Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vận hạn tuổi Hợi
năm 2020

Sinh năm: 1959 , 1971 , 1983 , 1995 , 2007

Lưu niên vận thế

Lưu niên gặp Bát Bạch nhập mệnh Thực Thương làm vận thế tăng Vượng. Những người sinh năm Hợi vào năm Canh Tý 2020, gặp Lưu niên thiên can Canh Kim là Thiên Ấn tinh, Thiên Ấn chủ về áp lực và phiền não, có liên quan đến học hành thi cử. Lưu Niên Thái Tuế là Kiếp Tài tinh, Kiếp Tài lại chủ về Kiếp tài, Kiếp vận, Kiếp tình cảm, cũng có ý là tranh đoạt, vì vậy mà trong năm nay gặp nhiều chuyện không như ý.

Về sự nghiệp, người sinh năm Hợi, năm nay gặp Thái Tuế Tỷ Kiếp, có lợi cho việc mở rộng ra các mối quan hệ công việc, có cơ hội tiếp xúc với một số bạn bè, khách hàng, đối tác mới. Nhưng đồng thời cũng sẽ có cảm giác độ cạnh tranh trong sự nghiệp sẽ càng mạnh hơn, dễ gặp nhiều tranh đoạt, can nhiễu, cộng thêm năm nay gặp Vong Thần tinh, thị phi phân tranh là điều khó tránh khỏi, làm việc gì cũng dễ gặp phải trở ngại, cản trở con đường phát triển của bạn, việc tốt dễ không thành. Do lưu niên gặp Thái Dương tinh và Thiên Ấn Tinh, một mặt ý nói áp lực trong sự nghiệp của người tuổi Hợi cũng tương đối lớn, nhưng cũng có đột phá và cơ hội phát triển, những bạn làm trong khối công chức có cơ hội thăng tiến.

Mặt khác thì người tuổi Hợi trong năm nay cũng sẽ có duyên tìm thầy học đạo, được cơ hội học tập thêm những điều mới mẻ, mở rộng tầm nhìn và kiến thức cho bản thân. Đối với những bạn còn đang trên ghế nhà trường thì năm nay được Thiên Ấn tinh tương trợ nên việc học hành rất vượng, được học nhiều điều mới. Tuy nhiên, trong quá trình học tập sẽ có chút vất vả, gian khổ, cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý vì có khó khăn, chăm chỉ mới mong có được thành quả như ý.

Năm nay, Lưu niên Tài tinh Bát Bạch phi tới cung Càn, nên rất có lợi về tài vận cho người tuổi Hợi, nhưng do năm nay có Thiên Ấn và Tỷ Kiếp tương đối nặng nên bất lợi cho việc tụ tài, cơ hội luôn bị mất đi hoặc tiền tài sau khi kiếm được thì lại bị chia cho người khác 1 phần, tính xoay vòng của tiền của tương đối lớn, tài lai tài khứ. Cho nên năm nay người tuổi Hợi không thích hợp có những đầu tư mạo hiểm hoặc hợp tác dự án lớn nào đó với người khác, để tránh bị tổn thất về tài chính.

Về tình cảm, Tỷ Kiếp quá nặng, khó có được hạnh phúc ổn định. Bạn độc thân tuổi Hợi cũng không có quá nhiều cách nghĩ đối với chuyện nhân duyên, hoặc cứ mặc kệ tùy duyên. Với những bạn tuổi Hợi đã có người yêu thì năm nay chuyện tình cảm cũng có thể coi là không có gì khởi sắc, hơn nữa bên cạnh còn có đối thủ cạnh tranh, nếu muốn làm gì cũng khó. Với người đã có gia đình thì năm nay vận tình cảm có thể coi là bình thường.

Năm nay có Bệnh Sát tinh nhập mệnh, hơn nữa Thái Tuế của năm là Tý có ngũ hành đều là Thủy. Vì Thủy quá vượng nên cần chú ý những bệnh về thận, hệ thống tiết niệu, đường sinh sản, nội tiết tố, máu huyết.

