột phá, thích hợp đi xa để cầu tài, không nên ở trong nhà lâu ngày, cần chú ý đến an toàn và sức khỏe của vật nuôi trong gia đình.

  - Nữ mệnh 33 tuổi năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này bất lợi cho nữ, dễ gặp những tai họa bất ngờ ngoài ý muốn, cần phải hết sức đề phòng.

 • Bính Thìn sinh năm 1976, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Thổ”

  Tuổi Thìn sinh năm 1976, nạp âm Ngũ hành là Sa Trung Thổ, phần lớn là người thông minh lanh lợi, thân thâm vất vả, trung niên bắt đầu hưng vượng trong sự nghiệp. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tỷ Kiếp, đối với những người mới lập nghiệp, những người công chức, năm nay là một năm thuận lợi hợp tác liên doanh mở rộng phát triển, trong công việc sẽ gặp được Quý nhân giúp sức. Nếu như kết hợp dùng vật phẩm Hắc diêu thạch thủ để tăng vượng Quý nhân con đường tiền tài cũng tự nhiên mở ra.

  - Nam mệnh 45 tuổi năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh cần phải chú ý những bệnh về mắt

  - Nữ mệnh 45 tuổi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh một mặt chú ý khẩu thiệt thị phi, mặt khác cũng cần chú ý những nạn liên quan đến Thủy, hết sức tránh những hoạt động trên sông nước.

 • Giáp Thìn sinh năm 1964, nạp âm ngũ hành “Phú Đăng Hỏa”

  Tuổi Thìn sinh năm 1964 nạp âm ngũ hành là Phúc Đăng Hỏa, phần lớn là những người có vật chất đầy đủ, hồi trẻ vận thế bình thường, phải dựa vào sự cố gắng của bản thân mới mong có được của ăn của để. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Thực Thương, với những bạn kinh doanh thì năm nay là một năm Thực Thương lưu niên có nhiều cơ hội kiếm tiền. Những công chức trong năm nay cần phải cẩn thận trong lời nói hành động, khiêm tốn với người khác để tránh đắc tội với lãnh đạo và khách hàng hay cũng như đồng nghiệp xung quanh, ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bản thân.

  - Nam mệnh 57 tuổi năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, sẽ có tương đối nhiều việc hỷ xảy ra, trong nhà có khả năng thêm thành viên mới, đi xa có lợi cho vấn đề về tài vận.

  - Nữ mệnh 57 tuổi gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, năm nay cẩn thận gặp nạn mất máu, nhưng về tổng thể không có vấn đề gì lớn.

 • Nhâm Thìn sinh năm 1952, nạp âm ngũ hành “Trường Lưu Thủy”

  Tuổi Thìn 1952 nạp âm ngũ hành là Trường Lưu Thủy, phần lớn là người cả đời có cuốc sống tương đối vất vả, tài lai tài khứ lúc còn trẻ, lúc trung niên mới có thể phát phúc. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Quan Tinh, một mặt trong năm nay cần chú ý về vấn đề sức khỏe, an toàn khi tham gia giao thông. Mặt khác, nếu như cần phải xử lý những việc liên quan đến tài chính thì có thể tranh thủ ý kiến nhiều hơn của người nhà hoặc những người có chuyên môn để tránh bị lừa gạt.

  - Nam mệnh 69 tuổi năm nay gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, “hành niên trực Vân Hán, thủ cựu đắc an thân”, năm nay dễ xảy ra chuyện người trong nhà gặp việc bất an, vật nuôi trong nhà dễ có vấn đề.

  - Nữ mệnh 69 tuổi năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, dễ gặp nhiều chuyện phiền lòng, cũng cần phải chú ý gặp nạn mất máu.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×