Năm Canh Tý - 2020 Lưu niên vận thế Tuổi Tý

Khuyên bạn yên hoài bình thường tâm, Bản mệnh vạn sự nan thuận ý

Cát tinh ảm đạm sát diệu lân, Thái Tuế lâm thân vận thụ trở

Năm trực Thái Tuế nên Tài vận giảm đi, nên lấy sự yên ổn làm đầu

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tý trực Thái Tuế nên tài vận giảm đi, nên lấy sự yên ổn làm đầu. Năm nay là năm bản mệnh của tuổi Tý, thường có câu: “Thái Tuế đương đầu tọa, vô tai dã hữu Họa”. Năm nay tính Thủy của tuổi Tý gặp tính Thủy của Thái Tuế khiến cho Thủy vượng, dễ khiến cho nhiều mặt trong cuộc sống trở nên cực đoan thái quá. Ví dụ về mặt giao tiếp xã hội, người tuổi Tý dễ trở nên quá tự tin, kiêu ngạo, hoặc tự ti, dễ có những quyết định bồng bột. Vì vậy trong năm nay, người tuổi Tý luôn phải giữ được cái tâm bình hòa, dĩ hòa vi quý, để tránh những xung đột không đánh có. Nếu như có xung đột hay tranh chấp cần nhanh chóng giải quyết ổn thỏa tránh hao tâm phí Tài.

 

Năm nay người tuổi Tý chịu ảnh hưởng của sao Tỷ Kiên, nên tuy có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn nhưng phần nhiều là ở thế bị động. Nếu muốn khởi nghiệp thì sẽ gặp nhiều áp lực và trở ngại. Vậy nên, người tuổi Tý nên chú trọng sự ổn định trong công việc. Tuy vậy, năm nay tuổi Tý cũng có những mặt tích cực. Với người tuổi Tý mà nói, thiên can Canh của năm nay là Chính Ấn Tinh, địa chi Tý là Tướng Tinh, chủ về thuận lợi cho việc học hành thi cử, khoa bảng thành công, có cơ hội được thăng chức, tay nắm đại quyền.

 

Về Tài vận, năm nay người tuổi Tý nên hạn chế đầu tư, cho vay hoặc hợp tác làm ăn để tránh hao tài. Khi bước vào những lĩnh vực làm ăn mới cũng cần phải hết sức cẩn thận. Phương diện tình cảm, vì Tỷ Kiếp là sao thiên về sự tranh đoạt, nên trong tình cảm cũng như hôn nhân, người tuổi Tý cần giữ được lý trí sáng suốt để tránh xảy ra mâu thuẫn. Về sức khỏe, tuổi Tý năm nay dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn, nên tránh tham gia những hoạt động mạo hiểm hoặc có độ rủi ro cao. Đặc biệt khi tham gia giao thông cần vô cùng cẩn thận tránh hại mình hại người, tiền mất tật mang.

 

Tóm lại, tuổi Tý năm nay là trực Thái Tuế nên cần ưu tiên giữ ổn định, lùi một bước để tiến hai bước. Khi gặp khó khăn cần bình tĩnh xử lý mọi việc, lắng nghe ý kiến người khác, tránh hành động xốc nổi, không được xử lý bừa bãi. Ngoài ra có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai dương Phú Quý”  Nạp Thủy Hỏa để gặp Hung hóa Cát.

Tướng Tinh, Ấn Tinh

Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong

Tướng Tinh đại diện cho uy quyền, quyền lực, mang đến cho người khác một cảm giác quyền uy không thể chối cãi. Lưu niên gặp Tướng Tinh dễ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp và địa vị đều có sự thăng tiến mạnh mẽ. Vì vậy người tuổi Tý năm nay càng cần gia tăng nỗ lực, sẽ bỏ một được ba, tiền đồ vô lượng.