Tóm lại, trong năm nay tuổi Hợi cho dù làm nghề về kinh doanh hay làm thuê đều không nên có tham vọng cao xa, cần chuyên tâm làm những việc trước mắt mình đang đảm nhiệm cho thật tốt, phát huy hết sở trường của bản thân, không nóng nảy, không kiêu ngạo, có đến đâu hay đến đó. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Lưu niên vận thế

 • Bát Bạch (Tả phù) - Thái Dương

  Năm nay người tuổi Hợi do gặp sao Bát Bạch hay còn gọi là Tả Phù tinh, chủ về tài, công danh phú quý, sự nghiệp có thành, tài nguyên vượng thịnh, người thuộc tuổi Hợi trong năm nay có thể tham khảo mua nhà. Sao Thái Dương thì đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp có sự thay đổi đột phá hoặc thăng tiến. Đây chính là Thần vượng về sự nghiệp. Người sinh năm Hợi chỉ cần phát huy tốt tài hoa, sở trường và tiềm năng của bản thân thì sẽ dễ được quý nhân ghi nhận, đồng thời cũng có thể mượn sự giúp đỡ của quý nhân mà thúc đẩy quảng giao, sẽ rất giúp ích rất lớn cho việc phát triển sự nghiệp sau này.
 • Bệnh sát, Vong thần

  Gặp phải sao Bệnh Sát nhập cung, nên người sinh năm Hợi trong năm nay dễ có bệnh tật bên mình, tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng thân tâm mệt mỏi. Vong Thần thì có nghĩa là tâm thần bất an, gặp nhiều chuyện phiền não, nghiêm trọng hơn thì gặp họa phi đến gặp tai nạn mất máu.

Vận thế luận giải

 • TÀI VẬN

  Thái Tuế là Kiếp Tài dẫn đến việc cầu tài không hề dễ dàng hay như ý, cơ hội luôn bị tuột khỏi tầm tay, sự tồn tại và xuất hiện của Vong Thần thì càng làm tăng thêm tình hình hao tài. Người sinh năm Hợi năm nay lại gặp những sao này thì cần đề phòng hao tài vì những chuyện ngoài ý muốn. Về phương diện hợp tác, dễ gặp phải những vấn đề hợp tác mang đến những hợp đồng miệng, rốt cuộc không đi đến đâu. Nếu như 2 bên có biên bản ghi nhớ thỏa thuận gì thì tốt nhất cứ giấy trắng mực đen ghi chép lại và ký kết cẩn thận sẽ hay hơn, sau đó thì mới mong tránh khỏi được sự ưu phiền. Nhưng cũng may khi năm nay lại có sao Bát Bạch tương trợ. Mà sao này chủ về công danh, phú quý, sự nghiệp sẽ có thành công, tài nguyên vượng thịnh. Cho nên, dù là làm kinh doanh hay làm công ăn lương, thì chỉ cần biết an phận thủ thường, biết cho đủ, chú tâm trong công việc trước mắt của mình, phát huy tốt sở trường của bản thân, không nóng nảy, không kiêu căng, tranh thủ làm những gì được giao thì ắt sẽ có thành quả.
 • SỰ NGHIỆP

  Do bị ảnh hưởng của Thái Tuế là Kiếp Tài tinh, nên người sinh năm Hợi trong năm nay có vận thế xuất hiện sự cạnh tranh khốc liệt, làm việc gì cũng gặp cản trở, luôn không như ý muốn. Cũng may mà gặp được Bát Bạch tinh chiếu, nên có công danh, phú quý, cũng tức là sự nghiệp có thành. Mà Thái Dương cũng là cát tinh như vậy, nên người tuổi Hợi nếu như có chút kiên nhẫn trong công việc, biết nắm bắt cơ hội để làm việc, thì sẽ có cơ hội đột phá và tiến triển tốt. Về học hành, lưu niên năm nay là Ấn Tinh, nên việc học được sao này tương trợ tích cực, học hành vượng, mức độ tiếp thu kiến thức mới sẽ mạnh hơn, học hành được nâng thêm 1 bước, sức học khá hơn.
 • SỨC KHOẺ

