Năm Canh Tý - 2020 lưu niên vận thế tuổi Mùi

Tài Quan hữu lợi sự sự túc, Tử vi tứ lục lai tương trợ

Thân tâm áp ức thị phi đa, Thái Tuế tương hại vận tha đà

Hại Thái Tuế, mọi việc không thuận lợi, tất cả mọi thứ nên thận trọng

Hại Thái Tuế, mọi việc không thuận lợi, tất cả mọi thứ nên thận trọng. Vận tuổi lưu chuyển, đến năm 2020 Canh Tý, người tuổi Mùi vì cùng Thái Tuế và năm Tý là có quan hệ tương hại bên trong, được gọi là Hại Thái Tuế. Tam mệnh thông hội có nói: “ Thái Tuế rơi xuống có tai họa, hình trùng phá hại Quỷ đưa đẩy. Lưu niên nếu còn gặp Kỵ Thần, đầu rơi máu chảy khó tránh thoát”.

 

Hơn nữa, năm nay còn gặp sát diệu như  Bạo Bại, Thiên Ách, vận trình của người tuổi Mùi năm nay dễ dàng gặp khó khăn trắc trở, làm việc không thuận, sự nghiệp tài vận sẽ phải chịu ảnh hưởng ở mức độ không giống nhau. Đặc biệt là ở việc thăng tiến lên vị trí cao hơn, cạnh tranh cương vị hoặc phát triển sự nghiệp của người tuổi Mùi là thời kỳ then chốt, lưu niên có Thương Quan lộ ra, nhất định phải chú ý tránh việc để lộ tài năng hoặc thích đao to búa lớn, để tránh thất bại trong gang tấc, bị người đố kỵ ghen ghét.

 

Đương nhiên, người tuổi Mùi không cần quá lo lắng đến nỗi bất an, bởi vì năm nay gặp Long Đức, Tử Vi, Địa Giải. Đây là các cát tinh giúp hóa giải vận hạn. Vì vậy bình thường luôn giữ những suy nghĩ lương thiện cùng một lòng biết ơn, dĩ hòa vi quý, cư xử chân thành, có các mối quan hệ làm ăn tốt, mới có thể ở những lúc đi xuống hoặc thời điểm quan trọng nhận được sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh, cấp trên, đồng nghiệp, cộng sự, khách hàng.

 

Tóm lại, năm 2020 người tuổi Mùi Hại Thái Tuế, kiến nghị mọi việc nên giữ gìn, đừng bay cao bay xa, có thể điều chỉnh mong muốn, miệt mài tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trí tuệ, đợi đến khi thiên thời địa lợi thì có thể phấn khởi tiến lên, phát triển cơ đồ. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Long Đức, Tử Vi, Địa Giải, Tứ Lục

Bạo Bại, Thiên Ách, Thiên Sát

Sao Long Đức là cát tinh đại diện cho người gặp người thích, nó có thể giải quyết khó khăn cho người tuổi Mùi, gặp hung hóa cát, chỉ cần nắm cho thật chắc, sẽ mở rộng các mối quan hệ trợ giúp, mọi việc được như ý. Mà cát tinh Tử Vi cùng Địa giải nhập mệnh, có thể giảm bớt các ảnh hưởng mặt trái của các phương diện áp chế và hung diệu lưu niên, mọi thứ đều có Quý nhân trợ giúp. Sao Tứ Lục nhập mệnh, rất nhiều người đi học trong học tập có sao này tương trợ, vận học tập khá vượng, năng lực tiếp nhận sự việc mới tương đối mạnh, vận học tập được tăng lên, theo chiều hướng tốt đẹp.

Lực phá hoại của sao Bạo Bại được biểu hiện ở sự cản trở các mặt như sự nghiệp, tài vận, mối quan hệ của người tuổi Mùi, làm cho mọi thứ vốn đã chuẩn bị thuận buồm xuôi gió rồi lại gặp phải thay đổi bất thình lình, sắp thành rồi lại bại. Việc đến của Thiên Ách đã chứng minh rằng năm nay người tuổi Mùi rất dễ bị ảnh hưởng bởi các loại bệnh truyền nhiễm, có một vài bệnh không tiện nói ra ẩn núp trong cơ thể đã lâu cũng dễ dàng bộc phát ra ở năm nay. Thiên Sát khiến tuổi Mùi dính dáng tới miệng lưỡi thị phi. 