Tuổi Tý năm nay gặp sao xấu là Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong khiến cho mọi việc trở nên bất lợi, phát sinh nhiều sự việc ngoài ý muốn, sức khỏe giảm sút, các mối quan hệ xấu đi, hơn nữa dễ mắc nhiều những điều tiếng thị phi. Vậy nên cần có biện pháp hóa giải trước.

Tài vận

Vào năm 2020 Tuổi Tý rơi vào năm bản mệnh. Tài vận tuổi Tý năm nay không có quá nhiều thu hoạch, chi nhiều thu ít, nên hạn chế đầu tư, cho vay hoặc hợp tác làm ăn. Nếu có ý định kinh doanh thì cần vô cùng cẩn trọng, không nên mở rộng làm ăn trong năm nay. Khi bước vào những lĩnh vực làm ăn mới cũng cần phải hết sức cẩn thận, nên lấy sự ổn định làm đầu, tránh phá tài tán của. Năm nay, nên thủ không nên tiến.

Sự nghiệp

Năm nay tuổi Tý rơi vào năm Trực Thái Tuế, vì vậy sự cạnh tranh trong công việc tương đối cao, khát vọng phấn đấu trong sự nghiệp cũng không quá mạnh. Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Tý không ít thì nhiều cũng phát sinh biến động như thăng tiến hoặc xuống chức, thay đổi vị trí công tác... Người tuổi Tý năm nay không nên quá đề cao bản thân hoặc đứng mũi chịu sào. Năm nay có Tướng Tinh nhập mệnh nên được quý nhân phù trợ, cơ hội sẽ tới liên tục. Những người có năng lực quản lý có thể tích cực tập trung phát triển sự nghiệp. Với các bạn đang đi học, cần không ngừng nỗ lực học tập sẽ đạt được những kết quả cao ngoài dự kiến.

Sức khỏe

Tuổi Tý năm nay gặp Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong khiến cho mọi việc trở nên bất lợi, phát sinh nhiều sự việc ngoài ý muốn, sức khỏe giảm sút, các mối quan hệ xấu đi, dễ mắc những điều tiếng thị phi. Khi đi ra ngoài dễ gặp tai nạn, nên cần đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông, tuân thủ luật lệ giao thông. Ngoài ra tránh tham gia những hoạt động mạo hiểm hoặc có độ rủi ro cao. Người tuổi Tý năm nay Thủy quá vượng nên về sức khỏe cần chú ý các bệnh về tim hoặc phổi. Muốn biết rõ hơn Cát Hung Họa Phúc của bản thân cũng như gia đình, có thể tham khảo ý kiến của các thầy tử vi hoặc phong thủy để có phương án chuyển Hung thành Cát.

Tình yêu

Năm nay tuổi Tý khuyết Đào Hoa tinh, lại là năm Trực Thái Tuế nên phương diện tình cảm có nhiều biến động. Cần tránh thái độ ghen tuông quá mức khiến đối phương thấy mệt mỏi, dẫn đến mâu thuẫn không đáng có. Những người tuổi Tý đã kết hôn do ảnh hưởng của Thái Tuế dẫn đến có nhiều sự thay đổi, cuộc sống gia đình thường xuyên vì lý do kinh tế mà xảy ra cãi vã. Đặc biệt các đôi vợ chồng trẻ thường hay cố chấp, ít chịu lắng nghe dễ dẫn đến tình trạng đồng sàng dị mộng. Vậy nên hai vợ chồng cần phải bao dung và lắng nghe đối phương nhiều hơn, từ đó tránh được ảnh hưởng tiêu cực từ các sao xấu.

