Năm Canh Tý - 2020 Lưu niên vận thế Tuổi Tuất

Bính Hỏa vượng thân phúc vận lai, Kiện khang thiên phùng Sát tinh ưu

Quý nhân tương trợ địa vị thăng, Thực lộc sinh tài phong thu niên

Tuổi Tuất năm nay gặp khá nhiều cả cát tinh lẫn sát tinh nhập mệnh

Thực Lộc sinh Tài, quý nhân phù trợ, sát tinh Bính Hỏa. Vào năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất gặp khá nhiều cả cát tinh lẫn sát tinh nhập mệnh. Năm nay, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Nhìn từ phương diện có lợi, lưu niên của năm Canh Tý có thiên can là Canh Kim chính là Thực Thần của người tuổi Tuất. Thái Tuế Tý Thủy là Chính Tài của Thổ Tuất. Thực Thần sinh Chính tài, lại gặp Bát Bạch tài tinh và Bát Tọa cát tinh, cho thấy sự nghiệp và tài vận của tuổi Tuất không tồi, là một năm có nhiều danh tiếng và tiền bạc. Cơ hội phát triển nghề nghiệp, có lợi cho kinh doanh, hợp tác, đầu tư, chiến dịch và các hoạt động khác. Trong năm nay đối với những người tham gia thi cử, sát hạch, thi đấu đều có những thành tích đáng kể. Tuổi Tuất không nên lãng phí những cơ hội trời cho cần phát huy hết khả năng của mình để thực hiện lý tưởng trong sự nghiệp.

 

Nhìn từ phương diện bất lợi, tuổi Tuất khắc chế Thái Tuế Tý Thủy. Nếu không cẩn thận rất dễ kích động Thái Tuế. Nên làm mọi việc một cách cẩn thận, không nên tự kiêu thái quá để tránh rắc rối, nên cầu bình ổn là tốt nhất. Thiên Cẩu và Báo Vỹ nhập mệnh, báo hiệu một năm hao tài cho nên trong năm nay cần tránh những chi tiêu cho đầu tư trong tài chính hoặc chi tiêu quá độ, đề cao ý thức cẩn thẩn kẻo bị lừa. Về mặt tình cảm, tuổi Tuất năm nay vận đào hoa khá vượng, nhất là nam mệnh tuổi Tuất, năm nay có cơ duyên gặp gỡ người chính duyên trong vận mệnh của mình, nhất định phải nắm chắc cơ hội để tìm được chính duyên. Các cặp tình nhân hoặc vợ chồng chịu ảnh hưởng của sao Quả Tú, tình cảm dễ trở nên lạnh nhạt, hay có cảm giác cô đơn, dẫn đến chia xa, chia tay. Thái Tuế Tài Tinh quá vượng cũng dễ khiến tuổi Tuất gặp phải kẻ thứ ba hoặc dính phải vận đào hoa ảo, nên hạn chế xảy ra cãi nhau.

 

Về mặt sức khỏe, nhất là gặp Thái tuế hao thân lại có các sao Báo Vỹ, Huyết Nhẫn, Điếu Khách, Thôn Hãm nên cực kì không tốt, thể trạng đi xuống, tránh bị bệnh cũ tái phát, cẩn thận bị thương do những vật nhọn mang lại, cũng cần quan tâm nhiều hơn nữa đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Ngoài ra trong năm nay nên giảm thiểu hoạt động dưới nước, du lịch và chèo thuyền, bơi lội, đi bè.

 

Nhìn chung, vận trình của tuổi Tuất vẫn còn tốt trong năm nay. Sự nghiệp và tài vận có bước nâng lên đáng kể. Cường độ và áp lực của công việc cùng tồn tại. Để ngăn chặn sự làm việc quá sức về thể chất và tinh thần, cần phải chú ý đến sự kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, điều chỉnh vừa phải, thái độ thoải mái và lạc quan đối với cuộc sống. Ngoài ra, bạn nên dùng vật phẩm may mắn “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.

Bát Tọa, Giải Thần, Thiên Giải, Bát Bạch

Thiên Cẩu, Điếu Khách, Phù Trầm, Huyết Nhẫn, Báo Vỹ, Thôn Hãm, Quả Tú

Bát Tọa đại diện cho sự thăng tiến trong công việc, đồng thời được sự ủng hộ của cấp dưới, đồng nghiệp nên công việc khá thuận lợi phát triển. Giải Thần, về hòa giải, là cát tinh chuyên giải quyết về tai họa, đặc biệt tốt trong hôn nhân, giữ cho gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc. Thiên Giải là một tiểu cát tinh cũng có thể giúp hóa giải một phần năng lượng tiêu cực. Bát Bạch được coi như một đại tài tinh, chủ về công danh phú quý, sự nghiệp hữu thành, công danh hiển đạt, tài nguyên hưng vượng, có thể mua được nhà.

