Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vận hạn tuổi Tị
năm 2020

Sinh năm: 1953 , 1965 , 1977 , 1989 , 2001

Lưu niên vận thế

Tài Quan lưỡng vượng, vận thế nhân duyên mạnh, sức khỏe không được tốt. Người tuổi Tị gặp năm 2020 Canh Tý, thiên can lưu niên Canh Kim là Thiên Tài tinh của Tị, Thái Tuế Tý - Thủy là Chính Quan của Tị, cho nên Tài-Quan của người tuổi Tị năm nay lưỡng vượng, sự nghiệp cầu Tài đều sẽ có cơ hội phát triển tương đối tốt. Thiên can lưu niên lộ ra Thiên Tài, năm nay người tuổi Tị không thiếu cơ hội cầu Tài. Thái Tuế là Chính Quan của người tuổi Tị, lưu niên lại gặp cát tinh Nguyệt Đức chiếu mệnh, bởi vậy người tuổi Tị năm vận thế nhân duyên mạnh mẽ, có khả năng được Quý nhân âm thầm giúp đỡ.

Về mặt tình cảm, năm nay Tài Quan cùng xuất hiện, vận thế của nam nữ mệnh tuổi Tị tương đối tốt, thực tế đối nữ mệnh mà nói năm 2020 gặp được Chính Quan Đào hoa, nếu có thể nắm chắc lấy cơ hội này, có hy vọng đạt được tình yêu mỹ mãn. Nhưng điều này cũng không có nghĩa rằng người tuổi Tị năm nay đều được thuận buồm xuôi gió. Về mặt sức khỏe, người tuổi Tị dễ dàng bởi vì rắc rối buồn phiền hoặc làm việc quá tải dẫn đến sức khỏe không được tốt, đặc biệt cần chú ý tới các bệnh liên quan đến não, đường hô hấp, ruột.

Tóm lại, kiến nghị người tuổi Tị có thể nhân lúc năm của sự nghiệp tài vận mạnh, thích hợp bổ túc học tập nâng cao công việc liên quan, tăng cường sức cạnh tranh của bản thân, cũng có lợi cho việc phá triển lên cao của sự nghiệp sau này. Trong quá trình kinh doanh đầu tư chú ý tránh xa mạo hiểm, để giảm bớt tổn thất tiền bạc, về mặt cuộc sống cũng thích hợp giảm bớt áp lực, rèn luyện bản thân. Đồng thời người đang yêu hoặc người đã kết hôn nắm chắc cơ hội tốt hơn này, tranh thủ biến người giàu có trở thành người nhà. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Lưu niên vận thế

 • Nguyệt Đức

  Người tuổi Tị năm nay có thể thăng quan tiến chức thuận lợi. Sao Nguyệt Đức tới nhập cung mệnh, mọi chuyện gặp dữ hóa lành, giảm bớt đi ảnh hưởng mặt trái của hung tinh lưu niên, mọi việc đều có Quý nhân trợ giúp.
 • Tiểu Hao, Tử Phù, Kiếp Sát

  Tiểu Hao, tức trong tuổi có hao tổn, không tụ tiền tài, rủi ro tiêu hao, tiền tài tiêu làm cho thất bại hư ảo. Không hợp làm chuyện đầu tư tài chính, người kinh doanh buôn bán cần nắm bắt thị trường tốt cùng quản lý nhà kho hậu cần, nếu không dễ có hao tổn. Tử Phù đại diện cho tranh đấu, Quan Hình, hao tài, bệnh tai, gặp lưu niên có nhiều việc không rõ ràng, nên năm nay đừng đi thăm người bệnh tật, để hóa giải hung tinh. Mệnh gặp Tử Phù, chủ về kiện tụng, nếu không là tai họa bệnh tật. Kiếp Sát dễ dàng vì cướp đoạt, cản trở, cướp đoạt của bên ngoài đến, mà tốn công vô ích, trả giá nhiều, thu hoạch ít.