 • Năm nay tuổi Tý phạm Thái Tuế. Vì vậy, sự cạnh tranh trong công việc tương đối cao, khát vọng phấn đấu trong sự nghiệp cũng không quá mạnh. Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Tý không ít thì nhiều cũng phát sinh biến động như thăng hoặc giảm chức, thay đổi vị trí công tác... Người tuổi Tý năm nay không nên quá đề cao cái tôi cá nhân hoặc đứng mũi chịu sào. Bởi năm nay có Tướng Tinh nhập mệnh nên được quý nhân phù trợ, cơ hội sẽ tới liên tục nên tuổi Tý cần phải chú ý thể hiện thật tốt năng lực bản thân. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

 • Năm nay người tuổi Tý chịu ảnh hưởng của sao Tỷ Kiếp, có tranh đoạt, cho nên dễ vì tin tưởng bạn bè, đối tác dẫn đến hao Tài, kiếp Tài. Vì năm nay là năm bản mệnh nên người tuổi Tý cần hạn chế đầu tư, không tham vọng nhiều, không cho vay hoặc hợp tác làm ăn, tránh các giao dịch hoặc đầu tư mạo hiểm. Với những người đang đầu tư thì càng cần phải lưu tâm hơn đến tài chính của bản thân. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

 • Năm nay, do có Tướng Tinh nhập mệnh nên người tuổi Tý trở nên chủ động hơn trong mọi việc, bao gồm cả khía cạnh tình cảm. Điều này có lợi và hại. Nếu biết làm chủ bản thân, làm người khác cảm thấy vui vẻ và tín nhiệm thì có thể có được sự công nhận và tin tưởng của đối phương. Ngược lại, nếu như quá ích kỷ, chỉ suy nghĩ cho lợi ích bản thân làm người khác phản cảm, thì sẽ khiến hôn nhân chuyển biến xấu. Trong năm để có được nhân duyên như ý thì người tuổi Tý có thể tham khảo ý kiến của các thầy tử vi hoặc phong thủy để có phương án chuyển Hung hóa Cát.

 • Tuổi Tý do năm nay rơi vào năm phạm Thái Tuế khiến cho mọi việc càng trở nên bất lợi, thậm chí có những tai nạn nhỏ ngoài ý muốn dễ gây thương tích. Lại thêm Phục Thi, Kiếm Phong tinh nhập mệnh càng khiến cho sự xung khắc với người thân trở nên rõ rệt. Tuổi Tý cần làm chủ được sự thay đổi tiêu cực trong tính cách bản thân, kiềm chế sự nóng nảy, quan tâm hơn nữa đến người thân trong gia đình. Với những bạn tuổi Tý đang có ý định sinh con năm nay càng cần chú ý giữ gìn.

 • Tuổi Tý năm nay gặp hung tinh là Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong nhập mệnh nên mọi việc bất lợi, phát sinh nhiều sự việc ngoài ý muốn, sức khỏe giảm sút. Khi đi ra ngoài dễ gặp tai nạn, nên cần đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông. Có thể tham khảo tìm mua các loại hình bảo hiểm tương ứng.

 • Mậu Tý sinh năm 2008, nạp âm ngũ hành "Bích Lịch Hỏa"

  Người Tuổi Tý sinh năm 2008 có nạp âm ngũ hành là Tích Lịch Hỏa, phần lớn là người thông minh lanh lợi, giỏi cả văn võ, khi trưởng thành thì gia đạo hòa thuận, tuổi già càng trở nên hưng vượng. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Thực Thương, các bạn trẻ càng trở nên hiếu động, tư duy linh hoạt, rất hứng thú khám phá những cái mới, có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa nên dễ xao nhãng học tập. Nên dùng pháp khí phong thủy Tháp Văn Xương Việt đặt trên bàn học để tăng vận học hành.

  - Nam mệnh 13 tuổi năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh nên làm việc gì cũng không như ý, cần phải cố gắng học tập nhiều hơn nữa.

  - Nữ mệnh 13 tuổi năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, cần chú ý giữ sức khỏe về nội tiết tố.

 • Bính Tý sinh năm 1996, nạp âm ngũ hành “Giản Hạ Thủy"

  Người Tuổi Tý sinh năm 1996, nạp âm ngũ hành là Giản Hạ Thủy, thường là người nhanh nhẹn, mưu trí. Vận mệnh lúc trẻ trung bình, trung niên có chút thu hoạch, càng về già càng hưng vượng. Nạp âm ngũ hành của năm Canh Tý là Bích Thượng Thổ là Quan Tinh khiến cho tuổi Tý trong năm nay sẽ có nhiều bước tiến trong công việc hoặc làm ăn. Mặc dù áp lực công việc rất lớn nhưng kết quả thu về cũng vô cùng tốt đẹp.