Thiên Cẩu và Báo Vỹ là những sao gây tổn thất nên cần đề phòng tài sản. Điếu Khách nghĩa là những người họ hàng xa hoặc bạn bè thân thiết dễ xảy ra chuyện chẳng lành. Trong năm nay, cần lưu ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Phù Trầm và Huyết Nhẫn nhập mệnh thì cần phải chú ý những thay đổi cho vận thế, đề phòng bị thương, gặp nạn mất máu. Thôn Hãm bất lợi cho tình cảm của người nhà và bạn thân. Quả Tú lại gây ảnh hưởng cho quan hệ hôn nhân và quan hệ xã hội, khiến tâm trạng không tốt, gây phiền não quá độ. Tóm lại tuổi Tuất năm nay không thể lơ là, nên chú ý phương diện tâm lý và thể trạng, đồng thời nên chú ý đến  vấn đề phá tài.

Tài Vận

Những bạn sinh năm Tuất vào năm Canh Tý, lưu niên thiên can là Thực Thần, Thái Tuế là Tài tinh, Thực lộc sinh tài, là một năm khá tốt về tài vận, cầu danh được danh, cầu lợi được lợi. Có nhiều cơ hội phát triển, có lợi với việc kinh doanh, hợp tác. Chỉ cần nỗ lực phấn đấu sẽ có thành quả. Tài vận được Bát Tọa chiếu, có quý nhân chỉ điểm, nếu có thể mở rộng kinh doanh thì thu nhập rất đáng kể. Đối với tuổi Tuất yêu thích đầu tư sinh lời, cá cược, may mắn không quá cao, tốt nhất nên thận trọng, chớ nghĩ đến việc kiếm tiền nhanh, không làm mà hưởng vì vận Thiên tài năm nay không tốt. Không được ảo tưởng quá tham về vấn đề kiếm tiền nhanh chóng, làm giàu, không lao động vẫn có lắm tiền, há miệng chờ sung, phải thật vất vả mới có được thành quả đáng kể.

Sự Nghiệp

Công việc năm nay sẽ được quý nhân đề bạt, địa vị lên cao, chỉ cần nắm giữ chắc cơ hội sẽ rất có lợi. Vì vậy tuổi Tuất năm nay nên phát huy năng lực có thể như tài hoa và tiềm năng của mình, tiếp tục cố gắng tích cực, công việc dễ có được thu hoạch không nhỏ. Nhưng tuổi Tuất năm nay cũng có một phần khắc Thái Tuế, chỉ cần không để ý một chút cũng có thể chọc tức Thái Tuế, sự nghiệp học hành và quá trình phát triển nên cẩn thận thì hơn. Công chức nên thận trọng và khiêm tốn, cẩn thận trong lời nói và hành động để tránh vô tình đắc tội với các nhà lãnh đạo, khách hàng và đồng nghiệp xung quanh mà không biết, gây ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp của bản thân. Về mặt học hành, Thái Tuế là Tài Tinh, học tập sẽ có các yếu tố can thiệp và kết quả dễ bị dao động.

Sức Khỏe

Về mặt sức khỏe, đặc biệt do Thái Tuế hao thân lại có các hung tinh Huyết Nhẫn, Điếu Khách, tuổi Tuất năm nay nên chú ý tới sức khỏe, cơ thể, đi lại cần phải chú ý an toàn. Về vận sự nghiệp không tồi, cường độ công việc cao và áp lực cùng tồn tại, cần đề phòng làm việc quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe, nên điều tiết phù hợp, nhìn cuộc sống bằng thái độ lạc quan.

Tình Yêu

Về mặt tình cảm gặp Tài tinh, tuổi Tuất vận đào hoa vượng, nhất là với nam mệnh còn độc thân, Mậu Thổ trong Tuất tương hợp Thái Tuế Quý Thủy, có cơ hội được gặp người trong mộng và chính duyên, nhất định nắm chắc cơ hội. Chịu ảnh hưởng của sao Quả Tú, những cặp đã kết hôn có rất nhiều lo lắng, dễ rơi vào tình trạng độc thân, năm nay vợ chồng dễ bất hòa, tình cảm dần nhạt nhòa, dễ có người thứ ba xen vào hoặc gặp vận đào hoa ảo, cần chú ý thể hiện tình cảm  nhiều hơn, tránh để xảy ra tranh chấp.