Tài Vận

Người tuổi Mùi năm nay Hại Thái Tuế, tài vận bị ảnh hưởng tương đối lớn. Hại ám chỉ có tiểu nhân mưu hại dẫn tới thảm bại thua lỗ, đừng tùy tiện tin tưởng sự hứa hẹn báo đáp của người khác. Người đầu tư có thể sử dụng vốn nhàn rỗi để tiến hành đầu tư dài hạn, để giành được lợi nhuận vững vàng, không nên đầu tư mạo hiểm. Trong cuộc sống phải đề phòng người có ý lừa tiền, về mặt hợp tác thì phải thận trọng, trước khi hợp tác nên dò xét tìm hiểu bối cảnh và nhân phẩm của bên đối tác, để tránh bị lừa bịp tổn thất. Năm nay lại có Bạo Bại nhập mệnh, chi tiêu ngoài ý muốn nhiều, năm nay tuy là năm tài vận kém, nhưng người Mùi không cần quá mức khẩn trương. Cơ hội vĩnh viễn dành cho người có chuẩn bị, nếu như trong sự nghiệp có thể đặt ra kế hoạch cùng mục tiêu, cùng với sự cần cù chăm chỉ làm việc, có thêm Long Đức quý nhân tương trợ, thì có thể đạt được kệt quả mong đợi. Ngược lại, nếu như ăn không làm biếng, cả ngày vọng tưởng tiền từ trên trời rơi xuống, tiền tài tự nhiên sẽ có một ngày cạn kiệt. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Sự Nghiệp

Người tuổi Mùi rơi vào năm Hại Thái Tuế, về mặt sự nghiệp rất dễ bị ràng buộc, bôn ba vất vả. Năm 2020 là năm vẫn chưa thuộc về thăng cấp, người tuổi Mùi vẫn nên giữ vững cương vị, làm tốt chức vị của mình, đừng đem tinh thần và thể lực vùi đầu vào tranh chức đoạt quyền. Người tuổi Mùi năm nay cần tốn nhiều tâm tư để giữ gìn tốt các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, tránh để người khác giở trò sau lưng. Trong công việc bất luận quyết sách gì, đều phải điều tra thử nghiệm sau đó mới thực hành, không chỉ thể dựa vào cảm giác của bản thân, nếu không sự nghiệp chỉ thu về thất bại. Vẫn phải cẩn thận đề phòng người rắp tâm mang thị phi, rèm pha, phá tan hình tượng bản thân, cản trở sự nghiệp phát triển. Về học tập, có Tứ Lục tương trợ, năng lực tiếp nhận sự việc mới tương đối mạnh, vận học tập được tăng lên, theo chiều hướng tốt đẹp.

Sức Khỏe

Người tuổi Mùi năm nay Canh Kim bị xả tiết, bị Tý-Thủy hao tổn, sức khỏe không tốt, lại bị Hại Thái Tuế cùng Thiên Ách ảnh hưởng, số mệnh không được tốt. Thiên Ách là sao đại hung ám chỉ có trời giáng tai ách xảy ra, biểu hiện lưu niên dễ dàng phát sinh vấn đề. Ra ngoài cần chú ý an toàn, những người lái xe tuổi Mùi luôn đề cao cảnh giác, trong quá trình chạy xe lấy an toàn là hàng đầu, chớ vội vàng xao động, luôn luôn nhớ kỹ “dừng ba phút không bằng gấp một giây” nếu không dễ dàng phát sinh vấn đề. Trẻ nhỏ không được đến chơi đùa ở nơi có vùng nước nguy hiểm, nơi người ở thưa thớt.

Tình Yêu

Về mặt tình cảm, người độc thân có vận đào hoa vượng, xác suất yêu đương rất cao. Nhưng nhớ kỹ nhân duyên của năm nay không nên vội vàng tiến tới, dục tốc bất đạt. Người tuổi Mùi đã kết hôn hoặc đang yêu đương vì ảnh hưởng của Hại Thái Tuế, nền tảng không được chắc chắn, sẽ là một thử thách vô cùng lớn. Hơn nữa tình cảm lại gặp được Canh Kim-Thương Quan, người tuổi Mùi dễ dàng mẫn cảm cực đoan, có các hiện tượng như xung đột nhiều cùng người yêu, đồng thời cũng dễ bị bên thứ ba phá rối, có cãi vã tranh chấp.

 • Tuổi này với Thái tuế là Tam hợp quý nhân, năm nay là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Nếu như muốn tìm kiếm sự thăng tiến hoặc mong muốn sự nghiệp có đột phá thì đây là một năm có sự thuận lợi cho người tuổi Mùi. Nhưng do có hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” chiếu, sẽ gây ra không ít những rắc rối và phiền toái cho sự nghiệp của người tuổi này, làm cho công việc tiến triển chậm chạp, làm nhiều công ít. Hãy để “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” bên người trong năm nay để thúc đẩy sự nghiệp và giải quyết những khó khăn trong công việc.

