Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vận hạn tuổi Ngọ
năm 2020

Sinh năm: 1954 , 1966 , 1978 , 1990 , 2002

Lưu niên vận thế

Lục Xung Tuế Phá nhiều lo lắng u buồn, ít niềm vui, lấy may mắn đẩy lùi vận hạn. Năm Canh Tý 2020, Ngọ-Hỏa và Tý-Thủy chính Xung, tuổi Ngọ Lục Xung Thái Tuế, tức là nặng nhất trong phạm Thái Tuế, lại còn có những hung tinh tập hợp. Điều này nói lên tuổi Ngọ năm nay nhiều lo lắng, ít niềm vui, sóng gió triền miên. Thái Tuế Tý-Thủy là Thiên Quan tinh của tuổi Ngọ, cẩn thận những kẻ tiểu nhân công kích và tránh những rắc rối thị phi.

Sao Lan Cán, Đại Hao sẽ cản trở công việc phát triển, dễ mất tiền bạc của cải, cũng không có lợi cho sức khỏe. Phương diện tình cảm sẽ có nhiều biến động, thành công hay thất bại tùy vào sự nắm bắt cơ hội của người tuổi Ngọ. Tuy vậy, lại có cát tinh Nguyệt Không nhập mệnh, có thể hóa hung thành cát. Bình thường nên làm nhiều việc tốt, làm từ thiện, dĩ hòa vi quý, vô hình chung sẽ gia tăng vận khí. Mọi người thường nói “Thái Tuế đương đầu tọa, vô hỷ tất hữu họa”, vì vậy tuổi Ngọ năm nay cố gắng lấy may mắn để xóa bỏ vận hạn. Như vậy có thể giảm bớt sự ảnh hưởng của hạn Xung Thái Tuế. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Lưu niên vận thế

 • Nguyệt Không

  Tuổi Ngọ năm nay cát tinh ảm đạm, may mắn thay lại có cát tinh Nguyệt Không, ý là lập kế hoạch, xây dựng và chôn cất. Năm nay nên chủ động giải quyết những chuyện bất lợi, làm từ thiện, quyên góp, hỗ trợ sinh viên, hiến máu… Bạn cũng có thể dùng các việc hỷ như sinh con, khởi nghiệp để hóa giải vận đen, nhưng cũng có câu nói “Nhất hỷ đáng tam tai, vô hỷ họa tư lai”.
 • Lan Cán, Đại Hao, Nhị Hắc, Bệnh Phù, Thiên Khốc

  Sách cổ có viết “Tuế Phá kiêm Lan Cán, ngộ thử đại bất an. Tổn tài âu khí hữu, bất nhiên bệnh họa triền”. Tuổi Ngọ năm nay Xung Thái Tuế, lại đụng phải Lan Cán, công việc có nhiều trở ngại, hành sự không thành, dễ mắc phải kiện tụng. Đại Hao tinh nhập mệnh, ý nói hao tốn tiền bạc của cải, phá sản cả cơ nghiệp. Nhị Hắc, Bệnh Phù và Thiên Khốc nhập mệnh, đem lại cho tuổi Ngọ bệnh tật, tai ương, cơ thể yếu ớt, người đàn ông trong nhà dễ có tin xấu. Do đó, trong năm nay, việc mất tiền, xung đột gia đình, bệnh tật, tai nạn và những chuyện lớn nhỏ khác sẽ xoay quanh tuổi Ngọ. Cần giải quyết tích cực những việc xấu xảy đến.

