Năm Canh Tý - 2020 Lưu niên vận thế Tuổi Ngọ

Ấn Tinh lai trợ hảo vận khai, Ốc lậu thiên phùng liên dạ vũ

Đại hao nhị hắc nhập mệnh lai, Lục xung chi niên hành vận suy

Lục Xung Tuế Phá nhiều lo lắng u buồn, ít niềm vui, lấy may mắn đẩy lùi vận hạn.

Lục Xung Tuế Phá nhiều lo lắng u buồn, ít niềm vui, lấy may mắn đẩy lùi vận hạn. Năm Canh Tý 2020, Ngọ-Hỏa và Tý-Thủy chính Xung, tuổi Ngọ Lục Xung Thái Tuế, tức là nặng nhất trong phạm Thái Tuế, lại còn có những hung tinh tập hợp. Điều này nói lên tuổi Ngọ năm nay nhiều lo lắng, ít niềm vui, sóng gió triền miên. Thái Tuế Tý-Thủy là Thiên Quan tinh của tuổi Ngọ, cẩn thận những kẻ tiểu nhân công kích và tránh những rắc rối thị phi.

 

Sao Lan Cán, Đại Hao sẽ cản trở công việc phát triển, dễ mất tiền bạc của cải, cũng không có lợi cho sức khỏe. Phương diện tình cảm sẽ có nhiều biến động, thành công hay thất bại tùy vào sự nắm bắt cơ hội của người tuổi Ngọ. Tuy vậy, lại có cát tinh Nguyệt Không nhập mệnh, có thể hóa hung thành cát. Bình thường nên làm nhiều việc tốt, làm từ thiện, dĩ hòa vi quý, vô hình chung sẽ gia tăng vận khí. Mọi người thường nói “Thái Tuế đương đầu tọa, vô hỷ tất hữu họa”, vì vậy tuổi Ngọ năm nay cố gắng lấy may mắn để xóa bỏ vận hạn. Như vậy có thể giảm bớt sự ảnh hưởng của hạn Xung Thái Tuế. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Nguyệt Không

Lan Cán, Đại Hao, Nhị Hắc, Bệnh Phù, Thiên Khốc

Tuổi Ngọ năm nay cát tinh ảm đạm, may mắn thay lại có cát tinh Nguyệt Không, ý là lập kế hoạch, xây dựng và chôn cất. Năm nay nên chủ động giải quyết những chuyện bất lợi, làm từ thiện, quyên góp, hỗ trợ sinh viên, hiến máu… Bạn cũng có thể dùng các việc hỷ như sinh con, khởi nghiệp để hóa giải vận đen, nhưng cũng có câu nói “Nhất hỷ đáng tam tai, vô hỷ họa tư lai”.

Sách cổ có viết “Tuế Phá kiêm Lan Cán, ngộ thử đại bất an. Tổn tài âu khí hữu, bất nhiên bệnh họa triền”. Tuổi Ngọ năm nay Xung Thái Tuế, lại đụng phải Lan Cán, công việc có nhiều trở ngại, hành sự không thành, dễ mắc phải kiện tụng. Đại Hao tinh nhập mệnh, ý nói hao tốn tiền bạc của cải, phá sản cả cơ nghiệp. Nhị Hắc, Bệnh Phù và Thiên Khốc nhập mệnh, đem lại cho tuổi Ngọ bệnh tật, tai ương, cơ thể yếu ớt, người đàn ông trong nhà dễ có tin xấu. Do đó, trong năm nay, việc mất tiền, xung đột gia đình, bệnh tật, tai nạn và những chuyện lớn nhỏ khác sẽ xoay quanh tuổi Ngọ. Cần giải quyết tích cực những việc xấu xảy đến.

Tài Vận

Vì Xung Thái Tuế, nên tuổi Ngọ năm nay tài vận nhiễu loạn, lại có Lan Cán và Đại Hao phá hoại nên càng tệ hơn. Con đường phát triển kinh doanh đang đình trệ, có hiện tượng hao tài. Trong cuộc sống dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn, cực kì đáng tiếc. Hơn nữa áp lực kinh tế rất lớn, có thể gây ra nợ xấu. Hướng kiếm tiền của tuổi Ngọ năm nay là “Động trung cầu tài” để giảm bớt sự ảnh hưởng của vận Xung Thái Tuế. Năm nay là năm của sự chăm chỉ và giàu có, cũng là một năm thích hợp cho các chuyến công tác. Nếu bạn cần đi đến những nơi khác để phát triển sự nghiệp, bạn có thể thay đổi, thích nghi với những sáng tạo và đổi mới. Tin rằng sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn.

