Năm Canh Tý - 2020 lưu niên vận thế tuổi Dậu

Bảo giá hộ hàng Quý nhân lai, Lưu niên ngộ Sát đa hối khí

Cửu tử chiếu phất Tài Hỷ an, Thái Tuế tương phá vận ba chiết

Thái Tuế tương phá cửu tử chiếu Phật gặp sát

Thái Tuế tương phá cửu tử chiếu Phật gặp sát. Con giáp Dậu rơi vào năm Canh Tý 2020, do Dậu Kim tương phá với địa chi lưu niên của năm là Tý Thủy nên còn gọi là Phá Thái Tuế. Đây cũng có thể gọi là 1 loại phạm Thái Tuế, mà lại có 2 sao là  Quyển Thiệt và Phi Ma nhập mệnh cũng có nghĩa là vận thế năm nay ảm đạm có nhiều biến động, phá hao, khẩu thiệt thị phi, gặp phải nhiều chuyện phiền phức là điều khó tránh khỏi.

 

Nhưng cũng có điều may mắn là, con giáp Dậu năm nay tiết sinh, nên có thể nói có chút cải thiện với vận hạn của năm, hơn nữa Thái Tuế là Thực Thần tinh, Thực Thần có ý nghĩa Thực Lộc, Phúc Khí, ngoài ra tuổi Dậu năm nay gặp 1 số cát tinh trợ thân, cho nên năm nay cũng có thể coi là một năm có không ít chuyện vui xảy ra với tuổi Dậu. Do vậy, về tổng thể mà nói người tuổi Dậu trong năm nay có vận thế chia đôi theo cách cát hung chia đều mỗi nửa.

 

Về mặt sự nghiệp, được sao Phúc Đức , Phúc Tinh , Thiên Đức và sao Cửu Tử là những Cát tinh cùng chiếu , nên người tuổi Dậu gặp nhiều Quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng được may mắn, hóa dữ thành lành, hóa hung thành Cát. Công chức đi làm thì được lãnh đạo chú ý tới và đánh giá là người có năng lực làm việc, có được sự ghi nhân, đề bạt, thăng tiến, nhận được nhiều cơ hội gánh vác những công việc quan trọng hơn.

 

Người kinh doanh buôn bán thì trong năm nay cũng là 1 năm có nhiều thuận lợi, như ý, những khó khăn đến không quá lớn. Đối với những ảnh hưởng mà Phá Thái Tuế và Quyển Thiệt mang lại thì cần phải chú ý gìn giữ 1 số mối quan hệ hợp tác làm ăn, tránh hết sức lời ăn tiếng nói quá đà, để tránh sự tranh chấp về lời nói sẽ phá vỡ đi mối quan hệ tốt đẹp.

 

Về phương diện tài vận, người tuổi Dậu trong năm nay có sao Cửu Tử và Phúc Đức nhập mệnh, nên có lợi cho việc chiêu Tài, không ít những cơ hội kiếm tiền mang lại, nhưng là một năm có Trực Thái Tuế, nên cũng dễ xảy ra chuyện phá tài hoặc bị lừa gạt mất tiền của, cho nên người tuổi Dậu trong năm nay muốn cất giữ tiền tài chỉ e cũng khó.

 

Về mặt sức khỏe, người tuổi Dậu trong năm nay vì Phá Thái Tuế lại bị Thái Tuế tiết thân, nên về sức khỏe sẽ gặp một chút vấn đề, dễ có vấn đề đau đớn mà phải mổ sẻ, ngoài ra có sao Phi Ma nhập mệnh, nên dễ có chuyện xảy ra với người trong nhà, nên không thể lơ là. Có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Cửu Tử, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Phúc Tinh

Hàm Trì, Quyển Thiệt, Phi Ma

Sao Cửu Tử tượng trưng cho tài vận và hỷ duyên, mà cát tinh Thiên Hỷ càng minh chứng là mệnh chủ có hỷ sự, tài lộc thì tăng tiến, hoặc có việc may mắn trong hôn sự, hay cũng như sinh nở. Sao Thiên Đức là sao về Thần Đức phù hộ, là sao áp Sát tinh, là giải cứu tinh. Khi có sao Thiên Đức chiếu tới, thì người tuổi Dậu sẽ được thần linh phù hộ rất nhiều trong năm Canh Tý, có thể hóa hung thành cát, có được phúc báo. Sao Phúc Đức và sao Phúc Tinh đều có ý nghĩa tượng trưng cho vận may, bình an, vạn sự thuận lợi, cũng tức là khi không may gặp chuyện bất lợi nào đó thì chỉ cần sự cố gắng nỗ lực của bản thân không nản chí thì có thể hóa hung thành cát, thoát khỏi cảnh khó khăn.