Vận thế luận giải

 • TÀI VẬN

  Vì Xung Thái Tuế, nên tuổi Ngọ năm nay tài vận nhiễu loạn, lại có Lan Cán và Đại Hao phá hoại nên càng tệ hơn. Con đường phát triển kinh doanh đang đình trệ, có hiện tượng hao tài. Trong cuộc sống dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn, cực kì đáng tiếc. Hơn nữa áp lực kinh tế rất lớn, có thể gây ra nợ xấu. Hướng kiếm tiền của tuổi Ngọ năm nay là “Động trung cầu tài” để giảm bớt sự ảnh hưởng của vận Xung Thái Tuế. Năm nay là năm của sự chăm chỉ và giàu có, cũng là một năm thích hợp cho các chuyến công tác. Nếu bạn cần đi đến những nơi khác để phát triển sự nghiệp, bạn có thể thay đổi, thích nghi với những sáng tạo và đổi mới. Tin rằng sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn.
 • SỰ NGHIỆP

  Người sinh Tuổi Ngọ năm nay Xung Thái Tuế, sự nghiệp gặp nhiều cản trở thậm chí tụt dốc. Làm việc có nhiều sóng gió, cần bình tĩnh quan sát, đợi chờ cơ hội, không thể hành sự lỗ mãng. Năm nay, nhân duyên của tuổi Ngọ rất kém. Trong công việc không có được sự ủng hộ, dễ dàng đắc tội với cấp trên hay làm mất những khách hàng tiềm năng, mọi thứ đều bị cản trở. Nếu có thể hãy lùi về phía sau và bàn giao công việc cho những người có năng lực giải quyết nó, như vậy có thể níu giữ chân khách hàng, tránh được khủng hoảng hiệu suất. Nếu bạn muốn thay đổi môi trường làm việc của mình trong năm nay và tìm kiếm một không gian rộng hơn để phát triển, hãy chủ động kế hoạch. Hoặc nếu đơn vị có ý định mở một thị trường nước ngoài, bạn cũng có thể thử sức, tìm kiếm sự phát triển.
 • SỨC KHOẺ

  Phương diện sức khỏe gặp sao Đại Hao nên sẽ bị ảnh hưởng. Hao có nghĩa là hao tổn năng lượng, thời gian, tuổi Ngọ năm nay sẽ bôn ba lao lực, áp lực công việc lớn, chất lượng các giấc ngủ cũng đi xuống, cơ thể yếu ớt. Chú ý điều chỉnh thân thể, dễ liên đới đến công việc hoặc học tập. Tuổi Ngọ lại bị ảnh hưởng của hai sao Bệnh Phù và Nhị Hắc, đem đến bệnh tật và tai ương. Sức khỏe của người già và trẻ nhỏ trong nhà không tốt, nên quan tâm nhiều hơn.
 • TÌNH DUYÊN

  Người sinh năm Ngọ vào năm Canh Tý lưu niên, tình yêu, hôn nhân, vận thế gặp Xung Thái Tuế chịu ảnh hưởng, vận may dễ dao động. Người độc thân năm nay sẽ gặp một số vận đào hoa nhưng rất khó để có tiến triển. Người đã kết hôn chịu Xung Thái Tuế và Thiên Khốc ảnh hưởng, cuộc sống không tốt, trong năm tính khí có phần nóng nảy, khó tránh khỏi việc cãi nhau, còn có nguy cơ chia ly, ly hôn. Bất kể bạn đã kết hôn hay chưa, nên duy trì tình cảm hiện tại, trung thực, bao dung, chia sẻ kịp thời, ân cần đi cùng nửa kia, và hy vọng rằng tình yêu sẽ ngọt ngào và hạnh phúc.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • Giáp Ngọ Sinh năm 1954 (Sa Trung Kim)

  Tuổi Ngọ sinh năm 1954, nạp âm ngũ hành Sa Trung Kim, đa phần là người tốt bụng ôn tồn với mọi người, thích giao du kết bạn. Năm 2019 nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh, năm nay có nhiều áp lực từ phía gia đình, nó khiến bạn cảm thấy buồn chán, nhưng miễn là bạn chủ động đối mặt với sự nghiệp và cuộc sống của mình, áp lực này sẽ trở thành động lực. Ngoài ra, năm nay cũng thích hợp để xem xét đầu tư bất động sản.
  - Nam mệnh 67 tuổi, năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, thường cảm thấy mọi việc không suôn sẻ, hãy cẩn thận với trộm cắp và tai nạn.
  - Nữ mệnh 67 tuổi năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, nên đi khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là khía cạnh phụ khoa.
 • Bính Ngọ Sinh năm 1966 (Thiên Hà Thủy)