 • Năm nay, người tuổi Mùi tương hợp với Thái Tuế, cơ hội cầu tài tương đối nhiều. Mặc dù cầu tài vất vả, nhưng chỉ cần nỗ lực làm việc, người tuổi Mùi vẫn có thu nhập lý tưởng. Năm nay, hung tinh khá nhiều, tài vận ảm đạm, cũng dễ gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn, khuyến cáo bạn nên dùng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hóa giải hung tinh, tăng thêm tài vận.

 • 2019, người tuổi Mùi gặp Tài tinh hợp thân, Tài tinh trong bát tự nam mệnh, ý nói chính là đại diện cho vợ hoặc người yêu. Người tuổi Mùi năm nay có vận đào hoa tương đối tốt. Nam giới tuổi Mùi đang yêu rất thích hợp để tiến tới hôn nhân. Còn với nam giới độc thân nên dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”  để tăng cường vận quý nhân, thúc đẩy vận nhân duyên, sớm ngày tìm được tình yêu đích thực.

 • Bị ảnh hưởng bởi hung tinh “Bạch Hổ”, “Phi Liêm” năm nay người tuổi Mùi không nên tính chuyện có con. Cần phải đề phòng thân thể suy nhược, việc sảy thai hoặc khó sinh, dẫn đến cảm xúc bất ổn, khiến cho cơ thể và tinh thần mệt mỏi. Nếu như nữ giới tuổi Mùi năm nay dự tính có con thì nên điều chỉnh tâm tính, chăm chú điều dưỡng cơ thể và làm tốt công việc chuẩn bị mang thai. Nếu có thể nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để có thể hóa giải điềm dữ, làm tăng thêm điều tốt lành cho phụ nữ mang thai và thai nhi.

 • Năm nay, do ảnh hưởng của nhiều hung tinh mà sức khỏe của người tuổi Mùi rất đáng lo ngại. “Bạch Hổ”, “Phi Liêm” đều mang những tai họa bất ngờ, người tuổi này nên hết sức cẩn trọng khi tham gia giao thông, tránh xa những hoạt động có hệ số nguy hiểm cao, chú ý nghỉ ngơi, điều dưỡng cơ thể. Hy vọng các bạn khỏe mạnh bình an thông qua việc sử dụng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần” để hóa giải điềm dữ.

 • Quý Mùi sinh năm 2003, nạp âm ngũ hành “Dương Liễu Mộc”

  Người tuổi Mùi sinh năm 2003, nạp âm ngũ hành là Dương Liễu Mộc, phần lớn là người nhanh mồm nhanh miệng, việc gì cũng lanh lợi, có tài không tụ, tài đến tài đi. Năm 2020 Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài Tinh của họ. Năm nay, tuổi Mùi sinh năm 2003 ham chơi hơi quá đà, tiêu xài hoang phí. Phụ huynh nên chỉ dẫn con cái chi tiêu hợp lý, đồng thời mang chi tiêu đó đến cho việc học của con cái để hóa giải. Ví dụ như tham gia lớp học phụ đạo ngoài giờ, lớp học năng khiếu, hoặc ra đến chỗ khác học, ra nước ngoài du học. Nếu có thể, trên bàn học đặt thêm tháp Văn Xương Việt để thúc giục việc học hành, cân bằng cùng với sở thích.

  - Nam mệnh tuổi Mùi 18 tuổi, năm nay gặp Mộc Đức chiếu mệnh, chú ý không để mắt quá mỏi, dẫn đến giảm thị lực.

  - Nữ mệnh tuổi Mùi 18 tuổi, năm nay gặp Thủy Diệu chiếu mệnh, dễ dàng xuất hiện miệng luỡi thị phi, mọi việc nên bình tĩnh.

 • Tân Mùi sinh năm 1991, nạp âm ngũ hành “Lộ Bàng Thổ”

  Người tuổi Mùi sinh năm 1991, nạp âm ngũ hành là Lộ Bàng Thổ, đa phần là người có chí khí, cả đời khoan dung, hồi nhỏ nhiều tai, trung niên dần dần phát đạt, vợ chồng hòa thuận. Năm 2020 Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiên. Năm nay, công việc tuy có sự trợ giúp từ bạn bè đồng trang lứa, những vẫn phải đề phòng người không quen, bị tiểu nhân xen vào, chớ vì người khác mà đứng ra bảo đảm.