Vì bị ảnh hưởng của Phá Thái Tuế, người tuổi Dậu trong năm nay dễ gặp những tai họa ngoài ý muốn, bất lợi đến sức khỏe. Lại có 3 sao xấu nhập mệnh như Hàm Trì có ý là Đào hoa sát, đặc biệt là với người đã kết hôn nên cẩn thận giữ sạch thân mình, làm việc theo lý trí. Sao Quyển Thiệt thì có ý là họa tòng khẩu xuất (họa từ miệng mà ra), dễ bị khẩu thiệt thị phi. Sao Phi Ma thì biểu thị năm nay cần chú ý đến sức khỏe của người trong nhà .

Tài Vận

Người tuổi Dậu trong năm nay có sao Cửu Tử và Phúc Đức nhập mệnh, nên có lợi cho việc chiêu tài. Xuất hiện không ít những cơ hội kiếm tiền. Đặc biệt là sao Cửu Tử tượng trưng cho tài vận và hỷ duyên. Sao này sinh vượng, có lợi cho việc cầu tài, nhưng do tương phá với Niên chi và Tuế chi nên cũng có sự xuất hiện của Phá Tài, dễ bị hao tán tiền tài. Ngoài ra gặp sao Quyển Thiệt và Phi Ma, hai sao này đều là sao quản về tài, nên dễ xuất hiện việc bị trộm cắp, lừa gạt, dùng tiền nhiều để điều trị bệnh tật. Có thể thấy, người tuổi Dậu nếu muốn cất giữ tiền trong năm nay là điều khó thực hiện được. Về phương diện Thiên Tài, năm nay cũng bình thường không có gì đặc biệt, vì là năm Phá Thái Tuế nên cẩn thận bị người khác hiểu lầm. Ngoài ra cần dựa vào linh cảm và trực giác của bản thân để có thể kiếm được chút tiền từ trong hy vọng, chứ không mong được quá nhiều.

Sự Nghiệp

Được sao Thiên Đức và Phúc Tinh chiếu mệnh nên năm nay người tuổi Dậu nhất định có vận Quý nhân, được sự giúp đỡ của người lớn tuổi hoặc cấp trên, cũng như được cấp trên khen thưởng và giao phó trọng trách quan trọng trong công việc. Nhưng người tuổi Dậu năm nay vẫn không thoát khỏi Phá Thái Tuế và ảnh hưởng của các hung tinh khác trong sự nghiệp, trong cát có trạng thái trì trệ. Sao Quyển Thiệt sẽ dẫn đến việc thay đổi môi trường làm việc mới cho người tuổi Dậu vì lý do thị phi. Về học hành, rất dễ vì mải chơi, ham vui mà không có ý chí tiến thủ, ảnh hưởng đến thành tích học tập và thi cử. Nếu có thể phối hợp bát tự của một người, trên bàn đặt tháp Văn Xương Việt để thúc giục việc học hành.

Sức Khỏe

Phương diện tình cảm được lợi từ sao Thiên Hỷ, người tuổi Dậu sẽ có vận tình cảm rất lý tưởng, những bạn đơn thân tuổi Dậu có dấu hiệu tốt về mặt nhân duyên, có thể thông qua nhiều cách khác nhau để tiếp cận với người khác giới, nắm vững tốt cơ hội của mình. Nhưng đối với những người đã kết hôn, vì có sao Phi Ma và Quyển Thiệt nên sẽ khiến tăng thêm mâu thuẫn trong gia đình. Sẽ có mâu thuẫn phát sinh với bạn đời từ những câu nói. Do vậy, cần phải tăng thêm sự nhẫn nhịn và bao dung mới có thể vượt qua sự ảnh hưởng của 2 hung tinh này.

Tình Yêu

Về nhân duyên, đối với người nam nữ còn độc thân, thực thương sinh tài, giúp sớm thoát cảnh đơn độc không phải chuyện khó khăn gì; có nhiều cơ hội lựa chọn đối tượng tốt, phù hợp để phát triển chuyện tình cảm. Đối với nam giới đã lập gia đình, vận đào hoa vượng, nên dễ nảy sinh tình cảm với người khác, cần chú ý giữ khoảng cách với họ. Đối với nữ giới năm nay, chuyện tình cảm không được như ý muốn, khiến bạn có xu hướng trầm cảm; khuyên bạn nên đặt tâm tư và dành thời gian vào công việc.

 • Vì lưu niên là Thủy, là Thực Thương của Dậu. Mà thực thương cũng có nghĩa năm nay là một năm thuận lợi cho công việc, sự nghiệp học hành của người tuổi Dậu, có nhiều cơ hội phát triển tài năng, sự lĩnh ngộ được phát huy tối đa. Năm nay, chuyển biến lớn nhất của bạn là về sự nghiệp, chỉ cần tận tâm tận lực cố gắng, những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được hồi báo xứng đáng. Bạn cũng cần mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” nhằm giúp vượng cát thêm một bậc, nâng cao sự nghiệp.