  Tuổi Ngọ sinh năm 1966, nạp âm ngũ hành Thiên Hà Thủy, đa phần đều là người nhàn hạ, thích hợp để sống bằng nghề thủ công, thịnh vượng ở tuổi trung niên. Năm 2019 nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Quan Tinh, năm nay sẽ có nhiều thách thức và cạnh tranh, cũng như cơ hội để mở rộng sự nghiệp và cải thiện tình trạng công việc. Những người làm kinh doanh phải cẩn thận để đối phó với các vấn đề về thuế trong thương mại.
  - Nam mệnh 55 tuổi, năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, nên tránh thị phi hoặc gặp phải người xấu, nhưng cũng chú ý đến gan, chăm sóc mắt.
  - Nữ mệnh 55 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, cần tránh thị phi, gia đình không êm ấm.
 • Mậu Ngọ Sinh năm 1978 (Thiên Thượng Hỏa)

  Tuổi Ngọ sinh năm 1978, nạp âm ngũ hành Thiên Thượng Hỏa, đa phần là người có ý chí cao, dung mạo đoan trang, tuổi trẻ nhiều tai nạn. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Thực Thần. Những bạn làm kinh doanh gặp Thực Thần lưu niên, con đường kiếm tiền rất khá, lại nhiều cơ hội. Viên chức nên thận trọng và khiêm tốn, để không vô tình xúc phạm lãnh đạo, khách hàng và đồng nghiệp xung quanh mà không biết để ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp của họ.
  - Nam mệnh 43 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, vì vậy nên ra ngoài và đi bộ nhiều hơn, không nên ở nhà nhiều, nếu không sẽ dễ bỏ lỡ những điều may mắn.
  - Nữ mệnh 43 tuổi, năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, sao này không tốt cho phụ nữ, dễ gặp tai bay vạ gió.
 • Canh Ngọ Sinh năm 1990 (Lộ Bàng Thổ)

  Tuổi Ngọ sinh năm 1990, nạp âm ngũ hành Lộ Bàng Thổ, đa phần là người thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy, đàn ông thường cố chấp, phụ nữ thì vượng phu ích tử. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, làm việc sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và người thân, nhưng cũng cần đề phòng gặp phải người lạ, có ý chống đối, không bảo lãnh cho người khác.
  - Nam mệnh 31 tuổi năm nay gặp sao gặp Thái Bạch chiếu mệnh, những người đang trong thời gian phát triển sự nghiệp nên kiên nhẫn, nhẫn nại.
  - Nữ mệnh 31 tuổi năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, người đang có kế hoạch sinh nở nên nên chú ý việc dưỡng thai, chuẩn bị tâm lý cho việc sinh mổ.
 • Nhâm Ngọ Sinh năm 2002 (Dương Liễu Mộc)

  Tuổi Ngọ sinh năm 2002, nạp âm ngũ hành Dương Liễu Mộc, đa phần là người siêng năng chăm chỉ, đầu năm có của cải nhưng không giữ được, cuối năm sẽ khấm khá hơn. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài tinh, tâm hồn ăn chơi, tiêu tiền không kiểm soát. Cần phải nỗ lực để kiếm tiền, học tập, làm việc và học cách thực tế, sẽ có quý nhân chỉ điểm. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, lãnh đạo cũng sẽ trọng dụng. Phương diện tình cảm, vận đào hoa rất vượng, người độc thân dễ gặp được ý trung nhân.
  - Nam mệnh 19 tuổi năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, nên đề phòng gặp phải những chuyện thị phi hoặc người xấu, đồng thời chú ý đến gan và mắt.
  - Nữ mệnh 19 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn chế những cuộc cãi vã với người khác do những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x