Sự nghiệp

Người sinh Tuổi Ngọ năm nay Xung Thái Tuế, sự nghiệp gặp nhiều cản trở thậm chí tụt dốc. Làm việc có nhiều sóng gió, cần bình tĩnh quan sát, đợi chờ cơ hội, không thể hành sự lỗ mãng. Năm nay, nhân duyên của tuổi Ngọ rất kém. Trong công việc không có được sự ủng hộ, dễ dàng đắc tội với cấp trên hay làm mất những khách hàng tiềm năng, mọi thứ đều bị cản trở. Nếu có thể hãy lùi về phía sau và bàn giao công việc cho những người có năng lực giải quyết nó, như vậy có thể níu giữ chân khách hàng, tránh được khủng hoảng hiệu suất. Nếu bạn muốn thay đổi môi trường làm việc của mình trong năm nay và tìm kiếm một không gian rộng hơn để phát triển, hãy chủ động kế hoạch. Hoặc nếu đơn vị có ý định mở một thị trường nước ngoài, bạn cũng có thể thử sức, tìm kiếm sự phát triển.

Sức Khỏe

Phương diện sức khỏe gặp sao Đại Hao nên sẽ bị ảnh hưởng. Hao có nghĩa là hao tổn năng lượng, thời gian, tuổi Ngọ năm nay sẽ bôn ba lao lực, áp lực công việc lớn, chất lượng các giấc ngủ cũng đi xuống, cơ thể yếu ớt. Chú ý điều chỉnh thân thể, dễ liên đới đến công việc hoặc học tập. Tuổi Ngọ lại bị ảnh hưởng của hai sao Bệnh Phù và Nhị Hắc, đem đến bệnh tật và tai ương. Sức khỏe của người già và trẻ nhỏ trong nhà không tốt, nên quan tâm nhiều hơn.

Tình Yêu

Người sinh năm Ngọ vào năm Canh Tý lưu niên, tình yêu, hôn nhân, vận thế gặp Xung Thái Tuế chịu ảnh hưởng, vận may dễ dao động. Người độc thân năm nay sẽ gặp một số vận đào hoa nhưng rất khó để có tiến triển. Người đã kết hôn chịu Xung Thái Tuế và Thiên Khốc ảnh hưởng, cuộc sống không tốt, trong năm tính khí có phần nóng nảy, khó tránh khỏi việc cãi nhau, còn có nguy cơ chia ly, ly hôn. Bất kể bạn đã kết hôn hay chưa, nên duy trì tình cảm hiện tại, trung thực, bao dung, chia sẻ kịp thời, ân cần đi cùng nửa kia, và hy vọng rằng tình yêu sẽ ngọt ngào và hạnh phúc.

 • Tuổi Ngọ chính cung lưu niên, về mặt công việc có thể được nở mày nở mặt. Nhưng cần lưu ý trong quá trình phát triển, chịu ảnh hưởng của khắc Thái Tuế cùng với sao Bạo Bại gây ra tác động xấu. Sao này có hiện tượng dễ thăng dễ trầm, dự báo năm nay tuổi Ngọ cũng không được thuận buồm xuôi gió. Hy vọng công việc thuận lợi, được Thái Tuế chiếu phúc, tốt nhất nên có “Long Ấn Vượng Quan” tạo ra vì sự tốt lành, tăng cường vận thế quý nhân.

 • Tuổi Ngọ 2019 vận khí công việc vượng, nhiều cơ hội kiếm tiền, có 2 cát tinh là Tử Vi, Long Đức tương trợ, có quý nhân giúp đỡ, kiếm được của cải. Đặc biệt, rất có lợi với những người kinh doanh, giao dịch với đối tác, quý nhân và khách cũ sẽ giúp bạn tìm kiếm những khách hàng mới, lợi nhuận tăng cao. Nhưng cần chú ý sao xấu Bạo Bại rất dễ khiến vận tốt của bản thân suy giảm, tài lai tài khứ. Khuyến khích thỉnh “Ngũ Phúc Tụ Tài” như một linh vật bảo vệ sự giàu có, tăng cường sức mạnh quý nhân, ổn định giàu có.

 • Gặp chính cung Lưu niên, nữ mệnh độc thân gặp vận đào hoa, không lo duyên phận không xuất hiện. Hơn nữa, còn có hai sao Long Đức, Tử Vi dù không phải là sao đào hoa, cũng có thể giúp đỡ quan hệ nhân duyên tốt đẹp. Người độc thân năm nay dự kiến sẽ có cuộc hôn nhân ổn định, đẹp đẽ. Nếu bạn vẫn không có dấu hiệu kết hôn, bố mẹ lòng như lửa đốt, có thể nhờ người lớn tuổi làm mai mối, giới thiệu, khả năng sẽ có mối nhân duyên tốt. Nếu người độc thân chỉ muốn tăng cường nhân duyên, hãy thỉnh “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”  để có vận đào hoa suốt cả năm.

 • Năm nay cung Thái Tuế, tuổi Ngọ công việc thuận lợi, trôi chảy, quý nhân phù trợ, quan hệ gia đình hài hòa, nếu dự định mang thai trong năm nay nên chuẩn bị kỹ lưỡng mọi mặt. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao xấu, những thứ không may mắn như bệnh dịch, tiểu nhân đều không thể tránh khỏi.