 • Năm Kỷ Hợi là Tài vận hỷ nhân. Thái tuế tàng Can cũng là thương quan tinh của người tuổi Dậu. Mà Thương quan sinh trợ Tài tinh, lại thêm Nhất Bạch là tài tinh tương trợ, vận thế rất tốt. Vì vậy, trong năm nay cần nắm bắt cơ hội, tích cực nỗ lực phát huy khả năng của mình, nhất định sẽ thành công. Nhưng phần nào bị ảnh hưởng từ hung tinh cũng không thể xem thường. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Ngũ Phúc Tụ Tài” để khai thông và củng cố tài vận.

 • Người tuổi Dậu năm nay gặp Thực thương lưu niên. Đối với nam giới độc thân, năm nay có nhiều sự lựa chọn, dễ dàng tìm được ý chung nhân nên duyên lành, thuận lợi thoát cảnh đơn độc. Nam giới đã kết hôn, vận đào hoa vượng, dễ nảy sinh tình cảm với người thứ ba, cần chú ý giữ khoảng cách trong giao lưu với người khác giới. Đối với nữ giới năm nay chuyện tình cảm không được như ý; dễ sinh tủi thân, áp lực tâm lý mà dẫn đến trầm cảm. Khuyên bạn nên tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, chủ động thể hiện mình. Ngoài ra, kết hợp với việc mang theo bên người vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để có thể mang lại vận đào hoa ổn định, tránh đào hoa ảo.

   

 • 2019 – Kỷ Hợi là một năm Thực thương của người tuổi Dậu. Năm nay, thuận lợi có lộc con cái của người tuổi Dậu. Người đã có con cái, do ảnh hưởng từ vận thế vượng của bố mẹ mà đường học hành, thi cử hay nhân duyên của con đều tốt; bạn cũng gần gũi với con cái hơn năm trước, con cũng mở lòng hơn. Năm nay, kế hoạch công việc, chuyện làm ăn kinh doanh của bạn cũng khá bận rộn. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, cầu cho con được bình an, sức khỏe tốt.

 • Năm 2019, người tuổi Dậu Thái Tuế tương sinh, lộ thân rõ rệt; nên cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, tránh lao lực quá sức. Kim suy Thủy vượng, bạn cần chú ý các bệnh về đường hô hấp và bệnh truyền nhiễm. Do ảnh hưởng bởi hung tinh, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn; khi đi công tác hoặc đi du lịch xa, nên cẩn thận đề phòng, chú ý an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm từ thiện trong năm nay, thiện tại tâm cũng phần nào giúp bạn hạn chế được bất lợi từ hung tinh. Ngoài ra, nếu có thể thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, hiệu quả sẽ tăng gấp bội tiêu giảm hung tinh, phù trợ bình an.

 • Ất Dậu sinh năm 2005, nạp âm Ngũ hành “Tuyền Trung Thuỷ”

  Sinh năm 2005, có nạp âm ngũ hành là Tuyền Trung Thủy, đa phần là người nhanh mồm nhanh miệng, tâm tính thẳng thắn, ngang bướng, vật chất không thiếu, phúc thọ song toàn, được nhờ gia đình. Năm Canh Tý 2020 có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Quan Tinh. Năm nay, những người sinh năm 2005 luôn được cha mẹ và các thày cô quản lý, dạy dỗ nghiêm ngặt. Tuổi trẻ là thời điểm giao thoa của mọi vấn đề nên hay nảy sinh ra những suy nghĩ không đúng đắn và thích thể hiện mình. Cho nên, các bạn trẻ cần biết điều tiết, ép mình vào học hành, tu tâm dưỡng tính, học hành có ý thức tốt mới có thể làm nên nền tảng cho sự nghiệp sau này. Trên bàn học nên đặt tháp Văn Xương Việt để thúc giục việc học hành

  - Nam mệnh 16 tuổi, Kế Đô chiếu mệnh, dễ gặp tai họa bất ngờ mang tính vô vọng.

  - Nữ mệnh 16 tuổi, Thái Dương chiếu mệnh. Sao này rất bất lợi với nữ, các bạn nên cần chú ý về mặt phụ khoa và chú ý sức khỏe, để tránh vấn đề sảy thai.

