Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vận hạn tuổi Tuất
năm 2020

Sinh năm: 1958 , 1970 , 1982 , 1994 , 2006

Lưu niên vận thế

Thực Lộc sinh Tài, quý nhân phù trợ, sát tinh Bính Hỏa. Vào năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất gặp khá nhiều cả cát tinh lẫn sát tinh nhập mệnh. Năm nay, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Nhìn từ phương diện có lợi, lưu niên của năm Canh Tý có thiên can là Canh Kim chính là Thực Thần của người tuổi Tuất. Thái Tuế Tý Thủy là Chính Tài của Thổ Tuất. Thực Thần sinh Chính tài, lại gặp Bát Bạch tài tinh và Bát Tọa cát tinh, cho thấy sự nghiệp và tài vận của tuổi Tuất không tồi, là một năm có nhiều danh tiếng và tiền bạc. Cơ hội phát triển nghề nghiệp, có lợi cho kinh doanh, hợp tác, đầu tư, chiến dịch và các hoạt động khác. Trong năm nay đối với những người tham gia thi cử, sát hạch, thi đấu đều có những thành tích đáng kể. Tuổi Tuất không nên lãng phí những cơ hội trời cho cần phát huy hết khả năng của mình để thực hiện lý tưởng trong sự nghiệp.

Nhìn từ phương diện bất lợi, tuổi Tuất khắc chế Thái Tuế Tý Thủy. Nếu không cẩn thận rất dễ kích động Thái Tuế. Nên làm mọi việc một cách cẩn thận, không nên tự kiêu thái quá để tránh rắc rối, nên cầu bình ổn là tốt nhất. Thiên Cẩu và Báo Vỹ nhập mệnh, báo hiệu một năm hao tài cho nên trong năm nay cần tránh những chi tiêu cho đầu tư trong tài chính hoặc chi tiêu quá độ, đề cao ý thức cẩn thẩn kẻo bị lừa. Về mặt tình cảm, tuổi Tuất năm nay vận đào hoa khá vượng, nhất là nam mệnh tuổi Tuất, năm nay có cơ duyên gặp gỡ người chính duyên trong vận mệnh của mình, nhất định phải nắm chắc cơ hội để tìm được chính duyên. Các cặp tình nhân hoặc vợ chồng chịu ảnh hưởng của sao Quả Tú, tình cảm dễ trở nên lạnh nhạt, hay có cảm giác cô đơn, dẫn đến chia xa, chia tay. Thái Tuế Tài Tinh quá vượng cũng dễ khiến tuổi Tuất gặp phải kẻ thứ ba hoặc dính phải vận đào hoa ảo, nên hạn chế xảy ra cãi nhau.

Về mặt sức khỏe, nhất là gặp Thái tuế hao thân lại có các sao Báo Vỹ, Huyết Nhẫn, Điếu Khách, Thôn Hãm nên cực kì không tốt, thể trạng đi xuống, tránh bị bệnh cũ tái phát, cẩn thận bị thương do những vật nhọn mang lại, cũng cần quan tâm nhiều hơn nữa đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Ngoài ra trong năm nay nên giảm thiểu hoạt động dưới nước, du lịch và chèo thuyền, bơi lội, đi bè.

Nhìn chung, vận trình của tuổi Tuất vẫn còn tốt trong năm nay. Sự nghiệp và tài vận có bước nâng lên đáng kể. Cường độ và áp lực của công việc cùng tồn tại. Để ngăn chặn sự làm việc quá sức về thể chất và tinh thần, cần phải chú ý đến sự kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, điều chỉnh vừa phải, thái độ thoải mái và lạc quan đối với cuộc sống. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

Lưu niên vận thế

 • Bát Tọa, Giải Thần, Thiên Giải, Bát Bạch

  Bát Tọa đại diện cho sự thăng tiến trong công việc, đồng thời được sự ủng hộ của cấp dưới, đồng nghiệp nên công việc khá thuận lợi phát triển. Giải Thần, về hòa giải, là cát tinh chuyên giải quyết về tai họa, đặc biệt tốt trong hôn nhân, giữ cho gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc. Thiên Giải là một tiểu cát tinh cũng có thể giúp hóa giải một phần năng lượng tiêu cực. Bát Bạch được coi như một đại tài tinh, chủ về công danh phú quý, sự nghiệp hữu thành, công danh hiển đạt, tài nguyên hưng vượng, có thể mua được nhà.
 • Thiên Cẩu, Điếu Khách, Phù Trầm, Huyết Nhẫn, Báo Vỹ, Thôn Hãm, Quả Tú