  - Nam mệnh 25 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. “Hành niên trực Kế Đô, Tai hại bất thời vô” chủ về tai nạn bất ngờ nên khi ra ngoài cần vô cùng cẩn thận.

  - Nữ mệnh 25 tuổi năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, nên cần đề phòng về sảy thai, khó sinh hoặc đường thai sản. Nên đi ra ngoài nhiều hơn cho thư thái tinh thần.

 • Giáp Tý sinh năm 1984, nạp âm ngũ hành "Hải Trung Kim"

  Người Tuổi Tý sinh năm 1984, nạp âm ngũ hành Hải Trung Kim. Tuổi này thường lúc nhỏ thành tích học tập không có gì nổi trội, gặp nhiều trắc trở, ít được anh em giúp đỡ mà thường phải tự lực cánh sinh. Nạp âm ngũ hành của năm Canh Tý là Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh khiến cho năm nay sẽ có cơ hội lớn được đề bạt hoặc thăng chức, nhưng sẽ tương đối vất vả. Năm nay tuổi 1984 cũng sẽ có cơ hội mua nhà mua xe nhưng trong quá trình giao dịch dễ phát sinh trở ngại.

  - Nam mệnh 37 tuổi năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, dễ gặp phải những khẩu thiệt thị phi. Về sức khỏe cần đề phòng những bệnh liên quan đến gan và mắt.

  - Nữ mệnh 37 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cũng dễ có khẩu thiệt tranh chấp về lời nói dễ dẫn đến gia đạo bất hòa.

 • Nhâm Tý sinh năm 1972, nạp âm ngũ hành "Tang Đố Mộc"

  Người Tuổi Tý sinh năm 1972 nạp âm ngũ hành là Tang Đố Mộc, đa phần là những người thân nhàn tâm khổ, tuổi trung niên vật chất đủ dùng, quan hệ với người thân lạnh nhạt, trong công việc thì luôn hết mình. Năm Canh Tý 2020 có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tài Tinh, nên vất vả mới kiếm ra tiền. Cần lưu ý bảo vệ sức khỏe, tránh làm việc quá độ. Ngoài ra năm nay cần luôn giữ bản thân tỉnh táo, đề phòng vận đào hoa ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân cũng như danh dự bản thân. Ngoài ra có thể đeo thêm Vòng tay “Phúc Hòa Trợ Mệnh” Nạp Dụng thần bát tự để gặp Hung hóa Cát

  - Nam mệnh 49 tuổi năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. “Hành niên trực Kim tinh, phàm sự bất toại tâm” ở bên ngoài dễ gặp thị phi rắc rối nhưng lại dễ có quý tử trong năm nay.

  - Nữ mệnh 49 tuổi năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, cần đặc biệt chú ý những vấn đề về phụ khoa, nếu đi xa có lợi cho tài vận.

 • Canh Tý sinh năm 1960, nạp âm ngũ hành "Bích Thượng Thổ"

  Người Tuổi Tý 1960 nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là những người cả đời vật chất không thiếu, thường được quý nhân phù trợ, gặp hung Hóa Cát. Năm Canh Tý 2020 có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tỷ Kiếp , năm nay cần phải đề phòng bị người khác lừa gạt. Năm nay cũng là năm có nhiều cơ hội gặp lại bạn cũ, ngồi ôn lại những kỷ niệm trước kia.

  - Nam mệnh 61 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, là Hung tinh chủ về việc gặp nhiều chuyện bất lợi, cần chú ý vật nuôi trong nhà dễ xảy ra vấn đề

  - Nữ mệnh 61 tuổi năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, bất lợi cho nữ, dễ gặp tai nạn bất ngờ.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×