Vận thế luận giải

 • TÀI VẬN

  Người tuổi Tị ở năm Canh Tý, do thiên can lưu niên lộ ra Thiên Tài, Thái Tuế là Chính Quan tinh, năm nay người tuổi Tị có cơ hội cầu tài nhiều, vận tiền của cũng dễ dàng bởi vì phát triển sự nghiệp mà như diều gặp gió. Dưới sự giúp đỡ của Thái Tuế cùng cát tinh Nguyệt Đức, mối quan hệ xã giao của người tuổi Tị năm nay tốt đẹp, có cơ hội phát triển đối ngoại, nên trân trọng và giữ gìn cho thật tốt. Sau này đối với sự tăng lên của tài vận có sự trợ giúp rất lớn. Đặc biệt là từ người kinh doanh buôn bán, bán hàng, chỉ cần tranh thủ dùng tâm, bất luận là mở rộng khách hàng mới, hay là việc tăng ngạch tiêu thụ, đều có chỗ giành được lợi ích.
 • SỰ NGHIỆP

  Tý Thủy là Chính Quan của Tị, chủ về quyền quý, chức vị và danh tiếng, về mặt sự nghiệp sẽ có được sự giúp đỡ của Quý nhân, dễ dàng có bước ngoặt, nếu không ngại vất vả, để bản thân tự làm, phát huy tài năng của chính mình, thành tích nhất định vượt xa khỏi dự tính. Đồng thời, Chính Quan cũng đại diện cho cấp trên, lãnh đạo, cấp trên sẽ trọng dụng bạn, cũng sẽ tiếp thu ý kiến của bạn, càng có khả năng ủy thác trọng trách. Nên chăm chỉ nỗ lực, năm nay thành tích nổi bật, bất luận là vận thế nam, nữ đều mạnh mẽ vô cùng. Cho dù là người kinh doanh hay công chức, đều có cơ hội được quý nhân chỉ điểm, chỉ dẫn phương hướng. Nếu có thi cử, bồi dưỡng, đánh giá thành tích, sẽ tương đối dễ dàng thông qua. Nhưng, dù sao năm nay cũng bị Thái Tuế kiểm soát, đồng thời suy nghĩ trọng dụng bạn, cũng biểu thị thái độ của cấp trên, Quý nhân đối với bạn còn mang theo sự soi xét, cần phải hiểu rõ năng lực của bạn làm được đến đâu. Vì vậy mà nói người tuổi Tị năm nay cần phải cẩn thận làm việc, tuy thành tích có chút thu hoạch, nhưng chắc chắn không được kiêu ngạo, dù sao cũng không được “mục hạ vô nhân”, cần thận trọng trong cách cư xử.
 • SỨC KHOẺ

  Bị Thái Tuế kiểm soát, bị thiên can lưu niên làm hao tổn, sức khỏe không được tốt, cần tránh làm việc quá sức, đặc biệt cần chú ý về não huyết. Lại gặp phải ảnh hưởng của Tử Phù, Kiếp Sát, e rằng có những tai họa bất ngờ xảy ra, từ các ngành nghề xây dựng, giao thông, chất nổ... Tuổi Tị làm ngành nghề có độ nguy hiểm cao nhất định phải cẩn thận.
 • TÌNH DUYÊN

  Về mặt tình cảm năm 2020 là một cơ hội không tệ để thoát khỏi cảnh độc thân, bạn độc thân tuổi Tị nên nắm cho thật tốt cơ hội này để tiến tới tỏ tình với người trong lòng, đặc biệt là nữ mệnh, tỷ lệ thành công rất lớn. Nhưng người đã kết hôn lại chịu ảnh hưởng của Kiếp Sát, quan hệ cùng nửa kia dễ dàng rạn nứt, tình yêu bị chia rẽ, một phần nhỏ bị bạn bè ảnh hưởng lớn, dù cho có danh vợ chồng, cũng dễ dàng chỉ còn lại trên danh nghĩa.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • Quý Tị Sinh năm 1953 (Trường Lưu Thủy)

  Tuổi Tị sinh năm 1953, nạp âm ngũ hành Trường Lưu Thủy, đa phần là người thông minh lanh lợi, cả đời vận thế lên xuống khá nhiều nhưng về già vinh hoa. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Một mặt, năm nay cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân, chú ý an toàn giao thông đi lại. Mặt khác, năm nay nếu như phải xử lý công việc, có thể tiếp thu ý kiến của người nhà hoặc người có chuyên môn, để tránh bị mắc lừa.
  - Nam mệnh 68 tuổi, năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, vận thế tổng thể khá tốt, thích hợp đi du lịch, trong nhà dễ có thêm con cái.
  - Nữ mệnh 68 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, năm nay có nhiều chuyện không được yên bình, vận hung liên tục, không thích hợp đi xa.
 • Ất Tị Sinh năm 1965 (Phú Đăng Hỏa)