 • Tuổi Ngọ năm nay cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân và gia đình, vì Thái Tuế khắc thân, cộng thêm 2 Hung tinh là: Thiên Ách, Bạo Bại nhập mệnh, dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi vận hành lái xe đi đường và đi du lịch, cần nâng cao cảnh giác để an toàn, tránh tai nạn bất ngờ. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị về bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình tránh rủi ro đáng tiếc. Đồng thời có thể đeo bên mình “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để loại bỏ vận khí xấu này.

 • Nhâm Ngọ sinh năm 2002, nạp âm ngũ hành “Dương Liễu Mộc”

  Tuổi Ngọ sinh năm 2002, nạp âm ngũ hành Dương Liễu Mộc, đa phần là người siêng năng chăm chỉ, đầu năm có của cải nhưng không giữ được, cuối năm sẽ khấm khá hơn. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài tinh, tâm hồn ăn chơi, tiêu tiền không kiểm soát. Cần phải nỗ lực để kiếm tiền, học tập, làm việc và học cách thực tế, sẽ có quý nhân chỉ điểm. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, lãnh đạo cũng sẽ trọng dụng. Phương diện tình cảm, vận đào hoa rất vượng, người độc thân dễ gặp được ý trung nhân.

  - Nam mệnh 19 tuổi năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, nên đề phòng gặp phải những chuyện thị phi hoặc người xấu, đồng thời chú ý đến gan và mắt.

  - Nữ mệnh 19 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn chế những cuộc cãi vã với người khác do những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

 • Canh Ngọ sinh năm 1990, nạp âm ngũ hành "Lộ Bàng Thổ"

  Tuổi Ngọ sinh năm 1990, nạp âm ngũ hành Lộ Bàng Thổ, đa phần là người thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy, đàn ông thường cố chấp, phụ nữ thì vượng phu ích tử. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, làm việc sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và người thân, nhưng cũng cần đề phòng gặp phải người lạ, có ý chống đối, không bảo lãnh cho người khác.

  - Nam mệnh 31 tuổi năm nay gặp sao gặp Thái Bạch chiếu mệnh, những người đang trong thời gian phát triển sự nghiệp nên kiên nhẫn, nhẫn nại.

  - Nữ mệnh 31 tuổi năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, người đang có kế hoạch sinh nở nên nên chú ý việc dưỡng thai, chuẩn bị tâm lý cho việc sinh mổ.

 • Mậu Ngọ sinh năm 1978, nạp âm ngũ hành “Thiên Thượng Hỏa”

  Tuổi Ngọ sinh năm 1978, nạp âm ngũ hành Thiên Thượng Hỏa, đa phần là người có ý chí cao, dung mạo đoan trang, tuổi trẻ nhiều tai nạn. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Thực Thần. Những bạn làm kinh doanh gặp Thực Thần lưu niên, con đường kiếm tiền rất khá, lại nhiều cơ hội. Viên chức nên thận trọng và khiêm tốn, để không vô tình xúc phạm lãnh đạo, khách hàng và đồng nghiệp xung quanh mà không biết để ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp của họ.

  - Nam mệnh 43 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, vì vậy nên ra ngoài và đi bộ nhiều hơn, không nên ở nhà nhiều, nếu không sẽ dễ bỏ lỡ những điều may mắn.

  - Nữ mệnh 43 tuổi, năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, sao này không tốt cho phụ nữ, dễ gặp tai bay vạ gió.

 • Bính Ngọ sinh năm 1966, nạp âm ngũ hành “Thiên Hà Thủy”

  Tuổi Ngọ sinh năm 1966, nạp âm ngũ hành Thiên Hà Thủy, đa phần đều là người nhàn hạ, thích hợp để sống bằng nghề thủ công, thịnh vượng ở tuổi trung niên. Năm 2019 nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Quan Tinh, năm nay sẽ có nhiều thách thức và cạnh tranh, cũng như cơ hội để mở rộng sự nghiệp và cải thiện tình trạng công việc. Những người làm kinh doanh phải cẩn thận để đối phó với các vấn đề về thuế trong thương mại.

  - Nam mệnh 55 tuổi, năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, nên tránh thị phi hoặc gặp phải người xấu, nhưng cũng chú ý đến gan, chăm sóc mắt.

  - Nữ mệnh 55 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, cần tránh thị phi, gia đình không êm ấm.

 • Giáp Ngọ sinh năm 1954, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Kim”

  Tuổi Ngọ sinh năm 1954, nạp âm ngũ hành Sa Trung Kim, đa phần là người tốt bụng ôn tồn với mọi người, thích giao du kết bạn. Năm 2019 nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh, năm nay có nhiều áp lực từ phía gia đình, nó khiến bạn cảm thấy buồn chán, nhưng miễn là bạn chủ động đối mặt với sự nghiệp và cuộc sống của mình, áp lực này sẽ trở thành động lực. Ngoài ra, năm nay cũng thích hợp để xem xét đầu tư bất động sản.

  - Nam mệnh 67 tuổi, năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, thường cảm thấy mọi việc không suôn sẻ, hãy cẩn thận với trộm cắp và tai nạn.

  - Nữ mệnh 67 tuổi năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, nên đi khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là khía cạnh phụ khoa.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×