  Năm nay về mặt sức khỏe vì ngũ hành của Thái Tuế là Thủy, mà ngũ hành của Hợi cũng là Thủy nên Thủy quá vượng, vì thế nên sức khỏe của người tuổi Hợi không mấy lý tưởng, dễ xuất hiện những bệnh về đường thận hay hệ thống tiết niệu. Hàng ngày, nếu cảm thấy khó chịu không nên chủ quan, nên đi khám bác sỹ kịp thời để chẩn đoán ra bệnh, không nên để bệnh tình kéo dài lâu ngày. Ngoài ra Thủy còn ảnh hưởng đến đường giao thông nên khi tham gia giao thông đặc biệt lúc lái xe người tuổi Hợi cần hết sức chú ý an toàn, tránh sơ ý xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Nếu như bạn từ chức hay làm ngành nghề mới hãy suy nghĩ cho kỹ hoặc tham khảo ý kiến bạn bè người thân nhiều hơn.
 • TÌNH DUYÊN

  Vì Tỷ Kiếp quá Vượng, nên về mặt tình cảm trong năm nay với người tuổi Hợi khó có được yên ổn hay hạnh phúc. Với những bạn đang yêu hay có cuộc sống hôn nhân thì dễ có khả năng hay có những xung đột nhất định. Người sinh năm Hợi khi nói chuyện với nửa còn lại của mình thì cần luôn giữ thái độ bao dung, nhường nhịn, tránh lời nói là mất lòng đối phương, làm tổn thương người, tổn thương chính mình. Với những bạn đang yêu mà mối quan hệ chưa ổn định chắc chắn thì cần đề phòng việc bới móc đối phương nhiều chuyện. Với bạn độc thân thì năm nay không vượng về đào hoa, tức là cho dù có kết nối với bạn khác giới đi chăng nữa thì mối quan hệ vẫn không có tiến triển gì, dễ xôi hỏng bỏng không.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • Kỷ Hợi Sinh năm 1959 (Bình Địa Mộc)

  Sinh năm 1959, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, phần lớn là người thông minh lanh lợi, vật chất đầy đủ, con cháu không giúp được gì, vợ chồng hòa thuận. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tài Tinh. Năm nay vận thế Thái Tuế là Tài Tinh nên tài vận rất tốt, không chừng trong công việc được lãnh đạo chỉ đạo đầu tư tài chính làm việc và có thu nhập đáng kể. Đồng thời, cần cẩn trọng những thư điện tử lừa gạt lấy tiền, nên kịp thời báo công an để xử lý.
  - Nam mệnh 62 tuổi, Thái Âm chiếu mệnh, làm việc gì cũng được như ý, thích hợp xử lý những việc liên quan đến công văn, giấy tờ, nếu đi xa du lịch thì có lợi cho việc tăng tài vận.
  - Nữ mệnh 62 tuổi, Thái Bạch chiếu mệnh, nên cần thận trọng trong vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh bệnh về dạ dày, đi ra ngoài nên cẩn thận trộm cắp tài sản.
 • Tân Hợi Sinh năm 1971 (Thoa Xuyến Kim)

  Sinh năm 1971, nạp âm ngũ hành là Thoa Xuyến Kim, phần lớn là người không thích lo chuyện bao đồng, lúc trẻ không tụ tài, về già gặp nhiều căn duyên tốt, là mệnh có thể coi là có vinh hoa phú quý. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Ấn Tinh. Năm nay dễ bị áp lực từ gia đình, khiến bạn luôn phải cảm thấy buồn phiền, tâm bất do kỷ. Nhưng cần tích cực đối diện với sự nghiệp và cuộc sống, loại áp lực này cũng chính là động lực để bảo vệ gia đình. Ngoài ra, năm nay cũng thích hợp để đầu tư bất động sản.
  - Nam mệnh 50 tuổi, Thái Dương chiếu mệnh, “Hành niên trực Thái Dương, Đông tuế đắc an khang”, trong gia đình có cơ hội đón nhận thành viên mới, nếu đi xa làm ăn sẽ tiến triển tốt hơn.
  - Nữ mệnh 50 tuổi, Thổ Tú chiếu mệnh, cần đề phòng kẻ xấu quấy rầy, năm nay không thích hợp đi xa.
 • Quý Hợi Sinh năm 1983 (Đại Hải Thủy)