 • Năm 2019 này, tuổi Tuất cho dù là công chức mới đương nhiệm hay là đã làm lâu năm, thì sẽ gặp cơ hội phát triển tương đối tốt vì là năm Tài tinh, có thể phát huy sở trường và năng lực của bản thân. Nhưng không được quá đề cao bản thân, coi thường đồng nghiệp, tranh cãi với lãnh đạo sẽ mang lại bất lợi cho bạn, nên biết cúi xuống để học tập, tiếp thu ý kiến, thì sẽ có thể không ngừng được phát huy tố chất bản thân và kỹ năng làm việc. Như vậy, mới có thể nắm chắc được cơ hội phát triển.     

 • Thái tuế năm nay là Tài tinh của tuổi Tuất, nên vấn đề về tài vận sẽ như cá gặp nước, nếu muốn có thêm nhiều cơ hội để có thêm tiền tài, thì cần biết nắm bắt không nên bỏ lỡ. Nhưng cần chú ý Kỷ (Thổ) chính là Kiếp tài, rất dễ bị tình trạng tiêu pha không hợp lý ngoài ý muốn, vận may về tiền của bị giảm đi một nửa. Kiến nghị dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” chuyển vận để có thể trợ giúp cho năng lượng quý nhân phù trợ, ổn định hơn về tài vận.

 • Năm nay, tuổi Tuất gặp sao Cửu Tử và sao Thiên hỷ chiếu mệnh, nên người độc thân có vận đào hoa tốt. Nhưng cần chú ý là Kiếp tài, vì thế mà dễ gặp phải đối tượng khác giới làm bạn, khiến thêm phần mệt mỏi đau đầu, lao tâm khổ tứ, rồi gặp đối thủ cạnh tranh trong tình yêu. Kiến nghị dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” chuyển vận, thông qua năng lượng của quý nhân để trợ giúp cho nhân duyên tốt.    

 • Năm nay, là năm mà tuổi Tuất gặp Thiên hỷ, chính là sao về sinh sản, tài lộc, hôn nhân… Do vậy, người đã kết hôn nên nắm bắt lấy cơ hội này mà lên ngay kế hoạch sinh em bé, nên điều tiết sức khoẻ bản thân để có thêm tinh thần chuẩn bị có thành viên nhỏ trong gia đình. Dùng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần”, chuyển vận để có thể trợ cho vận khí xấu, phá thái tuế của năm làm ảnh hưởng đến thai kỳ. Sau khi mẹ tròn con vuông lấy ngay Bát tự của em bé để kết hợp mệnh cục tiến hành đặt tên cho em bé.

 • Năm nay, tuổi Tuất nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân và người trong gia đình. Lại thêm hung tinh Bệnh phù chiếu mệnh, cộng thêm lưỡng Thổ tương phùng, khiến Thổ khí quá vượng. Cần chú ý cẩn thận về bệnh tỳ vị, thận; đồng thời, đối với các cụ tuổi này cần chú ý đến vấn đề về thần kinh suy nhược và những bệnh liên quan đến huyết áp. Cần chú ý giữ gìn sức khoẻ, hàng ngày. Khi lái xe đi xa, cần chú ý an toàn, tránh tai nạn giao thông ngoài ý muốn. Tốt nhất, nên có sự chuẩn bị về vấn đề mua bảo hiểm y tế cho bản thân và người thân trong gia đình. Dùng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần” để giảm trừ đi năng lượng của Hung tinh. 

 • Bính Tuất sinh năm 2006, nạp âm ngũ hành "Ốc Thượng Thổ"

  Tuổi Tuất sinh năm 2006, nạp âm ngũ hành Ốc Thượng Thổ, phần lớn là người phóng khoáng, hòa thuận, là chiêu tài đắc bảo, tự lập gia nghiệp, trung niên cần cù, về già sẽ sung túc, vinh hoa. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, thanh niên năm nay sẽ có nhiều quan hệ xã hội, dễ dàng kết bạn, nhưng cũng cần để ý không kết giao bạn xấu, dễ bị lôi kéo. Trên bàn học nên đặt tháp Văn Xương Việt để thúc giục việc học hành, cân bằng cùng với những sở thích cá nhân.