  Thiên Cẩu và Báo Vỹ là những sao gây tổn thất nên cần đề phòng tài sản. Điếu Khách nghĩa là những người họ hàng xa hoặc bạn bè thân thiết dễ xảy ra chuyện chẳng lành. Trong năm nay, cần lưu ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Phù Trầm và Huyết Nhẫn nhập mệnh thì cần phải chú ý những thay đổi cho vận thế, đề phòng bị thương, gặp nạn mất máu. Thôn Hãm bất lợi cho tình cảm của người nhà và bạn thân. Quả Tú lại gây ảnh hưởng cho quan hệ hôn nhân và quan hệ xã hội, khiến tâm trạng không tốt, gây phiền não quá độ. Tóm lại tuổi Tuất năm nay không thể lơ là, nên chú ý phương diện tâm lý và thể trạng, đồng thời nên chú ý đến vấn đề phá tài.

Vận thế luận giải

 • TÀI VẬN

  Những bạn sinh năm Tuất vào năm Canh Tý, lưu niên thiên can là Thực Thần, Thái Tuế là Tài tinh, Thực lộc sinh tài, là một năm khá tốt về tài vận, cầu danh được danh, cầu lợi được lợi. Có nhiều cơ hội phát triển, có lợi với việc kinh doanh, hợp tác. Chỉ cần nỗ lực phấn đấu sẽ có thành quả. Tài vận được Bát Tọa chiếu, có quý nhân chỉ điểm, nếu có thể mở rộng kinh doanh thì thu nhập rất đáng kể. Đối với tuổi Tuất yêu thích đầu tư sinh lời, cá cược, may mắn không quá cao, tốt nhất nên thận trọng, chớ nghĩ đến việc kiếm tiền nhanh, không làm mà hưởng vì vận Thiên tài năm nay không tốt. Không được ảo tưởng quá tham về vấn đề kiếm tiền nhanh chóng, làm giàu, không lao động vẫn có lắm tiền, há miệng chờ sung, phải thật vất vả mới có được thành quả đáng kể.
 • SỰ NGHIỆP

  Công việc năm nay sẽ được quý nhân đề bạt, địa vị lên cao, chỉ cần nắm giữ chắc cơ hội sẽ rất có lợi. Vì vậy tuổi Tuất năm nay nên phát huy năng lực có thể như tài hoa và tiềm năng của mình, tiếp tục cố gắng tích cực, công việc dễ có được thu hoạch không nhỏ. Nhưng tuổi Tuất năm nay cũng có một phần khắc Thái Tuế, chỉ cần không để ý một chút cũng có thể chọc tức Thái Tuế, sự nghiệp học hành và quá trình phát triển nên cẩn thận thì hơn. Công chức nên thận trọng và khiêm tốn, cẩn thận trong lời nói và hành động để tránh vô tình đắc tội với các nhà lãnh đạo, khách hàng và đồng nghiệp xung quanh mà không biết, gây ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp của bản thân. Về mặt học hành, Thái Tuế là Tài Tinh, học tập sẽ có các yếu tố can thiệp và kết quả dễ bị dao động.
 • SỨC KHOẺ

  Về mặt sức khỏe, đặc biệt do Thái Tuế hao thân lại có các hung tinh Huyết Nhẫn, Điếu Khách, tuổi Tuất năm nay nên chú ý tới sức khỏe, cơ thể, đi lại cần phải chú ý an toàn. Về vận sự nghiệp không tồi, cường độ công việc cao và áp lực cùng tồn tại, cần đề phòng làm việc quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe, nên điều tiết phù hợp, nhìn cuộc sống bằng thái độ lạc quan.
 • TÌNH DUYÊN

  Về mặt tình cảm gặp Tài tinh, tuổi Tuất vận đào hoa vượng, nhất là với nam mệnh còn độc thân, Mậu Thổ trong Tuất tương hợp Thái Tuế Quý Thủy, có cơ hội được gặp người trong mộng và chính duyên, nhất định nắm chắc cơ hội. Chịu ảnh hưởng của sao Quả Tú, những cặp đã kết hôn có rất nhiều lo lắng, dễ rơi vào tình trạng độc thân, năm nay vợ chồng dễ bất hòa, tình cảm dần nhạt nhòa, dễ có người thứ ba xen vào hoặc gặp vận đào hoa ảo, cần chú ý thể hiện tình cảm nhiều hơn, tránh để xảy ra tranh chấp.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • Mậu Tuất Sinh năm 1958 (Bình Địa Mộc)