  Sinh năm 1983, nạp âm ngũ hành là Đại Hải Thủy, đa phần là người có tính tình cương trực, không gần nhân tình thế thái, tiền của như ý, anh em người nhà xa lánh, về già có của ăn của để. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Quan Tinh, năm nay gặp nhiều thử thách và cạnh tranh, cũng có cơ hội thăng tiến trong công việc và phát triển công việc. Với những người buôn bán kinh doanh nên xử lý cẩn thận những vấn đề về thuế, để tránh phiền phức không đáng có. Hy vọng thăng chức, tăng lương thêm 1 bậc nữa.
  - Nam mệnh 38 tuổi, Thổ Tú chiếu mệnh, nên cần cẩn thận xử lý những điều khoản trong hợp đồng, tránh kiện tụng
  - Nữ mệnh 38 tuổi, Vân Hán chiếu mệnh, năm nay cần đề phòng xảy thai, khó sinh hoặc gặp nạn mất máu.
 • Ất Hợi Sinh năm 1995 (Sơn Đầu Hỏa)

  Sinh năm 1995 có nạp âm ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa, phần lớn là người hòa thuận, lúc bé hay gặp nhiều chuyện vấp ngã, vợ chồng hòa hợp, trung niên có tiền của. Hưng vượng, thích hợp sinh em bé muộn. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Thực Thương, năm nay dễ nảy ra những ý tưởng sáng tạo mới, có cơ hội phát triển thực hiện những ý tưởng sáng tạo của bản thân và tài năng của bản thân, và giành được nhiều điều tán thưởng. Cấm kỵ không nên cậy tài khinh người, nếu không dễ bị người khác hiểu lầm và không muốn gần, nảy sinh ra khẩu thiệt thị phi, khiến cho con đường vận số tốt bị cản trở.
  - Nam mệnh 26 tuổi, Thái Âm chiếu mệnh, nên mệnh chủ làm việc gì cũng dễ được như ý, thích hợp làm và xử lý những việc về giấy tờ văn bản.
  - Nữ mệnh 26 tuổi, Thái Bạch chiếu mệnh, nên cần đề phòng về ẩm thực, tránh bị bệnh về dạ dày, đi lại cần cẩn thận đụng chạm xe cộ.
 • Đinh Hợi Sinh năm 2007 (Ốc Thượng Thổ)

  Sinh năm 2007 có nạp âm ngũ hành là Ốc Thượng Thổ, phần lớn là người thông minh lanh lợi, có tính tự lập cao, thích hợp sinh con muộn, hàng ngày ưa làm việc thiện, tài vận hanh thông. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tỷ Kiếp, với những bạn trẻ tuổi năm nay nên tranh thủ quảng giao bạn bè, dễ kết thân với những người bạn mới, nhưng cũng nên có sự lựa chọn, không nên nhắm mắt chơi bừa, nếu không dễ gặp phải bạn xấu hay lợi dụng. Trên bàn học nên đặt tháp Văn Xương Việt để giúp tập trung hơn vào việc học hành.
  - Nam mệnh 14 tuổi, Thái Dương chiếu mệnh, là một năm bình lặng như ý từ đầu đến cuối năm, thích hợp đi du lịch nơi xa.
  - Nữ mệnh 14 tuổi, Thổ Tú chiếu mệnh, năm nay cần lưu ý về sức khỏe thú cưng trong nhà, đồng thời cần chú ý đến điều chỉnh chất lượng giấc ngủ của bản thân.
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x