  - Nam mệnh tuổi Mùi 30 tuổi, năm nay gặp Thủy Diệu chiếu mệnh, thích hợp đi xa, đi công tác, đi du lịch… tài vận tương đối cao.

  - Nữ mệnh tuổi Mùi 30 tuổi, năm nay gặp Mộc Đức chiếu mệnh, dễ dàng xuất hiện các bệnh nhỏ, đau nhức và tổn thương ngoài ý muốn, nên chú ý tới tình trạng sức khỏe và an toàn.

 • Kỷ Mùi sinh năm 1979, nạp âm ngũ hành “Thiên Thượng Hỏa”

  Người tuổi Mùi sinh năm 1979, nạp âm ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa, phần lớn là người mềm lòng nhanh miệng, vật chất tự đến, tiền đồ phát đạt, được quý nhân trợ giúp, hồi trẻ không thuận, trung niên mới bắt đầu thay đổi. Năm 2020 Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Thực Thương. Người kinh doanh gây dựng sự nghiệp năm nay gặp Thực Thương lưu niên, suy nghĩ kiếm tiền linh hoạt, cơ hội kiếm tiền rất nhiều. Ngược lại, người làm việc cùng nhân viên công chức năm nay phải thận trọng từ lời nói đến làm việc, cư xử khiêm tốn, để tránh lúc vô tình mạo phạm với cấp trên, khách hành, đồng nghiệp xung quanh mà không biết, ảnh hưởng tới tiền đồ của bản thân.

  - Nam mệnh tuổi Mùi 42 tuổi, năm nay gặp Vân Hán chiếu mệnh, mọi hành động nên duy trì thận trọng, về mặt sức khỏe lưu ý các vấn đề như phát hỏa, đau nhức;

  - Nữ mệnh tuổi Mùi 42 tuổi, năm nay gặp La Hầu chiếu mệnh, dễ dàng xuất hiện miệng lưỡi thị phi, xuất hiện các chứng viêm ở miệng, mắt, phụ khoa.

 • Đinh Mùi sinh năm 1967, nạp âm ngũ hành “Thiên Hà Thủy”

  Người tuổi Mùi sinh năm 1967 nạp âm ngũ hành là Thiên Hà Thủy, đa phần là người vui buồn lẫn lộn, biết ăn nói, danh lợi đều có, vật chất đầy đủ. Năm 2020 Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Một mặt, năm nay cần đặc biệt lưu ý tới sức khỏe của bản thân, chú ý an toàn giao thông khi xuất hành. Mặt khác, nếu như năm nay muốn xử lý công việc tiền tài, có thế nghe lời của người nhà hoặc người có chuyên môn để tránh bị mắc lừa.

  - Nam mệnh tuổi Mùi 54 tuổi, năm nay gặp Mộc Đức chiếu mệnh, nên lưu ý bệnh về mắt, mắt bị viễn cũng có thể trở nên nghiêm trọng.

  - Nữ mệnh tuổi Mùi 54 tuổi, năm nay gặp Thủy Diệu chiếu mệnh, nên chú ý xảy ra tranh chấp miệng lưỡi, đồng thời tránh hoạt động ngồi thuyền lội nước.

 • Ất Mùi sinh năm 1955, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Kim”

  Người tuổi Mùi sinh năm 1955 nạp âm ngũ hành Sa Trung Kim, đa phần là người cần kiệm, trung niên suôn sẻ, ít dựa vào anh em, gia đình hòa hợp, lập gia thịnh vượng may mắn, về già tụ tài. Năm 2020 Canh Tý, nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh. Năm nay, dễ bị áp lực đến từ gia đình, làm cho bản thân cảm thấy phiền muộn không thôi. Nhưng chỉ cần tích cực đối mặt với công việc và cuộc sống, loại áp lức này sẽ trở thành động lực bảo vệ gia đình. Ngoài ra, năm nay cũng thích hợp cân nhắc đầu tư bất động sản.

  - Nam mệnh tuổi Mùi 66 tuổi, năm nay gặp Thủy Diệu chiếu mệnh, trong nhà có thêm con trai, đồng thời thích hợp ra ngoài du lịch.

  - Nữ mệnh tuổi Mùi 66 tuổi, năm nay gặp Mộc Đức chiếu mệnh, trong nhà đa phần bình an hòa thuận, chỉ cần lưu ý tới bản thân xuất hiện một vài bệnh nhỏ đau nhức, kiến nghị nên sớm kiểm tra sức khỏe.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×