  Tuổi Tị sinh năm 1965, nạp âm ngũ hành là Phúc Đăng Hỏa, phần lớn là người đoan chính, ưa thích ham chơi, oai phong lẫm liệt, về già an bình. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Thực Thương. Bởi vì địa chi sinh năm cùng địa chi lưu niên tương xung khắc, năm nay đặc biệt chú ý tới bảo vệ sức khỏe, mọi chuyện nên dùng tâm bình tĩnh, đừng để kích động hại thân, đồng thời cũng nên chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm.
  - Nam mệnh 56 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, tai họa khá nhiều, gia đình không yên, đi lại nhiều trở ngại.
  - Nữ mệnh 56 tuổi, năm nay gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, cần lưu ý xảy ra các nạn về máu huyết, chú ý bảo vệ sức khỏe về vấn đề phụ khoa.
 • Đinh Tị Sinh năm 1977 (Sa Trung Thổ)

  Tuổi Tị sinh năm 1977, nạp âm ngũ hành Sa Trung Thổ, đa phần là người lợi quan cận quý, bản tính kiên cường, không thuận nhân tình, sự nghiệp hiển vinh. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, năm nay dễ dàng cùng người phát sinh miệng lưỡi tranh chấp, đề phòng bị người liên lụy và mưu toan, cẩn thận mất tiền bên ngoài. Năm nay có thể tham gia nhiều cuộc gặp gỡ bạn bè cũ, gắn kết tình cảm, tăng thêm tình nghĩa.
  - Nam mệnh 44 tuổi, năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, là một năm mọi việc tùy thuận, được Nguyệt Đức nhập mệnh, có khả năng được Quý nhân giúp đỡ, thích hợp đi xa cầu tài.
  - Nữ mệnh 44 tuổi, năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, có vấn đề tương đối nhiều, ra vào cần đề phòng trộm cướp, mọi chuyện ắt phải đề phòng có người hãm hại.
 • Kỷ Tị Sinh năm 1989 (Đại Lâm Mộc)

  Tuổi Tị sinh năm 1989, nạp âm ngũ hành Đại Lâm Mộc, đa phần là người thông minh lanh lợi, vợ chồng hòa thuận, làm việc được như ý, nam mệnh thích khoe khoang, nữ mệnh cư xử tốt với mọi người. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài Tinh. Năm nay cần thông qua cố gắng của bản thân mới có thể vất vả được tài. Trong công việc chỉ có hết lòng làm việc, lãnh đạo sẽ dành cơ hội trọng dụng bạn. Về mặt tình cảm, vận đào hoa rất vượng, người độc thân dễ dàng gặp gỡ ý trung nhân một cách bất ngờ, có người yêu thì phải đề phòng đào hoa ảo.
  - Nam mệnh 32 tuổi, năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, vận thế sức khỏe tương đối tốt, thích hợp đi du lịch, đi công tác và đi xa cầu tài, trong nhà sẽ có chuyện vui khá nhiều.
  - Nữ mệnh 32 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, “Hành niên trực Thổ tinh, quan sự lai tương xâm”, năm nay cẩn thận gặp kiện tụng, đề phòng người không tốt quấy phá, giảm bớt việc đi xa.
 • Tân Tị Sinh năm 2001 (Bạch Lạp Kim)

  Tuổi Tị sinh năm 2001, nạp âm ngũ hành Bạch Lạp Kim, đa phần là người mưu trí, chí khí hơn người, vật chất đủ dùng, Quý nhân trợ giúp, trung niên đổi vận, về già phát phúc, là mệnh trường thọ. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh. Năm nay sẽ có cơ hội làm cho cuộc đời của mình thêm một bậc mới, mở ra giai đoạn mới. Năm nay thích hợp bồi dưỡng, để tăng giá trị bản thân, tham gia đào tạo chuyên môn, vì phát triển sự nghiệp tương lại mà tích lũy thực lực. Ngoài ra, nếu năm nay gặp hàng loạt giao dịch về bất động sản, xe cộ, cần phải chú ý tới các vấn đề điều khoản chi tiết.
  - Nam mệnh 20 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, người đang đi học năm nay sẽ tương đối vất vả, gặp phải giáo viên nghiêm khắc. Người làm công ắt phải cẩn thận tránh việc phạm sai lầm khiến cho lãnh đạo trách cứ.
  - Nữ mệnh 20 tuổi, năm nay gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, một mặt dễ dàng bốc hỏa lên mụn, mặt khác cần chú ý đề phòng các vấn đề như sinh non, khó sinh, bệnh phụ khoa.
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