  - Nam mệnh 15 tuổi, Vân Hán chiếu mệnh, không nên hành sự lỗ mãng, tránh tranh cãi với người khác.

  - Nữ mệnh 15 tuổi, La Hầu chiếu mệnh, sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, nên chú ý gặp phải huyết quang tai (họa sát thân).

 • Giáp Tuất sinh năm 1994, nạp âm ngũ hành là "Sơn đầu Hỏa"

  Tuổi Tuất sinh năm 1994, nạp âm ngũ hành Sơn Đầu Hỏa, đa phần đều nhanh mồm nhanh miệng, khôn ngoan, trung niên bôn ba, có danh tiếng vang xa, nhiều phúc lộc. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Thực Thương, năm nay có nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ, có cơ hội thể hiện bản thân trong công việc, nhận được sự công nhận và ủng hộ của mọi người. Nhưng cũng đừng quá kiêu ngạo tránh gây ra rắc rối, khiến vận may đi qua mất, khẩu thiệt thị phi.

  - Nam mệnh 27 tuổi, Mộc Đức chiếu mệnh, nên cẩn thận các bệnh về gan và mắt, tránh dùng mắt quá độ.

  - Nữ mệnh 27 tuổi, Thủy Diệu chiếu mệnh, nên tránh các việc thị phi và tránh những hoạt động liên quan đến nước.

 • Nhâm Tuất sinh năm 1982, nạp âm ngũ hành "Đại Hải Thủy"

  Tuổi Tuất sinh năm 1982, nạp âm ngũ hành Đại Hải Thủy, phần lớn là người hiền lành, ưa làm việc thiện, quý nhân nâng đỡ, trăm chuyện đều như ý, lúc trẻ bình thường về già sung túc. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Quan tinh, sẽ có nhiều thách thức và cạnh tranh, cũng có cơ hội cải thiện và mở rộng kinh doanh. Người làm kinh doanh nên chú ý xử lý các vấn đề thuế, công nghiệp, thương mại để tránh rắc rối.

  Nam mệnh 39 tuổi, Thủy Diệu chiếu mệnh, có nhiều niềm vui, còn có thể phát triển sự nghiệp riêng.

  Nữ mệnh 39 tuổi, Mộc Đức chiếu mệnh, đề phòng gặp nạn mất máu, hôn nhân dễ bất hòa gia đình bất an.

 • Canh Tuất sinh năm 1970, nạp âm ngũ hành "Thoa Xuyến Kim"

  Tuổi Tuất sinh năm 1970, nạp âm ngũ hành Thoa Xuyến Kim, đa phần là người nhanh nhẹn, lợi quan cận quý, trăm chuyện như ý, là người sống cần kiệm để lập nghiệp, về già có phúc. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh, năm nay có nhiều áp lực từ phía gia đình, khiến bạn cảm thấy buồn phiền, nhưng chỉ cần bạn tích cực đối mặt với công việc, cuộc sống, những áp lực đó sẽ biến thành động lực. Ngoài ra năm nay cũng thích hợp để đầu tư bất động sản.

  - Nam mệnh 51 tuổi, Vân Hán chiếu mệnh, nên an phận thủ thường, không nên làm tiên phong, được không bằng mất.

  - Nữ mệnh 51 tuổi, La Hầu chiếu mệnh, nên chú ý sức khỏe, đặc biệt là mắt và miệng.

 • Mậu Tuất sinh năm 1958, nạp âm ngũ hành là "Bình Địa Mộc"

  Tuổi Tuất sinh năm 1958, nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc, là người sống hòa khí với mọi người, tự chủ tự lực, vấp ngã trong những năm đầu, tiêu tan nguồn tài chính thời trẻ và có tiền lúc về già, lợi lộc được hanh thông. Vào năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài tinh, năm nay gặp Thái Tuế là Tài tinh, tài vận khá may mắn, có thể thử đầu tư sinh lời dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, sẽ có lợi nhuận tốt. Đồng thời, hãy cẩn thận với một số kẻ lừa đảo qua thư điện tử, gặp chuyện nên cùng gia đình thương lượng hoặc báo công an để xử lý.

  - Nam mệnh 63 tuổi, Mộc Đức chiếu mệnh, chú ý đến gan và mắt.

  - Nữ mệnh 63 tuổi, Thủy Diệu chiếu mệnh, tránh tham gia các hoạt động liên quan đến nước, khẩu thiệt thị phi.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×