 • Quý Dậu sinh năm 1993, nạp âm ngũ hành “Kiếm Phong Kim”

  Tuổi Dậu sinh năm 1993, nạp âm ngũ hành là Kiếm Phong Kim, phần lớn là người chính trực, công bằng thẳng thắn, cả đời có vật chất tiềm ẩn, cuộc sống đầy đủ, ổn định, là người không tham, không lấy gì của ai, nhưng người nhà lại lạnh nhạt. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Ấn Tinh. Năm nay, có cơ hội phát triển thêm 1 tầng cao nữa trong đời người, rơi vào một giai đoạn phát triển mới. Năm nay, nên có sự chuẩn bị cho sự thay đổi này bằng cách học tập, thay đổi phong cách tốt hơn nữa để nâng cao giá trị của bản thân, không ngừng học tập trau dồi nghiệp vụ chuyên môn để có sự chuẩn bị tốt cho sự phát triển trong sự nghiệp. Ngoài ra, năm nay có cơ hội giao dịch bất động sản, hay mua bán xe ô tô, cần chú ý kỹ các điều khoản trong hợp đồng.

  - Nam mệnh 28 tuổi, La Hầu chiếu mệnh, “Hành niên trực La Hầu, chủ nhân bách sự ưu” dễ có những câu chuyện về khẩu thiệt thị phi, dính dáng đến pháp luật, hay có sự phân tranh về giấy tờ.

  - Nữ mệnh 28 tuổi, Kế Đô chiếu mệnh, mệnh chủ gặp khẩu thiệt thị phi, nên đi du lịch nhiều hơn, không nên ở trong nhà lâu ngày.

 • Tân Dậu sinh năm 1981, nạp âm Ngũ hành “Thạch Lựu Mộc”

  Sinh năm 1981, nạp âm ngũ hành là Thạch Lựu Mộc, đa phần là người thông minh lanh lợi, tinh thần luôn sảng khoái, được mọi người kính trọng, tiền của đủ dùng, nhưng anh em trong nhà lạnh nhạt. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ. Năm nay, phải vất vả mới có được tiền của. Cần phải lưu ý về sức khỏe, tránh làm việc quá sức. Ngoài ra, năm nay dễ xuất hiện vấn đề ảnh hưởng hôn nhân gia đình, hoặc danh dự cá nhân liên quan đến đào hoa. Cần phải luôn giữ cho đầu óc sáng suốt tỉnh táo, tránh bị mê hoặc.

  - Nam mệnh 40 tuổi, Thái Bạch chiếu mệnh, nên sẽ gặp nhiều chuyện không như ý muốn, đi lại cần phải đề phòng tai nạn.

  - Nữ mệnh 40 tuổi, Thái Âm chiếu mệnh, cần giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là những bệnh liên quan đến phụ khoa. Sản phụ cao tuổi nên cẩn thận hơn nữa phòng chuyện khó sinh.

 • Kỷ Dậu sinh năm 1969, nạp âm ngũ hành “Đại Trạch Thổ”

  Người tuổi Dậu sinh năm 1969 nạp âm ngũ hành là Đại Trạch Thổ, phần lớn là người thông minh lanh lợi, vật chất đầy đủ, khó dựa người thân, làm việc đều như ý. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tỷ Kiếp, dễ có tranh chấp, khẩu thiệt thị phi với người khác, cần đề phòng tiểu nhân làm liên lụy và ảnh hưởng tới, cẩn thận mất tiền của do việc không như ý. Năm nay, có thể tham gia các hoạt động tụ tập bạn bè cũ, liên lạc liên quan đến tình cảm, để tăng thêm tình cảm với người khác.

  - Nam mệnh 52 tuổi, Kế Đô chiếu mệnh, cần đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

  - Nữ mệnh 52 tuổi, Thái Dương chiếu mệnh, sao này bất lợi với nữ mệnh, dễ xuất hiện những tai ương ngoài ý muốn.

 • Đinh Dậu sinh năm 1957, nạp âm Ngũ hành “Sơn Hạ Hỏa"

  Người tuổi Dậu sinh 1957, nạp âm ngũ hành là Sơn Hạ Hỏa, phần lớn là người nặng tình cảm, gần gũi người giỏi, nổi tiếng, có địa vị (lợi quan cận quý), hồi trẻ vất vả, gian nan, lúc về già được hưng vượng. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Thực Thương. Vì năm sinh có địa chi xung khắc với địa chi của năm nay nên cần đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe, mọi việc luôn lấy tâm bình lặng để đối diện, không nên nhạy bén quá mà thấy khó chịu mệt mỏi, đồng thời cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

  - Nam mệnh 64 tuổi, La Hầu chiếu mệnh, dễ có khẩu thiệt thị phi, nặng hơn thì dễ có sự tranh chấp liên quan đến pháp luật.

  - Nữ mệnh 64 tuổi, Kế Đô chiếu mệnh, dễ gặp khẩu thiệt thị phi, đồng thời cần xử lý thỏa đáng những tranh chấp với mọi mối quan hệ.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×