  Tuổi Tuất sinh năm 1958, nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc, là người sống hòa khí với mọi người, tự chủ tự lực, vấp ngã trong những năm đầu, tiêu tan nguồn tài chính thời trẻ và có tiền lúc về già, lợi lộc được hanh thông. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài tinh, năm nay gặp Thái Tuế là Tài tinh, tài vận khá may mắn, có thể thử đầu tư sinh lời dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, sẽ có lợi nhuận tốt. Đồng thời, hãy cẩn thận với một số kẻ lừa đảo qua thư điện tử, gặp chuyện nên cùng gia đình thương lượng hoặc báo công an để xử lý.
  - Nam mệnh 63 tuổi, Mộc Đức chiếu mệnh, chú ý đến gan và mắt.
  - Nữ mệnh 63 tuổi, Thủy Diệu chiếu mệnh, tránh tham gia các hoạt động liên quan đến nước, khẩu thiệt thị phi.
 • Canh Tuất Sinh năm 1970 (Thoa Xuyến Kim)

  Tuổi Tuất sinh năm 1970, nạp âm ngũ hành Thoa Xuyến Kim, đa phần là người nhanh nhẹn, lợi quan cận quý, trăm chuyện như ý, là người sống cần kiệm để lập nghiệp, về già có phúc. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh, năm nay có nhiều áp lực từ phía gia đình, khiến bạn cảm thấy buồn phiền, nhưng chỉ cần bạn tích cực đối mặt với công việc, cuộc sống, những áp lực đó sẽ biến thành động lực. Ngoài ra năm nay cũng thích hợp để đầu tư bất động sản.
  - Nam mệnh 51 tuổi, Vân Hán chiếu mệnh, nên an phận thủ thường, không nên làm tiên phong, được không bằng mất.
  - Nữ mệnh 51 tuổi, La Hầu chiếu mệnh, nên chú ý sức khỏe, đặc biệt là mắt và miệng.
 • Nhâm Tuất Sinh năm 1982 (Đại Hải Thủy)

  Tuổi Tuất sinh năm 1982, nạp âm ngũ hành Đại Hải Thủy, phần lớn là người hiền lành, ưa làm việc thiện, quý nhân nâng đỡ, trăm chuyện đều như ý, lúc trẻ bình thường về già sung túc. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Quan tinh, sẽ có nhiều thách thức và cạnh tranh, cũng có cơ hội cải thiện và mở rộng kinh doanh. Người làm kinh doanh nên chú ý xử lý các vấn đề thuế, công nghiệp, thương mại để tránh rắc rối.
  Nam mệnh 39 tuổi, Thủy Diệu chiếu mệnh, có nhiều niềm vui, còn có thể phát triển sự nghiệp riêng.
  Nữ mệnh 39 tuổi, Mộc Đức chiếu mệnh, đề phòng gặp nạn mất máu, hôn nhân dễ bất hòa gia đình bất an.
 • Giáp Tuất Sinh năm 1994 (Sơn đầu Hỏa)

  Tuổi Tuất sinh năm 1994, nạp âm ngũ hành Sơn Đầu Hỏa, đa phần đều nhanh mồm nhanh miệng, khôn ngoan, trung niên bôn ba, có danh tiếng vang xa, nhiều phúc lộc. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Thực Thương, năm nay có nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ, có cơ hội thể hiện bản thân trong công việc, nhận được sự công nhận và ủng hộ của mọi người. Nhưng cũng đừng quá kiêu ngạo tránh gây ra rắc rối, khiến vận may đi qua mất, khẩu thiệt thị phi.
  - Nam mệnh 27 tuổi, Mộc Đức chiếu mệnh, nên cẩn thận các bệnh về gan và mắt, tránh dùng mắt quá độ.
  - Nữ mệnh 27 tuổi, Thủy Diệu chiếu mệnh, nên tránh các việc thị phi và tránh những hoạt động liên quan đến nước.
 • Bính Tuất Sinh năm 2006 (Ốc Thượng Thổ)

  Tuổi Tuất sinh năm 2006, nạp âm ngũ hành Ốc Thượng Thổ, phần lớn là người phóng khoáng, hòa thuận, là chiêu tài đắc bảo, tự lập gia nghiệp, trung niên cần cù, về già sẽ sung túc, vinh hoa. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, thanh niên năm nay sẽ có nhiều quan hệ xã hội, dễ dàng kết bạn, nhưng cũng cần để ý không kết giao bạn xấu, dễ bị lôi kéo. Trên bàn học nên đặt tháp Văn Xương Việt để thúc giục việc học hành, cân bằng cùng với những sở thích cá nhân.
  - Nam mệnh 15 tuổi, Vân Hán chiếu mệnh, không nên hành sự lỗ mãng, tránh tranh cãi với người khác.
  - Nữ mệnh 15 tuổi, La Hầu chiếu mệnh, sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, nên chú ý gặp phải huyết quang tai (họa sát thân).
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